Kết quả tìm kiếm cho "cá nhâ"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 18242

Ở nhà đón tết

Ở nhà đón tết 

Cập Nhật 26-01-2021

Cả tuần nay, tôi cứ phân vân giữa việc ở nhà ăn tết hay cả nhà cùng đi du lịch.

Tag: gia đình, đón tết, hôn nhân

Cả nhà ở vùng cao cùng hiến máu

Cả nhà ở vùng cao cùng hiến máu 

Cập Nhật 21-12-2020

Nhà cách trung tâm huyện chừng hơn 30 cây số, nhưng gia đình có đến 8 thành viên cùng tham gia hiến máu tình nguyện.

Tag: gia đình, hiến máu, hiến máu nhân đạo

Khai mạc hội thi tài năng trẻ văn hóa nghệ thuật toàn quốc

Khai mạc hội thi tài năng trẻ văn hóa nghệ thuật toàn quốc 

Cập Nhật 13-12-2020

Tham gia hội thi có 24 đoàn đến từ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp văn hóa nghệ thuật trong cả nước, dự thi gần 200 tiết mục ở các thể loại nghệ thuật sân khấu: chèo, cải lương, dân ca, nhã nhạc, kịch nói, xiếc,...

Tag: khai mạc, hội thi, tài năng trẻ, văn hóa, nghệ thuật, toàn quốc, 2020, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, nhà hát Sông Hương

Tất cả smartphone tại châu Âu bị buộc phải có cổng USB-C?

Tất cả smartphone tại châu Âu bị buộc phải có cổng USB-C? 

Cập Nhật 17-01-2020

Các nhà lập pháp ở châu Âu muốn áp đặt luật mới lên tất cả nhà sản xuất smartphone để buộc họ sử dụng cùng tiêu chuẩn cổng sạc duy nhất, mà cụ thể là USB-C.

Tag: smartphone, buộc phải, cổng USB-C

Huế mùa hội trường 

Cập Nhật 18-04-2012

(TTH) - Tháng tư này, xen giữa Festival Huế 2012 và mừng ngày trọn vẹn của đất nước, Huế rộn rã và tưng bừng bởi một nét riêng, rất đặc biệt của thành phố nằm bên bờ sông Hương, ấy là mùa hội trường. Hai mươi năm ra trường và đi làm, tôi đã trải qua nhiều kỳ hội trường, nhưng như tháng tư này là dịp đầu tiên. Sư phạm hội trường, Y Dược hội trường, rồi Nghệ thuật, rồi Khoa học (một thời là Tổng hợp)…cùng hội trường. Bên ni gọi, bên tê í ớ. Cả cơ quan xao động, rộn ràng hẳn lên. Cả nhà, ông bà, chồng vợ, rồi con cái cùng hội trường khiến cái gia đình bé nhỏ cũng như bị xé nhỏ thêm ra, mỗi người một góc, riêng tư mà đồng cảm.

Trận chung kết cực kỳ phẫn nộ ở SEA Games 26 

Cập Nhật 20-11-2011

(TTH) - Thấy VĐV chủ nhà chỉ lo bỏ chạy, cả nhà thi đấu Padepokan đã ồ vì vừa buồn cười vừa phẫn nộ. Ấy vậy mà ban tổ chức vẫn thản nhiên trao huy chương, Dian Kristanto vẫn thản nhiên lên bục đón nhận.

Muối nướng 

Cập Nhật 28-10-2010

(TTH) - Thời còn khó khăn, nghe đài báo bão, thế nào mẹ tôi cũng làm muối nướng cho cả nhà ăn cơm. Mẹ khoe, đó là món ruột một thưở gắn bó cùng đồng đội ở rừng. Những ngày hoạt động, mỗi khi về đồng bằng, bà con thường gửi cho mấy cô liên lạc vài chén muối nướng ăn phòng khi bị địch bố ráp hoặc khi trở trời. Công thức làm muối nướng thật đơn giản: muối hạt tinh với bột ngọt, ớt tươi giã nhỏ, trộn thêm ruốc, nén chặt, cho vào bát sứ. Gắp vài viên than đỏ xếp đầy miệng bát, đến khi nghe mùi ruốc chín khen khét mới thôi nướng. Chén muối lúc này như nhẹ hơn trong tay người, thổi nhẹ cho bay lớp tro, dùng dao hoặc muỗng hớt bỏ lớp cháy bên trên là có ngay chén muối nướng đặc biệt.

Đừng để điều đó xảy ra 

Cập Nhật 22-07-2010

(TTH) - Nguyễn Thị N. P sinh ra và lớn lên tại xã Sơn Thủy, huyện A Lưới. Bố mẹ P sinh sống và nuôi chị em P bằng nghề làm ruộng và buôn bán nhỏ, cuộc sống không dư dả gì. Tuy vậy, cả nhà họ rất vui khi P trở thành sinh viên Trường trung học Văn hóa nghệ thuật Huế. Xa nhà. Thời gian học ở thành phố, P có bạn trai là N.Q.H.

Thi tuyển sinh lớp 10, cả nhà cùng lo 

Cập Nhật 24-06-2010

(TTH) - ·        1.810 thí sinh thi Quốc Học ·        Ngoài trường thi cũng “nóng”   Ngày 24-6, tại 12 hội đồng thi đóng trên địa bàn TP Huế, 6.117 thí sinh, là học sinh của trên 30 cơ sở giáo dục trung học cơ sở (THCS) của TP Huế bước vào kỳ thi tuyển sinh vào bậc trung học phổ thông (THPT) năm học 2010-2011.

Tiếng chuông chùa 

Cập Nhật 26-05-2010

(TTH) - Dạo ở quê, một vùng ven đô Huế, tôi nhớ mẹ tôi vẫn thường định giờ bằng tiếng chuông chùa. Đêm khuya chập chờn trong giấc ngủ với nhiều toan lo, tiếng chuông đầu tiên còn quá sớm, nhưng sang đến tiếng chuông thứ hai, thứ ba là đã có thể thức dậy để chuẩn bị bữa ăn cho cả nhà... Mỗi dịp có việc đi xa hay thức dậy sớm, tôi cậy đến và mẹ tuỳ theo yêu cầu của tôi mà báo thức cũng theo tiếng chuông chùa.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP