Kết quả tìm kiếm cho "cá trắm"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7862

Quảng Điền: Cá lồng chết do nắng nóng

Quảng Điền: Cá lồng chết do nắng nóng 

Cập Nhật 06-05-2019

Đợt nắng nóng vừa qua, cá trắm cỏ nuôi lồng trên địa bàn xã Quảng Thọ (Quảng Điền) bị chếtdo thiếu ô xi.

Tag: quảng điền, nắng nóng, cá chết, hàng loạt

Nuôi cá xen ghép vùng nước lợ

Nuôi cá xen ghép vùng nước lợ 

Cập Nhật 14-01-2019

Được Trung tâm Khuyến nông (TTKN) tỉnh thí điểm thành công, mô hình nuôi cá trắm xen ghép rô phi của ông Nguyễn Chuân ở xã Quảng Thái (Quảng Điền) mang lại hiệu quả kinh tế.

Tag: nuôi cá, xen ghép, vùng, TTKN, nước lợ

Cuối năm 2019, thực hiện thu phí tự động tại tất cả trạm BOT

Cuối năm 2019, thực hiện thu phí tự động tại tất cả trạm BOT 

Cập Nhật 30-11-2017

Theo kế hoạch của Bộ Giao thông Vận tải, đến cuối năm 2019, sẽ thực hiện thu phí tự động tại tất cả các trạm BOT trên phạm vi toàn quốc.

Tag: Cuối năm 2019, thu phí tự động, trạm BOT

Nguồn rong suy kiệt, nuôi cá lồng gặp khó

Nguồn rong suy kiệt, nuôi cá lồng gặp khó 

Cập Nhật 01-11-2017

Hai năm trở lại đây, nguồn rong tảo trên vùng đầm phá dùng làm thức ăn cho cá trắm suy kiệt, khiến mô hình nuôi cá lồng trên phá Tam Giang ở huyện Quảng Điền hiệu quả thấp.

Tag: nuôi cá, rong tảo, đầm phá, cá lồng

Nuôi thành công cá trắm trên đầm phá

Nuôi thành công cá trắm trên đầm phá 

Cập Nhật 07-08-2017

Mô hình nuôi cá trắm cỏ trên đầm phá Tam Giang của nữ cựu chiến binh (CCB) Phan Thị Hạnh (thôn Hà Công, xã Quảng Lợi, huyện Quảng Điền) là một trong những mô hình mới.

Tag: Nuôi, thành công, cá trắm, đầm phá

Hương Toàn: Cá trắm khó tiêu thụ

Hương Toàn: Cá trắm khó tiêu thụ 

Cập Nhật 06-03-2017

Đầu tư nuôi ồ ạt khiến hàng trăm bè cá trắm nuôi lồng ở xã Hương Toàn (thị xã Hương Trà) khó tiêu thụ.

Tag: nuôi cá, cá lồng, khó tiêu thụ

Mã độc tấn công trạm phát WiFi từ thiết bị Android

Mã độc tấn công trạm phát WiFi từ thiết bị Android 

Cập Nhật 02-01-2017

Không chỉ đơn thuần tấn công hệ điều hành Android và chủ sở hữu thiết bị, mã độc giờ đây còn tiến đến việc tấn công cả trạm phát WiFi nhằm chiếm quyền điều khiển kết nối internet.

Tag: mã độc, tin tặc, WiFi, Android

Bộ lư đồng ngày Tết 

Cập Nhật 24-01-2014

(TTH) - Bộ lư đồng nơi bàn thờ gia tiên của các gia đình xứ Huế như một vật thiêng, có thể “cải lão hoàn đồng”. Tôi nói vậy bởi có trường hợp, tuổi đời cả trăm năm, ngày thường cũ kỹ, ấy thế mà đem ra chùi rửa vậy là ngay lập tức bộ lư đồng mới tinh.

Vó ngựa trong tôi

Vó ngựa trong tôi 

Cập Nhật 24-01-2014

(TTH) - Lần đầu tiên đặt chân vào Hoàng thành Huế, tôi bị mê hoặc bởi cung điện, lâu đài... nhưng lại có một cảm giác hẫng hụt. Nó lạ lắm, lúc đầu không lý giải được. Cái tuổi thơ đằng đẵng ở chốn làng quê, ít có dịp tiếp xúc và đi lại đó đây, nghiền ngẫm với những cuốn truyện xưa, tôi như bị hớp hồn bởi bóng dáng của những người hùng rạp mình trên mình ngựa tung vó, để lại đằng sau lớp bụi mịt mù là hình ảnh của bao thành quách và cả bóng dáng giai nhân. Lại nữa là sự si mê đến ám ảnh giai điệu bi hùng “Ngựa hoang nào dẫm nát tơi bời/ Đồng cỏ nào xanh ngát lưng trời/ Ngựa phi như điên cuồng...” của khúc hoang ca “Vết thù trên lưng ngựa hoang” của Phạm Duy. Vậy mà Kinh thành Huế của tôi, nơi có cả trăm năm là kinh đô của nước Việt, vẫn nguyên vẹn như xưa, lại không có dáng hình của kỵ binh cùng những con ngựa hùng dũng và bất kham để cho tôi, một thằng trẻ nít nhiều mơ mộng được một lần diện kiến nhằm thỏa nguyện bao nỗi ước mong.

Xem giò chú bò tót 

Cập Nhật 15-06-2010

(TTH) - Dễ chừng cả trăm năm rồi, bóng đá Tây Ban Nha mới có được một dàn cầu thủ tài năng đến thế. Xavi, Torres và các đồng đội tại world cup 2010 còn được đánh giá cao hơn cả đội bóng vàng- xanh của Dunga. Tất cả các cầu thủ đến Nam Phi lần này của Tây Ban Nha đều là những tên tuổi thượng thặng.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP