Kết quả tìm kiếm cho "các Cty nông"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 34028

EU thắt chặt hạn chế đi lại với các điểm nóng về đại dịch

EU thắt chặt hạn chế đi lại với các điểm nóng về đại dịch 

Cập Nhật 22-01-2021

Trong một thông tin có liên quan, trước cuộc họp Thủ tướng Đức Angela Merkel đã cho biết rằng các quốc gia thuộc châu Âu cần xem xét biến thể virus mới được tìm thấy ở Anh để tránh đợt dịch thứ 3 xuất hiện.

Tag: EU, Liên minh châu Âu, COVID-19, đại dịch, hạn chế đi lại, cảnh báo đỏ sẫm, xét nghiệm COVID-19, cách ly

Cập nhật Covid-19: Mỹ có ca tử vong đầu tiên, Hàn Quốc thêm 813 ca nhiễm mới

Cập nhật Covid-19: Mỹ có ca tử vong đầu tiên, Hàn Quốc thêm 813 ca nhiễm mới 

Cập Nhật 01-03-2020

Theo thống kê của Worldometers, tính đến 7h ngày 1/3, trên toàn thế giới có 2.977 ca tử vong và 86.602 ca nhiễm virus SARS-CoV-2. Các điểm nóng về dịch Covid-19 vẫn là Trung Quốc, Hàn Quốc, Italy và Iran.

Tag: Covid-19, SARS-CoV-2, điểm nóng, cập nhật

Cần đến hợp tác xã 

Cập Nhật 05-06-2014

(TTH) - Mô hình cánh đồng mẫu được bàn đến nhiều gần đây như là một hướng đi mang tính tất yếu trong sản xuất nông nghiệp nhằm hình thành vùng sản xuất tập trung, tạo ra sản phẩm hàng hóa, rút ngắn chênh lệch về năng suất giữa các hộ nông dân, nâng cao năng suất bình quân trong toàn vùng, gia tăng chất lượng sản phẩm và làm nền tảng cho xây dựng thương hiệu lúa gạo tại địa phương.

Đề xuất giải pháp cải thiện môi trường làng nghề

Đề xuất giải pháp cải thiện môi trường làng nghề 

Cập Nhật 03-01-2014

(TTH) - Nghề và làng nghề truyền thống góp phần tạo dựng bản sắc văn hóa cho dân tộc Việt Nam, đóng vai trò quan trọng trong đời sống kinh tế - xã hội, nhất là đối với các vùng nông nghiệp, nông thôn. Ngày nay, làng nghề truyền thống trở thành động lực và là tiềm năng quan trọng cho phát triển ngành du lịch Việt Nam nói chung. Du lịch Huế được biết đến là một trong ba vùng du lịch lớn của Việt Nam. Tuy nhiên, vấn đề ô nhiễm môi trường sinh thái của các làng nghề truyền thống đã ảnh hưởng đến sức hấp dẫn của loại hình du lịch làng nghề ở Huế.

Doanh nghiệp 3 trong 1

Doanh nghiệp 3 trong 1 

Cập Nhật 24-09-2012

(TTH) - Thành lập từ tháng 5/2010, Công ty CP Phước Hiệp Thành đóng tại xã Hương Văn (thị xã Hương Trà) là chỗ dựa cho hàng trăm lao động tại các vùng nông thôn và góp phần gia tăng giá trị kim ngạch xuất khẩu cho tỉnh.

Vụ này, lúa lại được mùa

Vụ này, lúa lại được mùa 

Cập Nhật 10-09-2012

(TTH) - Về các vùng nông thôn trong những ngày đầu tháng 9, đến đâu chúng tôi cũng nghe người dân xôn xao chuyện vụ lúa hè thu này được mùa. Bước trên những cánh đồng lúa vàng rực đến kỳ thu hoạch mới cảm nhận được niềm vui của nông dân.

Tổ chức bán hàng bình ổn giá đợt 2-2012 

Cập Nhật 04-04-2012

(TTH) - Nhằm bình ổn thị trường và phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân các vùng nông thôn trên địa bàn, Sở Công thương phối hợp với các DN tiếp tục tổ chức các đợt bán hàng bình ổn đợt 2/2012.

“Bà đỡ”... khuyến công 

Cập Nhật 27-10-2011

(TTH) - Hơn 2.176 triệu đồng là tổng mức đầu tư từ nguồn ngân sách Trung ương và tỉnh dành cho hoạt động khuyến công năm 2011; tăng 147,6% so với năm 2010. Trong đó, kinh phí khuyến công Quốc gia hỗ trợ 880 triệu đồng; ngân sách tỉnh đầu tư 1.296 triệu đồng. Ngoài ra, các huyện còn dành 1.500 triệu đồng cho các hoạt động khuyến công. Hoạt động khuyến công những năm gần đây của tỉnh không chỉ là sự gia tăng về con số đề án và tổng mức đầu tư, mà chính là hiệu ứng của nó đối với nền kinh tế, nhất là sản xuất công nghiệp - TTCN ở các vùng nông thôn.

Giữ tươi thịt bằng... thuốc thúc chín hoa quả 

Cập Nhật 17-09-2011

(TTH) - Cục quản lý chất lượng Nông lâm thủy sản (NAFIQUAVAD), Bộ NN-PTNT vừa phát hiện và xác định hóa chất Ethephon, hay còn gọi là “thúc chín tố” đang bị lạm dụng để bảo quản thịt tại Thanh Hóa trong quá trình kiểm tra, giám sát chất lượng thực phẩm các loại nông lâm thủy sản.

“Nút thắt” còn lại 

Cập Nhật 15-09-2011

(TTH) - Ai cũng biết, với dăm ba sào ruộng, đôi ba con heo, vài chục con gà vịt... các hộ nông dân thật khó mà vượt qua giới hạn đủ ăn, chứ đừng nói tới “giấc mơ làm giàu”. Làm thế nào để thoát nghèo vẫn là một bài toán khó với nhiều hộ nông dân Thừa Thiên Huế và vùng duyên hải miền Trung nói chung. Kết quả từ hội nghị nông dân sản xuất kinh doanh (SXKD) giỏi toàn tỉnh lần thứ VI vừa qua đã khẳng định hiệu quả và sức lan toả của một phong trào.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP