Kết quả tìm kiếm cho "cách tân"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7954

Áo dài - quen và lạ

Áo dài - quen và lạ 

Cập Nhật 25-01-2018

Tôi không rõ áo dài truyền thống có mặt từ khi nào và vốn chữ “cách tân” có mặt ra sao, nhưng cũng mang máng nhớ trong mấy bức ảnh xưa cũ đã thấy các bà, các mẹ uyển chuyển trong chiếc áo dài cổ thuyền đầy màu sắc.

Tag: áo dài, áo dài truyền thống, cách tân

ASEAN trước bài toán cải cách: Tận dụng lợi thế, vượt lên mạnh mẽ

ASEAN trước bài toán cải cách: Tận dụng lợi thế, vượt lên mạnh mẽ 

Cập Nhật 10-01-2017

Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) đang điều chỉnh cán cân giữa doanh nghiệp nhà nước và công ty đa quốc gia, nhưng đây là vấn đề rất cần sự khéo léo và tỉnh táo.

Tag: ASEAN, cải cách, tận dụng lợi thế

Người dùng Windows 10 coi chừng mất tài khoản

Người dùng Windows 10 coi chừng mất tài khoản 

Cập Nhật 18-09-2016

Một chuyên gia nghiên cứu bảo mật vừa phát hiện ra cách tấn công lợi dụng chế độ an toàn (Safe Mode) của hệ điều hành Windows 10 để đánh cắp thông tin đăng nhập của người dùng.

Tag: Windows 10, tin tặc, tài khoản

“Sốt” áo dài cách tân

“Sốt” áo dài cách tân 

Cập Nhật 10-06-2016

Mấy năm trở lại đây, áo dài cách tân “sốt” trên thị trường thời trang. Không chỉ được lựa chọn để đi chơi, chụp hình,… nhiều người chọn áo dài cách tân như một trang phục thường ngày.

Tag: áo dài, áo dài cách tân, thời trang, Thanh Thảo

Tân tiến hay thụt lùi? 

Cập Nhật 07-04-2016

Bạn vừa khoe chiếc áo dài cách tân được “order” từ Hà Nội về hẳn hoi với giá không hề rẻ. Bạn-bà mẹ hai con thử chiếc áo tà ngắn ngang gối, gấu viền dày xịch đi qua đi lại trước gương với nét mặt hoan hỉ. Nhìn bạn mới nhớ từ Tết Nguyên đán đến nay, facebook tràn ngập topic mua bán áo dài cách tân.

Tag: áo dài, cách tân

Cảnh báo các kế hoạch của IS tấn công trẻ em Thổ Nhĩ Kỳ

Cảnh báo các kế hoạch của IS tấn công trẻ em Thổ Nhĩ Kỳ 

Cập Nhật 29-03-2016

Hãng tin Sky của Anh ngày 28-3 dẫn nguồn tin tình báo cho biết tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) đã "vạch trước các kế hoạch" để giết trẻ em Do Thái ở Thổ Nhĩ Kỳ bằng cách tấn công các trường mẫu giáo, trường học và các trung tâm sinh hoạt.

Tag: IS, Thổ Nhĩ Kỳ, tấn công

Tăng tốc iPhone bằng cách tận dụng lỗi trên iOS

Tăng tốc iPhone bằng cách tận dụng lỗi trên iOS 

Cập Nhật 18-03-2016

Thủ thuật nhỏ giúp smartphone của Apple chạy nhanh hơn, nhờ việc loại bỏ các hiệu ứng chuyển động mà không cần jailbreak máy.

Tag: iPhone, iOS

WSJ: Mỹ đặt các quốc gia châu Á Thái Bình Dương vào thế đi trên dây

WSJ: Mỹ đặt các quốc gia châu Á Thái Bình Dương vào thế đi trên dây 

Cập Nhật 30-10-2015

Nhật báo Wall Street Journal ngày 29/10 cho rằng sự kiện Hải quân Mỹ ngày 27/10 tiến hành tuần tra xung quanh các đảo mà Trung Quốc bồi đắp trái phép trên Biển Đông sẽ khiến "chiến trường" ngoại giao châu Á tháng tới trở nên rất nhộn nhịp vì cả Bắc Kinh lẫn Washington đều sẽ tìm cách tận dụng một loạt cuộc gặp cấp cao sắp tới để lôi kéo các nước đứng về phía mình trong cuộc đối đầu trên biển này.

Cách tân nhằm giảm thiểu tốn kém 

Cập Nhật 27-05-2015

(TTH) - Nhân dịp ông Trần Hinh, chuyên gia tư vấn tuyển sinh Bộ Giáo dục và Đào tạo, Chủ nhiệm bộ môn Nghệ thuật học Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHKHXH & NV) Hà Nội đến Huế thính giảng tại khoa Ngữ văn Đại học Khoa học Huế, phóng viên Báo Thừa Thiên Huế có cuộc trao đổi nhanh với ông về kỳ thi tốt nghiệp và tuyển sinh sắp tới.

Tiếc cho di sản của họ Đặng

Tiếc cho di sản của họ Đặng 

Cập Nhật 20-12-2012

(TTH) - Nhắc đến Đặng Huy Trứ, bậc hiền tài không chỉ nổi tiếng là thanh liêm, có tư tưởng cách tân đất nước, nhiều người còn nhớ đến ông với tư cách là vị thủy tổ ngành nhiếp ảnh Việt Nam.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP