Kết quả tìm kiếm cho "cái nhìn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3853

Tự động hóa và cái nhìn tích cực ở thị trường châu Á

Tự động hóa và cái nhìn tích cực ở thị trường châu Á 

Cập Nhật 04-05-2018

Theo báo cáo gần đây nhất của Ngân hàng phát triển châu Á (ADB), mặc dù trí tuệ nhân tạo và robot có thể thay thế một số lượng việc làm của lao động truyền thống...

Tag: tự động hóa, cái nhìn, tích cực, thị trường, châu Á

Những tính năng và cải tiến được kỳ vọng sẽ đến với iOS 11

Những tính năng và cải tiến được kỳ vọng sẽ đến với iOS 11 

Cập Nhật 02-06-2017

Hội nghị WWDC mà Apple tổ chức vào tuần tới hứa hẹn mang đến cái nhìn về nhiều sản phẩm mới của công ty, và không quá bất ngờ khi iOS 11 cũng sẽ được công bố.

Tag: Apple, iPhone, iOS 11

Truyền thông viên phải cơ bản nắm được các thông tin của dự án Cải thiện môi trường nước TP. Huế 

Cập Nhật 28-03-2017

Tại lớp tập huấn đào tạo truyền thông viên về dự án Cải thiện môi trường nước TP. Huế do Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức ngày 28/3, các chuyên gia, điều phối viên ngoài giới thiệu tổng quan về dự án Cải thiện môi trường nước TP. Huế còn tiến hành thảo luận, luyện tập, đóng vai để phỏng vấn hộ gia đình nhằm giúp các truyền thông viên của 12 phường trung tâm phía Nam TP. Huế có cái nhìn, nhận thức tốt hơn về dự án Cải thiện môi trường nước TP. Huế.

Tag: tập huấn, truyền thông, điều phối viên

Để có cái “Nhìn từ Huế”

Để có cái “Nhìn từ Huế” 

Cập Nhật 19-06-2016

Sống ở Huế, viết về Huế, thế mà Dương Phước Thu lại chọn cho cuốn sách mới vừa ra mắt bạn đọc của mình cái tên “Nhìn từ Huế”.

Tag: Lê Viết Xuân, cuốn sách, Huế

Triển lãm ảnh nghệ thuật Việt - Pháp "Cái nhìn chéo" 

Cập Nhật 10-04-2014

Tiếp nối năm Việt Nam - Pháp 2013 - 2014 và chào mừng Festival Huế 2014, Hội Hữu nghị Việt - Pháp Thừa Thiên Huế tổ chức Triển lãm ảnh nghệ thuật Việt - Pháp với chủ đề "Cái nhìn chéo", từ ngày 12/4 đến 30/4/2014 tại tiền sảnh Trung tâm Điều trị theo yêu cầu và Quốc tế - Bệnh viện Trung ương Huế (3 Ngô Quyền, Tp. Huế).

Thay đổi cách nhìn về đồ họa 

Cập Nhật 23-09-2011

(TTH) - Lần đầu tiên, trại sáng tác đồ hoạ được tổ chức ở Huế bằng nỗ lực của các hoạ sĩ trẻ đã đem lại cho giới mỹ thuật và công chúng cái nhìn mới về đồ hoạ.

Đầu tư cho du lịch và cái nhìn từ những chuyện nhỏ 

Cập Nhật 06-01-2011

(TTH) - 1. Cần phải nghĩ đến việc tạo ra những sản phẩm mới để thu hút khách du lịch cho Huế. Vấn đề này không còn mới nữa nhưng nó vẫn được đặt ra trong các diễn đàn của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh.

Cần có một cái nhìn tổng thể 

Cập Nhật 29-09-2010

(TTH) - Trong quần thể di tích Cố đô Huế - Di sản Văn hóa Thế giới, cụm di tích lăng tẩm của các vua nhà Nguyễn là một bộ phận quan trọng không thể tách rời. Cùng với cụm di tích thành lũy, cung điện, đền đài, miếu vũ, phủ đệ của triều Nguyễn ở hạ lưu sông Hương; cụm di tích lăng tẩm của các vua Nguyễn ở khu vực thượng nguồn đã góp phần tạo nên diện mạo của Huế - đô thị di sản, đồng thời cũng là một bộ phận cấu thành tổng thể môi trường cảnh quan đặc sắc của Huế.

Giá của người lao động!? 

Cập Nhật 15-07-2010

(TTH) - Dù đã có những động thái tích cực giữa các cơ quan chức năng và các doanh nghiệp (DN) trong việc tìm giải pháp cho bài toán nhân lực. Tuy nhiên, thiếu lao động đang là vấn đề “nóng” làm đau đầu nhiều DN, nhất là các DN ngành dệt may trên địa bàn. Đã đến lúc cần có cái nhìn thấu đáo và giải pháp căn cơ về bài toán nhân lực cho phát triển.

Huế trong cái nhìn của người Hà Nội 

Cập Nhật 12-06-2010

(TTH) - Đó là lần thứ hai, Huy Anh cùng đoàn “Theo dấu chân thần tốc” của Báo Hà Nội mới đến Huế. Trong khi các đồng nghiệp khác đi tìm các cứ liệu sự kiện và các chứng nhân lịch sử những ngày giải phóng Huế, anh bao giờ giờ vạch ra một lộ trình khá riêng – đi tìm những điểm nhấn, những góc nhìn văn hoá như những chứng nhân khác theo cách “rất Huế” của mình.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP