Kết quả tìm kiếm cho "cây chổi quét rau"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3860

Cảm phục “Cây chổi bạc” toàn quốc

Cảm phục “Cây chổi bạc” toàn quốc 

Cập Nhật 25-10-2020

“Tôi mong tất cả mọi người dân chấp hành việc đổ rác đúng giờ, đúng nơi quy định để công việc của chúng tôi bớt nặng nhọc và góp phần xây dựng Thừa Thiên Huế luôn xanh - sạch - sáng”.

Tag: cảm phục, Cây chổi bạc toàn quốc

Đọt choại xóc tỏi

Đọt choại xóc tỏi 

Cập Nhật 09-07-2020

Cây choại hay rau rớn đều là họ hàng dương xỉ, vì thế đọt non thường nhơn nhớt, ẩm ướt. Dịp hè đọt choại khó kiếm, thường chỉ xuất hiện và đặc biệt ngon sau những cơn mưa giông.

Tag: cây choại, rau rớn, ẩm thực

Chàng trai Tà Ôi với giấc mơ về cây chổi đót

Chàng trai Tà Ôi với giấc mơ về cây chổi đót 

Cập Nhật 02-06-2020

Chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống, gặp khó từ sinh hoạt đến công việc, nhưng Kêr Thế Đoàn, chàng trai khuyết tật người Tà Ôi ở huyện A Lưới đã nỗ lực vươn lên.

Tag: chàng trai, Tà Ôi, Kêr Thế Đoàn, giấc mơ, chổi đót

Chuyện mai, chuyện mốt

Chuyện mai, chuyện mốt 

Cập Nhật 25-02-2019

Ngày trước ít nhà trồng mai chuyên, chủ yếu mỗi nhà trồng vài cây “cho vui” hoặc mua một hai cây chơi tết, xong chăm bón qua loa.

Tag: chuyện mai, chuyện mốt, Trần Vĩnh Thịnh

Tấm lòng bà Huệ “chổi đót”

Tấm lòng bà Huệ “chổi đót” 

Cập Nhật 19-10-2016

Đổ mồ hôi, tâm huyết với cây chổi đót, bà đã cùng chồng xây được nhà tiền tỷ, nuôi các con ăn học đàng hoàng...

Tag: Tấm lòng, Nguyễn Thị Huệ, chổi đót

Tìm đầu ra cho rau chùm ngây

Tìm đầu ra cho rau chùm ngây 

Cập Nhật 04-10-2016

Đối với nhiều người, rau chùm ngây còn khá mới mẻ và xa lạ, vì vậy việc tìm đầu ra là một việc khó đối với hợp tác xã (HTX) Phú Thuận (xã Quảng Phú, huyện Quảng Điền).

Tag: rau chùm ngây, cây chùm ngây, rau sạch

Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ xử nghiêm vụ “Cây chổi quét rau”

Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ xử nghiêm vụ “Cây chổi quét rau” 

Cập Nhật 12-05-2016

Sáng 12/5, ông Hoàng Vĩnh Bảo, Cục trưởng Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) cho biết đơn vị này đã có công văn gửi sang Đài truyền hình Việt Nam (VTV) yêu cầu giải trình về quá trình thực hiện phóng sự “Cây chổi quét rau.”

Tag: VTV Đài Truyền hình Phóng sự truyền hình Phóng viên tập sự Kỷ luật Cục trưởng Hoàng Vĩnh Bảo Phóng sự dùng chổi quét rau Bộ Thông tin Truyền thông

Đình chỉ phóng viên thực hiện phóng sự "Cây chổi quét rau" 

Cập Nhật 12-05-2016

Ngày 11/5/2016, Ban Sản xuất các chương trình Giải trí (VTV) đã có công văn gửi UBND huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa và UBND xã Vĩnh Thành sau phóng sự "Cây chổi quét rau".

Tag: Phạm Thị Phương, lời xin lỗi, ban biên tập, đình chỉ, phóng viên, cây chổi quét rau

Đánh mất niềm tin

Đánh mất niềm tin 

Cập Nhật 11-05-2016

Tôi đọc Rau sạch và định kiến – một góc nhìn của Gia Hiền trên VNEXPRESS trước khi quay trở lại xem clip ấy của VTV. Không còn là cảm giác choáng váng nữa mà thay vào đó, là cảm giác như mình đang rơi, rồi lọt thỏm vào đâu đó trong vùng ảo giác. Nhưng chả có cái gì là không thật. Những hình ảnh kia là thật. Rau thật. Người thật. Những lát chổi quét trên rau cũng thật. Cả sự hẫng hụt hun hút nơi mình cũng thật nốt.

Tag: niềm tin, đánh mất

Hoa cải ven sông 

Cập Nhật 20-01-2011

(TTH) - Thời còn đi học, mỗi lúc thấy hoa cải nở bung ven sông là lòng tôi háo hức đón chờ khoảnh khắc giao mùa. Đó là dấu hiệu gợi nhắc mùa xuân đang đến gần. Mỗi lần đạp xe đi học qua bãi bồi, bao giờ tôi cũng đi thật chậm để hít lấy mùi thơm nồng, cay của vườn rau đang trổ hoa trong gió sông mát rượi. Với bao người qua đường, màu vàng hoa cải dường như níu chân họ trong một khoảnh khắc nào đó bởi cái cảm giác gần gũi, thân thuộc của quê nhà.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP