Kết quả tìm kiếm cho "cãi vã"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 41036

Vị ngon trên từng ngón tay!

Vị ngon trên từng ngón tay! 

Cập Nhật 17-11-2020

Chắc chẳng ai lạ gì hình ảnh những cô gái ngồi trong quán, cầm miếng thức ăn trên tay chỉ bằng hai ngón cái và trỏ, nhai thật nhẹ nhàng, từ tốn.

Tag: vị ngon, món ngon, món Huế

Bạn ảo, sách thật

Bạn ảo, sách thật 

Cập Nhật 18-08-2020

Tôi không có thói quen đọc sách do cứ cuốn vào công việc, gia đình, con cái và một phần khác không thể không thú nhận là vì lười.

Tag: đọc sách, cuộc sống, giá trị

Dệt may Huế sản xuất trên 60.000 khẩu trang vải kháng khuẩn/ngày phòng chống dịch COVID-19

Dệt may Huế sản xuất trên 60.000 khẩu trang vải kháng khuẩn/ngày phòng chống dịch COVID-19 

Cập Nhật 14-03-2020

Mỗi ngày công ty sản xuất khoảng 60.000 cái, trong đó cung cấp thường xuyên cho Siêu thị Co.opMart Huế 30.000, Nhà thuốc Thuận Thảo 10.000 cái và các đơn hàng từ các doanh nghiệp, cơ quan, ban, ngành.

Tag: khẩu trang, dệt may, tăng ca

Đọc sách bản in – cách gắn bó tình cảm gia đình tốt nhất bất chấp thời gian

Đọc sách bản in – cách gắn bó tình cảm gia đình tốt nhất bất chấp thời gian 

Cập Nhật 27-03-2019

Chia sẻ về việc đọc sẽ thúc đẩy sự phát triển trong ngôn ngữ, khả năng đọc, viết và gắn kết mối quan hệ giữa con cái và cha mẹ. Với sách bản in, các thành viên trong gia đình trò chuyện và tương tác thường xuyên hơn

Tag: cha mẹ, con cái, đọc sách, sách bản in, phát triển của trẻ

Sắp xếp, cải tạo cáp và dây thuê bao tại 24 tuyến đường

Sắp xếp, cải tạo cáp và dây thuê bao tại 24 tuyến đường 

Cập Nhật 26-02-2019

Kế hoạch trong năm 2019, phấn đấu hoàn thành hạ ngầm dây thuê bao tại 17 tuyến đường trước ngày 30/6/2019. Triển khai sắp xếp, cải tạo cáp và dây thuê bao tại 24 tuyến đường.

Tag: Hội nghị sắp xếp, cải tạo, cáp và dây thuê bao

Từ cái va li bị vỡ

Từ cái va li bị vỡ 

Cập Nhật 11-05-2018

Bạn cà phê sáng với tôi có nhiều anh em làm việc trong doanh nghiệp lữ hành, du lịch.

Tag: va li, lữ hành, du lịch

Bắt đối tượng đánh nhau trên biển 

Cập Nhật 02-08-2017

Lúc 12h ngày 1/8, Đồn Biên phòng cửa khẩu (BPCK) Cảng Thuận An (Phú Vang) nhận được tin báo của ông Ngô Đức Tâm, sinh năm 1960, thuyền trưởng tàu cá TTH 97679 TS về việc tàu của ông đã vớt được trên biển, đồng thời đang chở 2 đối tượng có dấu hiệu nghi vấn vào bàn giao cho Trạm Kiểm soát Biên phòng (KSBP), Đồn BPCK Cảng Thuận An.

Tag: đánh nhau trên biển, Đồn Biên phòng cửa khẩu, xích mích, cãi vã

Đường bay nghĩa tình 

Cập Nhật 29-10-2015

(TTH) - Sau nhiều bàn cãi và chuẩn bị, cuối cùng chuyến bay đầu tiên của tuyến bay Huế - Đà Lạt, nối lại sau 20 năm, đã được khai trương. Sáng 25/10, tại Cảng Hàng không quốc tế Phú Bài, tỉnh Thừa Thiên Huế long trọng tổ chức lễ đón 180 hành khách và đoàn lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng đi trên chuyến bay Airbus A320 của Hãng Hàng không Jetstar Pacific khởi hành từ Cảng Hàng không Liên Khương (Đà Lạt). Đồng thời, cũng ngay trong ngày hôm đó, một chuyến bay cũng được khởi hành theo hành trình ngược lại.

Nhát dao oan nghiệt

Nhát dao oan nghiệt 

Cập Nhật 23-08-2012

(TTH) - Khi đối mặt với khó khăn của cuộc sống đời thường, nhiều cặp vợ chồng sinh ra cãi vả, xâu ẩu. Tình cảm vợ chồng không chỉ rạn nứt mà con dẫn tới nhiều hậu quả khôn lường...

“Học phí” đắt 

Cập Nhật 16-12-2010

(TTH) - Nguyễn Văn B. là sinh viên năm thứ hai của một trường đại học ở Huế, quen biết và có tình cảm với cô H. cùng làng, cũng là sinh viên cùng trường nhưng học sau B. một khoá. Tình cảm của B. được H. đáp lại. Chủ nhật hôm đó, B. và H. cùng về làng. B. đưa H. đi uống cà phê. Khi hai người vừa ngồi xuống bàn, đang chờ phục vụ đưa đồ uống ra, thì người thanh niên ngồi bàn bên cạnh nhìn qua phía H.. Cho rằng, người này “nhìn đểu” bạn gái mình, B. liền động khẩu, gây gổ, Trong lúc hai người cãi vã, B. chạy vào phía sau quán, chụp chiếc ghế bằng gỗ đánh nhiều cái vào người thanh niên, gây thương tích 31%. Phiên toà xét xử lưu động tại địa phương, H. có mặt theo giấy triệu tập của toà án, tham gia tố tụng với tư cách là người làm chứng. Có vài lần, cô nhìn qua phía người bạn trai đang ở vị trí bị cáo, nhưng không đi qua khoảng cách là một hàng ghế, đến bên “người đó” lần nào...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP