Kết quả tìm kiếm cho "còn mãi"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 11126

Tà áo năm xưa còn mãi

Tà áo năm xưa còn mãi 

Cập Nhật 07-01-2020

Vào dịp lớp tôi kỷ niệm 40 năm ngày ra trường Đồng Khánh, từ sáng sớm, vẫn như thuở còn đi học, mọi người áo dài trắng, nón trắng, xe đạp chờ nhau trước cổng trường, cùng tìm lại ký ức tuổi thơ.

Tag: áo dài, áo dài Huế, nữ sinh Đồng Khánh

Yêu thương còn mãi

Yêu thương còn mãi 

Cập Nhật 06-01-2019

1.738 bức thư của các em học sinh đến từ các trường THCS trên địa bàn thị xã Hương Thủy gửi về ban tổ chức là một thành công lớn của cuộc thi.

Tag: Yêu thương, còn mãi

Làng của những anh hùng

Làng của những anh hùng 

Cập Nhật 29-08-2015

(TTH) - “Trong những năm kháng chiến, làng Ra Lóoc (nay là thôn Lê Lộc 1, Lê Lộc 2, xã Hồng Bắc, huyện A Lưới) sản sinh ra những anh hùng như Hồ Đức Vai, Kăn Lịch, Hồ A Nun. Khi chiến tranh qua đi, những anh hùng đó vẫn còn mãi trong lòng của mỗi người dân bản làng. Và, người dân Ra Lóoc hôm nay một lòng theo Đảng viết tiếp bản hùng ca chiến thắng”, già làng thôn Lê Lộc 2- Hoàng Xuân Tình (78 tuổi) chia sẻ.

Khi người ta cô đơn 

Cập Nhật 11-08-2015

(TTH) - Randy Robinson có vẻ như đã là một huyền thoại trong các trận đấu vật với biệt danh The Ram. 20 năm trong nghề, với vô số các trận đấu khác nhau trên võ đài, cho dù không ít những trận đấu trong đó được sắp đặt theo một kịch bản có sẵn hay là ngẫu hứng đã lấy đi của Ram không chỉ sức lực mà cả những năm tháng tuổi trẻ. Không còn vợ, và Stephani – cô con gái tuổi teen của Ram cũng trở nên xa lạ với bố vì thiếu vắng sự quan tâm, chia sẻ, vì bố của cô còn mải mê với những trận đấu, với những tiếng hò reo kích động từ đám đông dưới khán đài, với sự ngạo nghễ được tung hê vì chiến thắng.

Cái nôi cách mạng Tân Trào in mãi dấu chân Chủ tịch Hồ Chí Minh

Cái nôi cách mạng Tân Trào in mãi dấu chân Chủ tịch Hồ Chí Minh 

Cập Nhật 14-05-2015

Nhân kỷ niệm 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chúng tôi về thăm xã Tân Trào, huyện Sơn Dương (tỉnh Tuyên Quang) - nơi gắn liền với sự nghiệp hoạt động cách mạng của Bác trong giai đoạn Cách mạng Tháng Tám và kháng chiến chống thực dân Pháp và những kỷ niệm về Bác luôn còn mãi với người dân nơi đây.

Bánh pía và câu chuyện nhận diện thương hiệu 

Cập Nhật 07-05-2015

(TTH) - Nếu có thể nói điều gì đấy về đặc sản này của Sóc Trăng thì ngay và luôn là mùi sầu riêng nồng nàn, rồi đến cái ngọt thôi rồi mà chiếc bánh mang lại. Tôi cũng không còn nhớ rõ ngày chạm ngõ với bánh pía. Nhưng ấn tượng ban đầu về nó thì còn mãi đến bây giờ. Nhớ cái cảm giác ngọt đến ngại ngần.

Suarez ngứa răng, Italia ôm hận

Suarez ngứa răng, Italia ôm hận 

Cập Nhật 26-06-2014

(TTH) - Phút thứ 79 trong trận đấu Uruguay gặp Italia (bảng D), khi hầu hết các cầu thủ còn mải nhìn theo trái bóng thì Suarez bất ngờ di chuyển tới vị trí của Chiellini và cắn vào vai trung vệ Italia.

Thiên thu còn mãi...

Thiên thu còn mãi... 

Cập Nhật 15-04-2014

(TTH) - Qua các kỳ Festival Huế, từ “Lời thiên thu gọi” rồi đến “Chút thiên thu còn mãi”, âm nhạc Trịnh Công Sơn tại vườn Cơ Hạ vẫn không ngừng khơi động lòng người.

Chút thiên thu còn mãi

Chút thiên thu còn mãi 

Cập Nhật 09-04-2014

Vườn Cơ Hạ lại một lần nữa ngân lên những khúc tình ca tuyệt vời với Ánh Tuyết, Ánh Hà, Hồ Trung Dũng, để cho sương khói trần gian cứ bay đi, và một chút thiên thu còn mãi...

Tag: thiên thu

Nơi còn mãi những linh hồn 

Cập Nhật 17-07-2010

(TTH) - Máy bay đến Côn Đảo luôn vào lúc sáng sớm, nghĩa là khi hòn đảo được chiếu bởi muôn vàn những tia nắng chói lòa của buổi rạng đông.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP