Kết quả tìm kiếm cho "công quỹ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 29854

Xử phạt để thay đổi hành vi, ứng xử tốt với môi trường

Xử phạt để thay đổi hành vi, ứng xử tốt với môi trường 

Cập Nhật 15-05-2019

UBND tỉnh có kế hoạch áp dụng chế tài xử lý vi phạm vệ sinh nơi công cộng, quy định về bảo vệ môi trường (BVMT) bằng hình thức phạt nguội hoặc phạt trực tiếp.

Tag: xử phạt, thay đổi hành vi, ứng xử tốt, môi trường

Những năm tháng không quên

Những năm tháng không quên 

Cập Nhật 07-01-2019

Bắt đầu từ ngày 30/4/1977, tập đoàn Pôn Pốt mở các cuộc tiến công quy mô lớn sang lãnh thổ Việt Nam, tập trung vào 6 tỉnh biên giới Tây Nam.

Tag: năm tháng, không quên, lãnh thổ, Việt Nam

Lãng phí trong ăn uống

Lãng phí trong ăn uống 

Cập Nhật 13-03-2018

Người ta nói nhiều về lãng phí, nhưng có một thứ lãng phí ít ai phê phán. Đó là lãng phí ăn uống! Người ta suy luận lãng phí chỉ khi sử dụng công quỹ, tiêu “tiền chùa” nhưng không nghĩ rằng mình đã lãng phí ngay trong túi tiền của mình.

Tag: lãng phí, ăn uống, công quỹ

Thống nhất đưa đầu mối quản lý nợ công về Bộ Tài chính

Thống nhất đưa đầu mối quản lý nợ công về Bộ Tài chính 

Cập Nhật 23-11-2017

Đa số ý kiến tán thành quy định Bộ Tài chính là cơ quan đầu mối giúp Chính phủ thống nhất quản lý nhà nước về nợ công, quy định rõ nhiệm vụ, quyền hạn của Bộ Tài chính như Dự thảo luật.

Tag: nợ công, luật quản lý nợ công, bộ tài chính, tài chính quốc gia

Mạng máy tính toàn cầu lại bị tấn công quy mô lớn

Mạng máy tính toàn cầu lại bị tấn công quy mô lớn 

Cập Nhật 28-06-2017

Một cuộc tấn công mạng do một loại virus độc hại bắt đầu ở Ukraine và Nga hôm qua (27/6) đã lan ra khắp thế giới, nhằm vào các tổ chức, công ty và cơ sở hạ tầng lớn ở một số quốc gia như Đan Mạch, Pháp...

Tag: tán công mạng, virus độc hại, phần mềm độc hại, Petaa, WannaCry

Ngư dân muốn bám biển

Ngư dân muốn bám biển 

Cập Nhật 10-08-2016

Ông Hồ Công Vĩnh ở thôn Tân Thành, xã Quảng Công (Quảng Điền) khẳng khái...

Tag: Ngư dân, biển, thôn Tân Thành, xã Quảng Công, quy định

Nhặt ve chai nuôi con 

Cập Nhật 24-07-2015

(TTH) - Cuộc chia tay với người chồng tệ bạc khiến gánh nặng cơm áo gạo tiền đè nặng lên đôi vai của người mẹ ốm yếu. Vừa phải làm thiên chức của một người mẹ, vừa là "cha" của các con mình, nhưng chưa bao giờ chị cảm thấy cuộc sống bất hạnh hay có một lời oán trách số phận.

Cơ hội phát triển nghề nuôi cá dìa

Cơ hội phát triển nghề nuôi cá dìa 

Cập Nhật 16-07-2015

(TTH) - ThS. Lê Văn Bảo Duy và nhóm nghiên cứu Khoa Thuỷ sản, Trường đại học Nông Lâm Huế vừa nghiên cứu thành công quy trình sinh sản nhân tạo và ương nuôi cá dìa quanh năm với tỉ lệ sống cao, mở ra nhiều cơ hội phát triển cho nghề nuôi cá dìa nói riêng và sản xuất giống cá nói chung tại Thừa Thiên Huế.

Dải phân cách không hợp lý

Dải phân cách không hợp lý 

Cập Nhật 01-07-2015

(TTH) - Nhiều người dân ở xã Thủy Phù (Hương Thủy) không đồng tình việc đơn vị thi công dự án mở rộng QL1A lắp đặt dải phân cách ngang trước trục đường chính của xã đấu nối với QL1A.

Sẽ triển khai thực hiện trong tháng 2

Sẽ triển khai thực hiện trong tháng 2 

Cập Nhật 09-02-2012

(TTH) - Bà Phạm Thị Nhị trú tại cụm 4, Hà Úc, xã Vinh An, huyện Phú Vang phản ánh: Bà bị UBND xã thu hồi 139m2 đất, chuyển mục đích sử dụng từ đất sản xuất nông nghiệp sang đất nuôi trồng thuỷ sản, nhưng UBND xã Vinh An không giao cho bà sử dụng tiếp mà lại giao cho ông Phạm Trong. Việc thu hồi và giao đất này của UBND xã Vinh An là trái pháp luật, giao đất không đúng đối tượng. Do bà khiếu nại nên UBND xã bồi thường 1.251.000đ. Bà Nhị cho rằng, mức bồi thường này không thỏa đáng. Vừa qua, bà đến UBND xã liên hệ giải quyết về vấn đề bồi thường nhưng được cán bộ xã trả lời số tiền đó đã được sung công quỹ...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP