Kết quả tìm kiếm cho "cưới hỏi"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 19180

Cưới xin cũng cần “cải tiến”

Cưới xin cũng cần “cải tiến” 

Cập Nhật 25-07-2019

Nhiều người đúc rút rất vui: “Huế mình đám cưới luôn đúng giờ”, nghĩa là phải chờ “đúng 1 giờ đồng hồ”, tiệc mới bắt đầu dọn…

Tag: cưới xin, lễ cưới, cưới hỏi

Đồng hành cùng niềm vui “song hỷ”

Đồng hành cùng niềm vui “song hỷ” 

Cập Nhật 18-10-2018

Giúp cho ngày hạnh phúc của đôi uyên ương thêm trọn vẹn, những người trong nghề in thiệp cưới tự nhận mình là người đồng hành cùng niềm vui.

Tag: thiệp cưới, hạnh phúc, cưới hỏi

Cần thay đổi xu hướng cưới hỏi

Cần thay đổi xu hướng cưới hỏi 

Cập Nhật 18-08-2018

Không biết từ bao giờ tính chất lễ lượt ở cả thành thị và nông thôn trở nên “rình rang” như vậy? Một tiệc cưới bây giờ người ta dường như cố gắng mời cho được thật nhiều người.

Tag: cưới xin, lễ cưới, xu hướng, cưới hỏi

Nhẹ người

Nhẹ người 

Cập Nhật 23-05-2017

Có cụ ở quê đã nhắn thế, là nhớ đi xe biển xanh - bạn tôi kể nhân một cuộc chuyện vãn giữa mọi người về các thể loại lễ lạt, cưới hỏi, mừng thọ, giỗ chạp... “giăng mắc” trong năm.

Tag: Nhẹ người, An Lê

Tạo việc làm, tăng gắn kết 

Cập Nhật 19-04-2017

Thông qua dịch vụ nhà hàng tiệc cưới, hội viên phụ nữ huyện Phong Điền được tạo việc làm, tăng thu nhập...

Tag: việc làm, thu nhập, phụ nữ

Văn minh trong việc cưới, tang và lễ hội

Văn minh trong việc cưới, tang và lễ hội 

Cập Nhật 31-03-2016

Sau 10 năm vận động người dân thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội theo Quyết định 308/2005/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, trên địa bàn tỉnh đã xuất hiện nhiều mô hình tiêu biểu.

Tag: văn minh, cưới hỏi, tang lễ

Kỳ công nghề kết phụng, rồng

Kỳ công nghề kết phụng, rồng 

Cập Nhật 14-03-2016

Ai cũng muốn trong lễ cưới hỏi, mâm lễ vật phải thật đẹp và trang trọng. Đáp ứng nhu cầu ấy, nghề kết rồng phụng ra đời.

Tag: Kỳ công, nghề, rồng phụng

Sắc màu chiếc lọng cung đình Huế 

Cập Nhật 22-11-2015

Lọng là sản phẩm độc đáo được dùng để tôn vinh sự trang trọng, quý phái trong các nghi lễ của triều đình xưa, cũng như trong các lễ nghi cúng tế mang đậm tín ngưỡng dân gian. Từ đám rước thần linh, đám tang, lễ cưới, hỏi… đều có sự hiện diện của chiếc lọng.

Lễ vật miền núi

Lễ vật miền núi 

Cập Nhật 18-09-2015

(TTH) - Theo phong tục của đồng bào miền núi A Lưới, những món đồ cổ thường được dùng làm lễ vật trong lễ cưới hỏi. Vì thế, đã hình thành nên những “lái buôn” chuyên mang đồ cổ từ bên kia biên giới qua mua bán hoặc trao đổi sản vật với đồng bào...

Cần nâng mức vốn, thời gian

Cần nâng mức vốn, thời gian 

Cập Nhật 23-10-2014

(TTH) - Anh là Lê Ánh, chị là Nguyễn Thị Bạch. Tôi đùa: Vợ chồng chị đều có tên rất sáng, cuộc sống sẽ tươi vui thôi. Chị cười: Hồi đi học, tên toàn đứng đầu sổ hết đó chớ. Cũng mong từ đây không phải lo chạy ăn từng bữa nữa... Anh chị là một trong những hộ gia đình ở Thuỷ Châu (Hương Thuỷ) vừa thoát nghèo nhờ sự giúp đỡ tiền làm nhà và cho vay vốn làm ăn qua kênh Uỷ ban MTTQVN các cấp.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP