Kết quả tìm kiếm cho "cảm giác"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4537

Đặc sản nội vùng

Đặc sản nội vùng 

Cập Nhật 27-08-2020

Thanh thoát và ngọt dịu. Đó là cảm giác của tôi khi thưởng thức múi cam vừa chín tới mà người ở vườn cam Nam Đông mời khách.

Tag: đặc sản, vùng miền, cam Nam Đông, thanh trà

Cảm thông, chia sẻ với bệnh nhân lao

Cảm thông, chia sẻ với bệnh nhân lao 

Cập Nhật 14-03-2019

Gắn bó với công việc trong môi trường nhạy cảm, các y, bác sĩ Bệnh viện Lao phổi tỉnh đã vượt qua không ít trở ngại... để mang lại cảm giác nhẹ nhàng, không lo lắng cho bệnh nhân đến khám và điều trị.

Tag: cảm thông, chia sẻ, bệnh nhân lao

Macbook mới sẽ được trang bị bàn phím cảm ứng có cảm giác bấm như thật?

Macbook mới sẽ được trang bị bàn phím cảm ứng có cảm giác bấm như thật? 

Cập Nhật 18-03-2018

Một bằng sáng chế do Apple đăng ký vừa được tiết lộ, cho thấy Táo khuyết có thể đang phát triển một loại bàn phím cảm ứng giống như trên iPad nhưng mang lại cảm giác bấm như thật dành cho MacBook.

Tag: Macbook, bàn phím cảm ứng, Apple

Du khách và cảm giác bị "bỏ rơi"

Du khách và cảm giác bị "bỏ rơi" 

Cập Nhật 04-01-2018

Phố “Tây”, trục đường Lê Lợi và nhất là khu vực Bến xe Nguyễn Hoàng, cửa Ngăn...

Tag: Du khách, cảm giác, du lịch

Ghê rợn vì cỏ Mỹ - tem giấy

Ghê rợn vì cỏ Mỹ - tem giấy 

Cập Nhật 17-07-2016

Theo đánh giá của chuyên gia Tâm thần học, cỏ Mỹ - tem giấy là ma túy gây ảo giác mạnh nhất mà nhân loại biết cho tới hiện nay.

Tag: điều trị, thuốc, bệnh nhân, bác sĩ, mắt, kích thích, cảm giác

Những nỗi buồn đẹp

Những nỗi buồn đẹp 

Cập Nhật 13-07-2016

Không phải buông bỏ. Chỉ là một cảm giác dễ chịu và nhẹ nhõm. Có lẽ vì thế tôi thích cách mà họa sĩ Nguyễn Văn Tuyên trò chuyện qua tác phẩm của anh.

Tag: cảm giác, họa sĩ, Nguyễn Văn Tuyên, trò chuyện, tác phẩm

Tết xưa trong cung cấm

Tết xưa trong cung cấm 

Cập Nhật 11-02-2013

(TTH) - Bà Dinh kể: 30 Tết chạm ngõ Đại Nội, không khí cung cấm vẫn tôn nghiêm, nhưng rộn ràng, ấm cúng. Những cung nữ vốn hiếm khi được về nhà, có cảm giác được sống trong không khí gia đình. Lúc này, hương đèn, hoa trái, mứt bánh được trang trọng bày lên nơi thờ tự các vua đời trước ở Thái miếu, Thế miếu, Hưng miếu, Triệu miếu. “Mứt bánh cúng nhiều lắm, nên tui và vài cung nữ nữa phải chuẩn bị từ mấy tháng trước Tết. Làm món chi cũng phải đẹp, tinh xảo, công phu lắm…”.

Hoa ngày hạ 

Cập Nhật 12-07-2010

(TTH) - Khi những chú ve cùng hợp tấu, tạo nên bản giao hưởng gọi mùa hạ về. Cái âm hưởng vô thường rưng rức ấy đã gợi nên cảm giác chia ly trong tâm thức của lứa tuổi học trò.

Đêm Huế rất sâu 

Cập Nhật 23-06-2010

(TTH) - Sau Festival Huế 2010, có anh bạn bảo vởi tôi rằng, thì ra ở bất kỳ vị trí nào trên sông Hương cũng có thể dựng lên một sân khấu đẹp. Ấy là anh muốn nhắc đến cái cảm giác đặc biệt khi xem các chương trình Huyền thoại sông Hương, Cuộc thao diễn thuỷ binh thời các chúa Nguyễn và đặc biệt là Đêm bế mạc với sân khấu chính là khu vực cầu Gia Hội nhìn qua cồn Hến.

Nhặt chữ tình trên lời của lá 

Cập Nhật 22-06-2010

(TTH) - “Lời của Lá” là tập thơ mới của nhà thơ Lê Viết Xuân, do NXB Thuận Hóa ấn hành tháng 9.2009. Bìa sách trang nhã, đẹp khiến chúng ta có cảm giác mình đang cầm trên tay một chiếc lá thơ xanh.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP