Kết quả tìm kiếm cho "cần đúng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 24187

Khám bệnh không cần dùng thẻ bảo hiểm y tế giấy

Khám bệnh không cần dùng thẻ bảo hiểm y tế giấy 

Cập Nhật 30-11-2020

Ứng dụng “VssID - Bảo hiểm xã hội số” của Bảo hiểm xã hội Việt Nam trên nền tảng thiết bị di động chính thức được đưa vào hoạt động từ ngày 16/11.

Tag: khám bệnh, thẻ bảo hiểm y tế, ứng dụng, VssID, Bảo hiểm xã hội số

Gói hỗ trợ đợt 2 cần đúng, trúng và khẩn trương

Gói hỗ trợ đợt 2 cần đúng, trúng và khẩn trương 

Cập Nhật 29-08-2020

Những ngày qua, dư luận xã hội bày tỏ ủng hộ việc Chính phủ đang chỉ đạo xây dựng gói hỗ trợ thứ hai cho các doanh nghiệp dưới 10 lao động, người lao động thực sự gặp khó khăn do Covid-19.

Tag: Gói hỗ trợ, đợt 2, cần đúng, trúng và khẩn trương, covid-19

Thuốc và Vaccine COVID-19 phải ưu tiên cho những ai cần chúng

Thuốc và Vaccine COVID-19 phải ưu tiên cho những ai cần chúng 

Cập Nhật 12-07-2020

Nhà tỷ phú Bill Gates vừa lên tiếng kêu gọi nhanh chóng sản xuất thuốc điều trị và vaccine COVID-19, và ưu tiên cung cấp cho các quốc gia và những người cần chúng, thay vì phân phối cho những ai trả giá cao hơn.

Tag: COVID-19, vaccine, thuốc, các nước cần dùng, Bill Gates

“Bán cái người ta cần, đừng chỉ bán cái mình có”

“Bán cái người ta cần, đừng chỉ bán cái mình có” 

Cập Nhật 23-09-2017

“Cái chúng ta cần quan tâm là thị trường đầu ra, phải bán cái người ta cần chứ không phải bán cái chúng ta có”, diễn giả Nguyễn Phi Vân nói.

Tag: Diễn đàn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo 2017, khởi nghiệp 2017

Đã có máy giặt không cần dùng… bột giặt

Đã có máy giặt không cần dùng… bột giặt 

Cập Nhật 21-08-2017

Một hãng công nghệ khởi nghiệp của Thụy Điển đã chế tạo thành công chiếc máy giặt sử dụng công nghệ giặt sạch quần áo chỉ bằng nước.

Tag: máy giặt, máy giặt không bột giặt, Swatab

Tổng Bí thư: Ngành Ngoại giao cần dũng cảm nhìn thẳng vào sự thật

Tổng Bí thư: Ngành Ngoại giao cần dũng cảm nhìn thẳng vào sự thật 

Cập Nhật 22-08-2016

Tổng Bí thư: Cần dũng cảm nhìn thẳng vào sự thật xem trong ngành Ngoại giao có những biểu hiện sai lệch về tư tưởng, đạo đức, lối sống không?

Tag: Tổng Bí thư, Ngành Ngoại giao, dũng cảm nhìn thẳng sự thật

Cán bộ lãnh đạo cần dũng cảm nhìn thẳng vấn đề 

Cập Nhật 03-10-2015

(TTH) - Mục tiêu Dự thảo báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khoá XIV trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV lần này là xây dựng Thừa Thiên Huế theo hướng đô thị “Di sản, văn hóa, sinh thái, cảnh quan, thân thiện với môi trường”. Trong điều kiện hiện nay của tỉnh, xây dựng mục tiêu này là rất phù hợp và sát với thực tiễn. Tuy nhiên theo tôi, cần lược bỏ những thành tố trùng lặp. Bởi lẽ bản thân thành tố sinh thái, cảnh quan đã nằm trong môi trường.

ASEAN cần dùng AEC làm nền tảng cho sự phát triển

ASEAN cần dùng AEC làm nền tảng cho sự phát triển 

Cập Nhật 11-08-2015

(TTH) - Tờ nhật báo hàng đầu Indonesia Jakarta Post ngày 11/8 đưa tin, trong lễ kỷ niệm 48 năm ngày thành lập ASEAN được tổ chức tại trụ sở Ban Thư ký Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ở thủ đô Jakarta, bên cạnh việc khen ngợi những thành công mà ASEAN đạt được, Phó Tổng thống Indonesia cũng nhắc nhở rằng, nhóm phải trở thành một liên minh chặt chẽ hơn, sử dụng Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) sắp được hình thành để giúp Hiệp hội trở thành một tổ chức “trưởng thành” mang tầm khu vực.

Từ Nghinh Lương Đình, lại lo chuyện bảo tồn di sản

Từ Nghinh Lương Đình, lại lo chuyện bảo tồn di sản 

Cập Nhật 04-04-2013

(TTH) - “Bảo vệ di sản cần đúng cách, đừng vì vội vàng mà làm sai lệch, làm mất đi giá trị thực của di sản...” Đó là khuyến nghị của Ts Lê Thị Minh Lý, Ủy viên Hội đồng Di sản quốc gia khi đề cập đến hoạt động bảo tồn di sản hiện nay. Điều này lại thêm một lần đúng với trường hợp của Nghinh Lương Đình – một phần của di tích đặc biệt cấp quốc gia vừa bị xâm hại vào cuối tháng 3 vừa qua và đã kịp thời được khắc phục.

Nhớ biển ngày hè 

Cập Nhật 12-05-2011

(TTH) - Không như ở Nha Trang, tắm biển gần như quanh năm. Bãi biển trong phố, ra ngõ đã gặp biển rồi. Vào bất kỳ lúc nào, khách qua đường chỉ cần dừng lại dăm mười phút là có thể cảm nhận được ngay không khí của biển khơi.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP