Kết quả tìm kiếm cho "cầu Tuần"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10792

Mozilla tuân thủ luật bảo mật CCPA trên phạm vi toàn cầu

Mozilla tuân thủ luật bảo mật CCPA trên phạm vi toàn cầu 

Cập Nhật 02-01-2020

Mozilla thông báo rằng họ có kế hoạch tuân thủ Đạo luật bảo mật người tiêu dùng California (CCPA) trên phạm vi toàn cầu trong năm mới, chứ không chỉ áp dụng cho người dùng Califorina, Mỹ.

Tag: Mozilla, tuân thủ, luật bảo mật CCPA

Đã vớt được thi thể nam thanh niên nhảy cầu Tuần

Đã vớt được thi thể nam thanh niên nhảy cầu Tuần 

Cập Nhật 14-10-2019

Trưa 14/10, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh cho biết, lực lượng CNCH của đơn vị đã đưa được thi thể nạn nhân nhảy cầu Tuần vào bờ.

Tag: Tìm thấy, thi thể, nạn nhận, nhảy cầu Tuần, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh

Bất an từ cây cầu có đèn nhưng không chiếu sáng

Bất an từ cây cầu có đèn nhưng không chiếu sáng 

Cập Nhật 23-10-2018

Tại cầu Tuần trên Quốc lộ 1A, đoạn qua đường tránh TP. Huế, có hệ thống đèn chiếu sáng nhưng nhiều năm nay không hoạt động, khiến người dân bất an về tình hình an ninh trật tự và an toàn giao thông.

Tag: cầu Tuần, điện chiếu sáng, không hoạt động

Cháy xe ô tô khách, 40 hành khách thoát nạn

Cháy xe ô tô khách, 40 hành khách thoát nạn 

Cập Nhật 18-07-2018

Đến 18 giờ 25 phút chiều tối 18/7, đám cháy làm cháy toàn bộ chiếc xe ô tô khách giường nằm đang lưu thông trên đường tránh Huế đoạn cầu Tuần xã Hương Thọ (Hương Trà) mới được khống chế hoàn toàn.

Tag: Cháy xe giường nằm, nghệ an, cầu Tuần, Công an tỉnh

Phía sau con số 

Cập Nhật 25-06-2015

(TTH) - Nếu tháng 4/2015, Thừa Thiên Huế chỉ đón được 167,9 nghìn lượt khách thì con số này ở tháng 5 đạt 262,156 nghìn lượt. Đợt nghỉ lễ dài, Festival nghề truyền thống Huế, mùa du lịch biển, chương trình kích cầu Tuần lễ vàng du lịch tại di sản văn hóa Huế… là những tác nhân đã tạo nên sự tăng trưởng đối với du lịch-dịch vụ của Thừa Thiên Huế.

Tản mạn với “Tuần” 

Cập Nhật 04-06-2015

(TTH) - Nơi gặp gỡ của của đôi dòng Tả Trạch và Hữu Trạch để hình thành nên dòng Hương Giang thơ mộng bên cạnh cái tên gọi đầy lãng mạn ngã ba Bằng Lãng còn có tên gọi khác, rất quen dùng là ngã ba Tuần. Từ ngã ba Tuần lại có bến đò Tuần, trạm Tuần, rồi chợ Tuần và mới đây là cầu Tuần. Chưa kể, một thời là chè Tuần nổi tiếng.

Ra mắt câu lạc bộ bóng đá trẻ khuyết tật 

Cập Nhật 24-10-2014

(TTH) - Sáng 23-10, Liên đoàn Bóng đá Thừa Thiên Huế, Liên đoàn Bóng đá Na Uy, Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh ra mắt Câu lạc bộ bóng đá Tương Lai school gồm 20 thành viên là các em nhỏ khuyết tật Trường chuyên biệt Tương Lai, Câu lạc bộ sẽ tập luyện vào sáng thứ 3 và thứ 6 hàng tuần dưới sự hướng dẫn của giáo viên Trường chuyên biệt Tương lai và cán bộ Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh.

Bắt đầu từ một giai thoại 

Cập Nhật 28-11-2013

(TTH) - Một khu lăng mộ đã được triều Nguyễn xây dựng bề thế, tôn nghiêm ngay tại chính địa điểm xưa. Nó nằm ngay trên con đường từ Huế lên cầu Tuần, tọa lạc trên một đồi cao, lưng tựa núi, trước mặt có sông Hương, hai bên có núi chầu làm thế “tay ngai” (tả long hữu hổ). Khu vực tẩm (nơi chôn chiếc sọ của ngài Nguyễn Phúc Luân) được bao bọc bởi tường thành, quy mô hoành tráng với nhiều công trình nhưng phần lớn đã bị hủy hoại, chỉ còn lại khu vực chính, nơi có nấm mồ hình vuông, 3 tầng chôn sọ bậc tiền nhân Nguyễn Phúc Luân. Điều đáng nói là bên hông lăng mộ cổ kính kia có một ngôi miếu cổ, ẩn mình dưới mấy gốc đại thụ. Tương truyền, đó là miếu thờ ngư dân Nguyễn Ngọc Huyên được vua Gia Long phá lệ cho xây cất ngay trong khuôn viên của khu lăng mộ phụ thân ông, như biểu tượng cho nghĩa cử trung nghĩa của một kẻ hạ dân.

Tăng cường nền mặt đường tuyến tránh TP Huế

Tăng cường nền mặt đường tuyến tránh TP Huế 

Cập Nhật 12-07-2012

(TTH) - Sáng 12/7, tại phía bắc cầu Tuần, Tổng Cục Đường bộ Việt Nam đã làm lễ động thổ dự án đầu tư tăng cường nền mặt đường tuyến tránh TP Huế. Các ông Nguyễn Đức Thắng, Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục Đường bộ Việt Nam; Nguyễn Văn An, UVTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Phan Ngọc Thọ, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở ban ngành liên quan, chính quyền địa phương TX Hương Trà, Hương Thuỷ... đã đến dự.

Khám phá thác Đá Dăm 

Cập Nhật 21-04-2011

(TTH) - Đá Dăm là một ngọn thác nhỏ ở Dương Hòa, thị xã Hương Thủy. Bạn có thể tổ chức cùng gia đình, bạn bè đến đây vui chơi, tắm mát vào những ngày nghỉ. Từ trung tâm TP Huế, có hai đường đến thác: một là men theo đường qua công trình hồ Tả Trạch; hai là đi theo hướng cầu Tuần, qua bến đò Tân Ba.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP