Kết quả tìm kiếm cho "cắm môt"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 19421

Cần sớm nâng cấp cầu Rào Đình và cầu Mệ Rết

Cần sớm nâng cấp cầu Rào Đình và cầu Mệ Rết 

Cập Nhật 24-01-2018

Hai cây cầu này bắc qua sông Thủy Cam, một nhánh của sông Nước Ngọt; nối các xóm của thôn Thủy Cam với các thôn khác trong xã Lộc Thủy (Phú Lộc).

Tag: cầnn sớm, nâng cấp, cầu Rào Đình, cầu Mệ Rết

Anh ở đâu

Anh ở đâu 

Cập Nhật 27-07-2017

Lê nhìn quanh quầy báo, mắt dừng lại chồng báo Cuối tuần đặt ở mé quầy. Cô cầm một tờ, nhìn mục lục ở trang nhất rồi lật tìm truyện ngắn Nắng thao trường của Lương Minh.

Tag: Cuối tuần, báo Cuối tuần, Anh ở đâu

Hạ viện Đức thông qua luật cấm sử dụng mạng che mặt ở nơi làm việc

Hạ viện Đức thông qua luật cấm sử dụng mạng che mặt ở nơi làm việc 

Cập Nhật 28-04-2017

Hạ viện Đức ngày 27/4 đã thông qua luật cấm một phần việc mang mạng che mạng của người Hồi giáo và công bố một gói biện pháp an ninh nhằm ngăn chặn nguy cơ xảy ra các vụ tấn công cực đoan.

Tag: Hạ viện, Đức, luật, cấm, mạng che mặt, nơi làm việc

Brazil: Ngành công nghiệp thịt bị ảnh hưởng nặng do các lệnh cấm xuất khẩu

Brazil: Ngành công nghiệp thịt bị ảnh hưởng nặng do các lệnh cấm xuất khẩu 

Cập Nhật 21-03-2017

Tin từ AFP cho biết, Trung Quốc và Liên minh châu Âu - những thị trường lớn của ngành công nghiệp thịt Brazil, hôm qua (20/3) đã ban hành lệnh cấm một phần đối với các loại thịt nhập khẩu từ Brazil, sau vụ bê bối thịt bẩn của nước này.

Tag: Brazil, thịt bẩn, xuất khẩu, lệnh cấm

Ngủ ít làm tăng nguy cơ trầm cảm, ý muốn tự tử

Ngủ ít làm tăng nguy cơ trầm cảm, ý muốn tự tử 

Cập Nhật 21-02-2017

Ngủ ít hơn 4 tiếng đồng hồ mỗi ngày làm tăng nguy cơ mắc bệnh trầm cảm, một nghiên cứu của Hàn Quốc hôm nay (21/2) công bố.

Tag: giấc ngủ, bệnh trầm cảm, ngủ ít, tự tử

Xác nhận cúm gia cầm ở 6 nước châu Âu

Xác nhận cúm gia cầm ở 6 nước châu Âu 

Cập Nhật 11-11-2016

Tổ chức Thú y Thế giới (OIE) cho hay, đến nay đã có 6 quốc gia châu Âu xuất hiện ổ dịch cúm gia cầm, một căn bệnh truyền nhiễm có thể đe dọa các loài gia cầm.

Tag: Xác nhận, cúm gia cầm, 6 nước, châu Âu

Tuyên truyền kết quả công tác tăng dày, tôn tạo hệ thống mốc quốc giới và quản lý biên giới Việt Nam - Lào 

Cập Nhật 30-06-2016

Ngày 30/6, tại TP Huế, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Bộ Ngoại giao và tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức hội nghị tập huấn tuyên truyền kết quả công tác tăng dày, tôn tạo hệ thống mốc quốc giới và quản lý biên giới Việt Nam – Lào năm 2016.

Tag: cắm môt, mốc quốc giới, quản lý biên giới

Chờ đợi khác 

Cập Nhật 22-09-2015

(TTH) - Đầu con đường ở một nút giao giữa Hà Nội ồn ào và tấp nập ngược xuôi, nơi chỉ cách khoảng vài chục bước chân là mấy tòa nhà Vincom không lúc nào ngót khách, dù hàng hóa không hề bình dân một chút nào là một nhóm đàn ông đứng ngồi các kiểu. Họ quãng từ trên dưới 30 đến tầm 40-50 tuổi. Trên tay ai cũng cầm một chiếc cưa. Tất cả đều trông ra đường. Đám đông này tạo ra một sự khác biệt, chí ít là với chúng tôi, những người đến từ Huế, trong một chuyến công tác và tranh thủ ngày cuối tuần dạo phố, ngắm thu Hà Nội.

Cần xử lý nghiêm người đi ngược chiều trên đường Điện Biên Phủ

Cần xử lý nghiêm người đi ngược chiều trên đường Điện Biên Phủ 

Cập Nhật 25-10-2014

(TTH) - Từ ngày triển khai thi công đến nay, đường Điện Biên Phủ ngổn ngang vật liệu, thiết bị, máy móc, hố đào... Đảm bảo an toàn trong quá trình thi công, cơ quan chức năng đã quy định các phương tiện chỉ giao lưu một chiều. Các biển báo được cắm, quy định cấm vào ngược chiều bắt đầu từ cuối đường (phía Đàn Nam Giao). Vậy nhưng, quan sát của chúng tôi, thời gian qua có rất nhiều phương tiện ngang nhiên vào đường cấm, một số thanh niên uống rượu bia còn phóng nhanh, vượt ẩu tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông.

Biển “cấm” và ý thức giao thông 

Cập Nhật 23-11-2010

(TTH) - Từ lâu, ở hai phía cầu cửa Đông Ba đều gắn biển cấm một số loại phương tiện không được lưu thông vào các giờ cao điểm. Thế nhưng, tình trạng lưu thông “lộn xộn”, vi phạm biển cấm, gây mất an toàn và ùn tắc nhiều giờ vẫn chưa có dấu hiệu giảm.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP