Kết quả tìm kiếm cho "cống thoát nước"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 34514

Tăng mức tín dụng cho công trình nước sạch nông thôn

Tăng mức tín dụng cho công trình nước sạch nông thôn 

Cập Nhật 21-09-2018

Theo Quyết định số 18/2014/QĐ-TTg sửa đổi, bổ sung Điều 3 của Quyết định số 62/2004/QĐ-TTg ngày 16/4/2004 về tín dụng thực hiện Chiến lược quốc gia về cấp nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn...

Tag: tăng, mức, tín dụng, công trình, nước sạch, nông thôn

Chiến lược thoát nước cho đô thị Huế

Chiến lược thoát nước cho đô thị Huế 

Cập Nhật 09-12-2016

Tình trạng ngập úng của TP. Huế đang ngày càng trở thành một thách thức lớn của đô thị, đòi hỏi kế hoạch dài hơi và mang tính chiến lược để giải quyết.

Tag: ngập lụt, thoát nước, đô thị

Cần đảm bảo giao thông khi thi công

Cần đảm bảo giao thông khi thi công 

Cập Nhật 14-07-2016

Không chỉ người dân ở đường Nguyễn Tuân, phường Xuân Phú, TP. Huế mà cả những người khi đi qua đây (nhất là ô tô) cũng bức xúc vì đống vật liệu xây dựng chắn ngang đường.

Tag: giao thông, đảm bảo, thi công cống thoát nước

Quan trọng vẫn là ý thức của người dân

Quan trọng vẫn là ý thức của người dân 

Cập Nhật 18-05-2016

Nhiều tuyến đường chưa xây dựng cống thoát nước. Một số hộ dân vẫn vô tư xả nước bẩn ra đường, gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe của Nhân dân.

Tag: Quan trọng, ý thức, người dân, nước thải, môi trường

Hội nghị Quốc tế y tế công cộng các nước tiểu vùng Mê kông mở rộng lần 7 

Cập Nhật 26-09-2015

(TTH.VN) - Hội nghị Quốc tế y tế công cộng các nước tiểu vùng Mê kông mở rộng lần 7 – 2015 đã khai mạc sáng nay (26/9) tại khách sạn Imperial Huế. Hội nghị do Khoa Y tế công cộng và Viện Nghiên cứu sức khoẻ cộng đồng, Trường đại học Y Dược Huế tổ chức. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung đã đến dự.

Khi công trình nước tự chảy không chảy

Khi công trình nước tự chảy không chảy 

Cập Nhật 30-07-2015

(TTH) - Trong khi người dân nhiều địa phương đang phải đối mặt với tình trạng thiếu nước sạch thì tại các công trình nước tự chảy được đầu tư tiền tỷ lại hư hỏng, không sử dụng được.

Làng có công với nước 

Cập Nhật 23-08-2012

(TTH) - Tình cờ đọc một tài liệu nghiên cứu tôi được biết, trước đây Nhà nước ta có một danh hiệu cao quý dành cho các làng quê giàu thành tích đặc biệt trong Cách mạng Tháng Tám, được gọi là bảng vàng “có công với nước”. Năm 1988, Bàn Môn (xã Lộc An, huyện Phú Lộc) là một làng quê ở Thừa Thiên Huế vinh dự được Hội đồng Bộ trưởng (tức Chính phủ) tặng danh hiệu cao quý này.

Khánh thành công trình nước sạch tại vùng nhiễm dioxin

Khánh thành công trình nước sạch tại vùng nhiễm dioxin 

Cập Nhật 16-03-2012

(TTH) - Ngày 16/3, tại xã Đông Sơn, UBND huyện A Lưới tổ chức khánh thành công trình nước sạch do Nhóm đối thoại Việt – Mỹ về chất độc da cam/Dioxin hỗ trợ cho đồng bào xã Đông Sơn.

Công trình nước tự chảy ở Nam Đông: Cha chung không ai khóc

Công trình nước tự chảy ở Nam Đông: Cha chung không ai khóc 

Cập Nhật 07-02-2012

(TTH) - Từ nguồn kinh phí hỗ trợ của các chương trình, dự án trong và ngoài nước, thời gian qua trên địa bàn huyện Nam Đông xây dựng 5 công trình nước tự chảy. Tuy nhiên, do thiếu ý thức trách nhiệm trong quản lý, không có cơ chế duy tu bảo dưỡng (DTBD) nên các công trình nhanh chóng xuống cấp, hư hỏng nặng.

Đô thị & vấn nạn thoát nước 

Cập Nhật 01-12-2011

(TTH) - Hễ cứ vào mùa mưa là hình ảnh ngập nước ở các thành phố, đô thị hiện ra. Đường phố ngập úng do mưa mà cứ ngỡ như lũ lụt tràn vào. Hệ thống thoát nước ở các đô thị của nước ta hình thành từ thời kỳ thuộc địa, bị chiến tranh phá hoại khá nhiều. Sau khi đất nước thống nhất, hệ thống này được khôi phục lại, nhất là gần 2 thập kỷ qua, khi đất nước chuyển sang nền kinh tế thị trường.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP