Kết quả tìm kiếm cho "cồ nướng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 32689

Cô giáo “mẹ”

Cô giáo “mẹ” 

Cập Nhật 16-03-2020

Ngày cô giúp việc xin thôi việc, tôi hoang mang. Nào đi chợ, nấu nướng; nào rửa bát, chùi nhà...

Tag: Cô giáo, mẹ, Đăng Việt

Công nương Meghan Markle ủng hộ phụ nữ tiếp cận tốt hơn với giáo dục đại học

Công nương Meghan Markle ủng hộ phụ nữ tiếp cận tốt hơn với giáo dục đại học 

Cập Nhật 02-10-2019

Trong chuyến thăm đến Đại học Johannesburg ở Nam Phi, Công nương Meghan Markle, vợ Hoàng tử Anh Harry tuyên bố, việc trao quyền cho phụ nữ thông qua giáo dục có thể đóng vai trò như một sự chuyển đổi lớn cho các cộng đồng.

Tag: công nương Meghan Markle, ủng hộ, phụ nữ, Hoàng tử Anh Harry

Về Tháp Chàm, ăn cá cồ nướng

Về Tháp Chàm, ăn cá cồ nướng 

Cập Nhật 11-07-2019

“Ai về nhắn với nậu nguồn/Mít non gửi xuống cá chuồn gửi lên”. Đâu chỉ cá chuồn (quê tôi còn gọi là cá cồ) nấu mít non mới đúng “bài”...

Tag: tháp chàm, ăn cá, cồ nướng

Người “nhóm lửa” yêu thương

Người “nhóm lửa” yêu thương 

Cập Nhật 01-11-2018

“Thấy chị Blúp Thị Non, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã đích thân chặt củi, làm cỏ nương giúp các mẹ già neo đơn, chị em chúng tôi cũng theo gương mà làm…”

Tag: yêu thương, chị Blúp Thị Non, nêu gương, phụ nữ

Triển lãm trang phục của Công nương Diana kỷ niệm 20 năm ngày mất

Triển lãm trang phục của Công nương Diana kỷ niệm 20 năm ngày mất 

Cập Nhật 23-02-2017

Các bộ trang phục cũ của cố Công nương Diana sẽ được trưng bày tại một cuộc triển lãm được tổ chức nhân tưởng niệm 20 năm kể từ cái chết của Công nương trong một tai nạn giao thông bi thảm ở Paris.

Tag: Công nương Diana, triển lãm trang phục, Cung điện Kensington

Nguy cơ đến từ lai rai món nướng

Nguy cơ đến từ lai rai món nướng 

Cập Nhật 15-02-2016

Mưa lạnh, lý tưởng nhất là được ngồi quanh bếp than hồng và ăn đồ nướng. Tuy nhiên, các chuyên gia y tế cảnh báo đồ nướng trên bất cứ phương tiện nào cũng đều chứa chất độc gây ung thư.

Tag: Món nướng

Lừa mượn nhiều xe xe máy đưa đi cầm cố để “nướng” vào bài bạc

Lừa mượn nhiều xe xe máy đưa đi cầm cố để “nướng” vào bài bạc 

Cập Nhật 26-11-2015

(TTH.VN) - Do có máu đỏ đen nên Lê Văn Mỹ luôn tìm mọi cách để mượn xe máy của người quen “đi có việc”. Sau mỗi lần mượn được xe, Mỹ lại đưa vào tiệm cầm đồ lấy tiền nướng vào chiếu bạc.

Những sự thật ít biết về cố Công nương Diana 

Cập Nhật 14-10-2015

(TTH) - Tạp chí Harpers Bazaar vừa công bố một số sự thật về cố Công nương Diana mà rất ít người được biết. Theo đó, Công nương đã học ballet từ nhỏ và từng muốn trở thành một nữ diễn viên ballet, nhưng quá cao để tiếp tục ngành này. Chính tình yêu dành cho múa cổ điển đã khiến cô trở thành người ủng hộ rất lớn cho Đoàn ballet Quốc gia Anh sau này.

Muối nướng 

Cập Nhật 28-10-2010

(TTH) - Thời còn khó khăn, nghe đài báo bão, thế nào mẹ tôi cũng làm muối nướng cho cả nhà ăn cơm. Mẹ khoe, đó là món ruột một thưở gắn bó cùng đồng đội ở rừng. Những ngày hoạt động, mỗi khi về đồng bằng, bà con thường gửi cho mấy cô liên lạc vài chén muối nướng ăn phòng khi bị địch bố ráp hoặc khi trở trời. Công thức làm muối nướng thật đơn giản: muối hạt tinh với bột ngọt, ớt tươi giã nhỏ, trộn thêm ruốc, nén chặt, cho vào bát sứ. Gắp vài viên than đỏ xếp đầy miệng bát, đến khi nghe mùi ruốc chín khen khét mới thôi nướng. Chén muối lúc này như nhẹ hơn trong tay người, thổi nhẹ cho bay lớp tro, dùng dao hoặc muỗng hớt bỏ lớp cháy bên trên là có ngay chén muối nướng đặc biệt.

Laptop và hội chứng "da bị nướng" 

Cập Nhật 07-10-2010

(TTH) - Sử dụng máy tính xách tay đặt trên đùi trong một thời gian dài có thể gây nên “hội chứng da bị nướng”. Đây là hội chứng được biết đến với triệu chứng đổi màu da sang màu nâu do nhiệt từ máy tính gây nên.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP