Kết quả tìm kiếm cho "cổ tích"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 41197

Gục ngã ở những phút cuối cùng, chuyện cổ tích của Atalanta kết thúc

Gục ngã ở những phút cuối cùng, chuyện cổ tích của Atalanta kết thúc 

Cập Nhật 13-08-2020

Phút 90+3, màn lội ngược dòng của gã trọc phú thành Paris được hoàn tất.

Tag: tứ kết, Champions League, 2 cỗ máy tấn công, Atalanta, 98 bàn thắng, Serie A, Bayern, Man City

Chống dịch ở Lăng Cô

Chống dịch ở Lăng Cô 

Cập Nhật 30-03-2020

Dịp này, chúng tôi nghe nhiều trường hợp đi vận động các tổ chức, nhà hảo tâm để hỗ trợ cho những người lao động nghèo, thất nghiệp trong mùa COVID-19, như gạo mì tôm, đường sữa...

Tag: Lăng Cô, tích cực, đẩy lùi, COVID-19, Tinh thần, đồng lòng

"Kể chuyện" bằng tranh trên thân cây

"Kể chuyện" bằng tranh trên thân cây  

Cập Nhật 20-11-2019

Tranh được vẽ trên thân cây bằng lăng, phượng, lộc vừng (hoặc những khúc gỗ phục vụ bé vui chơi) … là những câu chuyện cổ tích như: Cô bé quàng khăn đỏ, Thỏ và rùa, Tấm cám, Ông mặt trời của bé….

Tag: Cô giáo, kể chuyện, bằng tranh, phong hòa, phong điền

Xã hội chung tay chăm sóc người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn

Xã hội chung tay chăm sóc người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn 

Cập Nhật 17-10-2018

Toàn tỉnh hiện có 89.081 NCT không có lương hưu, bảo hiểm xã hội và các trợ cấp xã hội hàng tháng khác; 4.388 NCT đang sống trong hộ nghèo, đa phần NCT chưa có tích lũy tuổi già, sống phụ thuộc vào con cháu.

Tag: người cao tuổi, tháng hành động, xã hội, chung tay, chăm sóc, 2018

Cấp tiểu học sẽ không còn môn Lịch sử riêng biệt

Cấp tiểu học sẽ không còn môn Lịch sử riêng biệt 

Cập Nhật 17-12-2017

Theo PGS.TS Nghiêm Đình Vỳ (thành viên nhóm biên soạn Chương trình SGK mới), ở tiểu học sẽ không còn riêng môn Lịch sử mà được tích hợp sâu với môn Địa lý thành môn Lịch sử và Địa lý. Các cấp học khác cũng có tích hợp nội môn.

Tag: tiểu học, tích hợp, lịch sử

Có tích lũy tốt từ xuất khẩu lao động

Có tích lũy tốt từ xuất khẩu lao động 

Cập Nhật 31-10-2016

Những ngôi nhà khang trang nằm cạnh những con đường bê tông trải phẳng tạo lên một phần bức tranh miền quê đang đổi thay ở xã Thủy Tân (thị xã Hương Thủy).

Tag: tích lũy, xuất khẩu lao động, xã Thủy Tân

“Tôi muốn kể những câu chuyện cổ tích có thật cho con cháu chúng ta”

“Tôi muốn kể những câu chuyện cổ tích có thật cho con cháu chúng ta” 

Cập Nhật 14-03-2014

(TTH) - Trong khi khán giả Huế hồi hộp theo dõi diễn biến của bộ phim truyền hình “Huế mùa mai đỏ” trên kênh TRT thì đạo diễn, NSƯT Trần Vịnh cùng đồng nghiệp đang khẩn trương xúc tiến công việc chuẩn bị cho phần tiếp theo của bộ phim. Ông đã có cuộc trao đổi với Thừa Thiên Huế Cuối tuần nhân chuyến công tác đến Huế.

Tình yêu cổ tích

Tình yêu cổ tích 

Cập Nhật 13-11-2012

(TTH) - Trong lần dự khai mạc triển lãm "Khát vọng" của các họa sĩ khuyết tật ở Tạp chí Sông Hương, chúng tôi rất xúc động khi được nghe kể về chuyện tình cảm động của chàng họa sĩ khuyết tật Nguyễn Tấn Hiền và vợ của anh - cô gái quê ở xã Phong Bình, (huyện Phong Điền) Nguyễn Thị Lý.

Những chiếc lá phong 

Cập Nhật 16-06-2011

(TTH) - Buổi sáng trên Vườn quốc gia Bạch Mã thật dễ chịu. Tôi ngồi dưới hiên ngôi biệt thự Đỗ Quyên nhìn lên sườn đồi, phía sau ngôi nhà lớn ở trên đó là khoảnh rừng đang chìm trong màn mưa nhỏ. Mưa Bạch Mã là thứ mưa xanh màu cổ tích, nhưng lại đầy ắp những gợi cảm tươi mới, bình yên và trong sáng.

Thơ Nguyễn Loan 

Cập Nhật 10-11-2010

(TTH) - Với những người yêu thơ xứ Huế, Nguyễn Loan là cái tên khá quen thuộc. Anh sinh năm 1954 tại Nghệ An nhưng lại gắn bó với Huế từ thời trai trẻ. Thơ Nguyễn Loan đằm thắm, giản dị và chan chứa ân tình. Năm 2010, anh ra mắt bạn đọc tập thơ mới mang tên “Trong vườn cổ tích”. Đây là tập thơ thứ 2 anh viết cho thiếu nhi. Trong phần mở đầu, anh tâm sự: “Viết cho người lớn đã khó, viết cho các em càng khó hơn. Ngoài sự sáng tạo, ta cần biết “nhập vai” khéo léo vào thế giới trẻ thơ để hiểu rõ tâm lý và tình cảm của các em”.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP