Kết quả tìm kiếm cho "cởi mở"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 6891

Xứ sở hạnh phúc bắt đầu từ… cởi mở

Xứ sở hạnh phúc bắt đầu từ… cởi mở 

Cập Nhật 21-11-2020

Điện ảnh, lễ hội, truyền thông sự kiện… và nhiều vấn đề khác đã được các diễn giả tập trung phân tích, trao đổi khi nói về chủ đề “Thừa Thiên Huế phát triển bền vững trên nền tảng văn hoá”.

Tag: đổi mới, sáng tạo, cởi mở, hạnh phúc, TP Huế

Đặt tên đường phố: Cần cởi mở & sáng tạo

Đặt tên đường phố: Cần cởi mở & sáng tạo 

Cập Nhật 05-12-2019

Việc đặt tên đường của thành phố Đà Nẵng đang tạo ra tranh luận gay gắt, do đề xuất đặt tên đường là hai vị giáo sĩ phương Tây mà nhiều người đánh giá là họ đã chế tác chữ quốc ngữ...

Tag: đặt tên, đường phố, cởi mở, sáng tạo, Đà Nẵng

Tổng thống Trump thông báo Mỹ sẽ không áp thuế bổ sung đối với hàng hóa Trung Quốc

Tổng thống Trump thông báo Mỹ sẽ không áp thuế bổ sung đối với hàng hóa Trung Quốc 

Cập Nhật 29-06-2019

Trước đó, phát biểu khi bắt đầu cuộc gặp, ông Trump cho biết nếu hai bên có thể đạt một thỏa thuận thương mại công bằng, đó sẽ là một thỏa thuận "lịch sử", đồng thời cho biết Mỹ "hoàn toàn cởi mở với thỏa thuận".

Tag: Mỹ, Trung Quốc, thuế, thỏa thuận, cởi mở

Coi bệnh nhân như người thân

Coi bệnh nhân như người thân 

Cập Nhật 27-02-2016

Nhân kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, GS.TS Nguyễn Viết Tiến (ảnh), Thứ trưởng Bộ Y tế đã dành cho phóng viên Tiền Phong cuộc trao đổi khá cởi mở về những trăn trở của ông với việc khám chữa bệnh

Tag: Ngày thầy thuốc

Tập trung khắc phục những khuyết điểm hạn chế

Tập trung khắc phục những khuyết điểm hạn chế 

Cập Nhật 08-07-2013

(TTH) - Dân chủ, cởi mở, thẳng thắn và đánh giá đúng sự thật, nêu rõ những ưu điểm, hạn chế... là tinh thần kiểm điểm của Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn theo Nghị quyết Trung ương 4, khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.

Lợi thế sân nhà 

Cập Nhật 28-02-2013

(TTH) - Câu chuyện đầu năm với ông Lự, người được mệnh danh là “đại gia” trồng hoa ở Phú Mậu (Phú Vang), khách chủ là chốn quen biết cũ nên chân tình, vui vẻ và cởi mở. Đề tài về hoa, đặc biệt là chuyện hoa Tết, nói mãi không dứt. Vào đoạn cao trào, ông Lự còn dẫn cả bọn đi vòng vèo, lui tới quanh vườn, say mê kể lại đặc tính của từng loài hoa, những kỷ niệm, công khó chăm sóc, rồi cả sự lời lỗ khi vướng bận vào nghiệp hoa lá này.

Đẩy mạnh xúc tiến và quảng bá du lịch 

Cập Nhật 23-11-2012

(TTH) - Thời gian qua, các cấp quản lý ở Việt Nam (VN) tư duy rất cởi mở và bắt đầu mạnh tay hơn với việc xúc tiến và quảng bá (XT&QB) du lịch. Đây là vấn đề lớn có ý nghĩa quyết định đối với sự phát triển và khả năng cạnh tranh của du lịch VN.

Hành lang Kinh tế Đông – Tây từ kết nối giao thông đến thành công kinh tế 

Cập Nhật 19-05-2012

(TTH) - Ngày 18/5, tại TP Đông Hà (Quảng Trị) diễn ra hội nghị Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Việt Nam - Lào - Thái Lan về Hành lang Kinh tế Đông - Tây (EWEC). Hội nghị tạo kênh đối thoại tích cực và cởi mở giữa chính phủ 3 nước, lãnh đạo các địa phương nhằm giải quyết khó khăn, thách thức và xúc tiến các hoạt động đầu tư, kinh doanh dọc tuyến EWEC.  

Làm văn hóa không thể vội vàng 

Cập Nhật 06-10-2011

(TTH) - Giữa tháng 9 vừa qua, Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế phối hợp với các chuyên gia bảo tồn di sản văn hoá Ba Lan tổ chức khoá tập huấn kéo dài 4 tuần về đào tạo bảo tồn tại di tích Huế. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với Tiến sĩ Marek Baránski - chuyên gia bảo tồn văn hoá di sản của Ba Lan. Và ông đã cởi mở bắt đầu bằng chuyện bảo tồn ở đất nước mình:

Nhớ chim biển, nhà thơ Hải Bằng 

Cập Nhật 27-07-2010

(TTH) - Tình cờ tôi gặp Hải Trung - con trai cố thi sĩ Hải Bằng - trong một cuộc vui. Hải Trung sống điềm đạm nhưng cởi mở và có óc hài hước.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP