Kết quả tìm kiếm cho "cởi mở"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 6897

Đại sứ Mỹ Ted Osius: Món ăn của Huế “siêu ngon”

Đại sứ Mỹ Ted Osius: Món ăn của Huế “siêu ngon” 

Cập Nhật 01-02-2016

Sau lễ thả cá chép sáng nay (1/2) bên bờ sông Hương, Đại sứ Mỹ Ted Osius dành cho Báo Thừa Thiên Huế cuộc trò chuyện khá thú vị, cởi mở.

Tag: Đại sứ Mỹ Ted Osius, món ăn Huế

Tổng thống Putin: Nga cởi mở và sẵn sàng hợp tác với châu Âu 

Cập Nhật 21-12-2015

Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 20/12 tuyên bố, nước này sẵn sàng làm mới mối quan hệ hợp tác với các đối tác châu Âu trên mọi mặt.

Thương mại đa phương, cởi mở cần thiết cho tăng trưởng toàn cầu

Thương mại đa phương, cởi mở cần thiết cho tăng trưởng toàn cầu 

Cập Nhật 10-12-2015

(TTH.VN) - Nhóm Quản trị toàn cầu (3G) hoạt động trong khuôn khổ Liên Hợp Quốc hôm nay (10/12) phát hành bản tuyên bố hoan nghênh những tiến bộ quan trọng đã đạt được ​​tại Hội nghị thượng đỉnh G20. 

Thẳng thắn và cầu thị

Thẳng thắn và cầu thị 

Cập Nhật 24-10-2015

(TTH) - Ngay sau khi Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015 – 2020 vừa kết thúc vào chiều 24/10, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Trường Lưu đã chủ trì buổi họp báo, nhằm thông tin kết quả đại hội và lắng nghe ý kiến đóng góp tâm huyết, cởi mở của các nhà báo đến từ các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương đóng trên địa bàn.

Bí thư chi bộ tuổi 27

Bí thư chi bộ tuổi 27 

Cập Nhật 23-10-2015

(TTH) - Tôi bắt đầu câu chuyện với Võ Văn Thương (27 tuổi, thôn Lại Tân, xã Phú Mậu, huyện Phú Vang) bằng một câu hỏi về quá khứ: “Cảm giác là người đầu tiên của xóm vạn đò đỗ đại học như thế nào?”. Thương cởi mở: “Rất vui, nhưng chuyện đó đã cách đây gần 10 năm rồi. Bây giờ, em chỉ mong những kiến thức học được sẽ giúp ích cho xã hội”.

Gặp lại “cô gái vàng” karatedo Huế

Gặp lại “cô gái vàng” karatedo Huế 

Cập Nhật 08-10-2015

(TTH) - Đã xa nghiệp võ hơn 5 năm, nhưng phong cách của võ sĩ Karatedo lừng danh một thời Hà Kiều Trang vẫn rất “con nhà võ”: tóc tém ngắn, đôi mắt sắc lẹm, cách nói chuyện cởi mở và thẳng thắn. Trang đã nhớ lại thời thi đấu vàng son của mình và cả câu chuyện về những dở dang trong sự nghiệp thể thao mà theo lời của Trang là “nỗi buồn không dễ gì nguôi ngoai trong đời…”

Chuyện từ một cuộc gặp 

Cập Nhật 25-08-2015

(TTH) - Q. trông khá phong trần. Có lẽ vì màu của trang phục và gương mặt sạm nắng. Tình cờ ngồi ghế bên cạnh sau khi nhờ trông hộ valy một lúc ở sảnh chờ trước khi lên máy bay, câu chuyện giữa tôi và Q. trong hành trình sau đó khá cởi mở.

Kho bạc Nhà nước lắng nghe ý kiến của các đơn vị giao dịch 

Cập Nhật 26-06-2015

(TTH) - Trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn, hội nghị các đơn vị giao dịch 2015 do Kho bạc Nhà nước tổ chức sáng 26/6 đã ghi nhận nhiều ý kiến, phản hồi về công tác giao dịch, các chính sách chế độ, những quy định bất hợp lý, lạc hậu, quy trình giao dịch, thái độ giao tiếp, hồ sơ chứng từ bất hợp lý để từ đó tìm cách tháo gỡ nhằm thực hiện tốt hơn. Đa số các ý kiến, thắc mắc, góp ý đều được tiếp thu, giải thích thấu đáo.

Hy vọng về một “cú hích”

Hy vọng về một “cú hích” 

Cập Nhật 04-06-2015

(TTH) - Trong hệ thống tài chính ngân hàng, Ngân hàng phát triển là công cụ của Chính phủ nhằm giúp cho các địa phương và một số lĩnh vực có điều kiện nguồn lực để phát triển. Tháng 5/2015, Chi nhánh NHPT khu vực Thừa Thiên Huế - Quảng Trị (TTH- QT) được thành lập trên cơ sở sáp nhập 2 chi nhánh TTH và QT trước đây. Nhiều người kỳ vọng đó không là “phép cộng” đơn thuần mà sẽ là một định chế tài chính mạnh hơn, đủ sức tạo một “cú hích” cho cả vùng đất phát triển. Báo Thừa Thiên Huế đã có cuộc trao đổi cởi mở với ông Lê Quang Toàn, Giám đốc Chi nhánh NHPT khu vực.

Nhạc Trịnh nơi vườn Cơ Hạ 

Cập Nhật 26-03-2014

(TTH) - Lần đầu tiên trong dịp Festival Huế 2012, vào vườn Cơ Hạ bên trong Hoàng thành Huế thưởng thức nhạc Trịnh tôi ngỡ ngàng như một kẻ lạc vào cõi mơ. Trên ngọn giả sơn, một vầng trăng mọc hắt bóng lên bầu trời đêm là hình ảnh cây đa già, nhìn xuống là cả trăm ngọn nến lung linh và cả nghìn con người ngồi sát bên nhau như thả mình vào lãng du, đắm hồn vào cõi nhạc Trịnh. Cái không gian huyền ảo của vườn Cơ Hạ ra đời cả hàng trăm năm trước đó chứ đâu ít, vậy mà tôi lại nghĩ đến nó như là của để dành cho nhạc Trịnh thăng hoa.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP