Kết quả tìm kiếm cho "của chị"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 43591

Xưởng may của chị Tâm

Xưởng may của chị Tâm 

Cập Nhật 19-02-2021

Nỗ lực phát triển xưởng may, mở rộng thị trường tiêu thụ, chị Nguyễn Thị Thanh Tâm ở xã Phú Mậu (Phú Vang) đã tạo việc làm có thu nhập ổn định...

Tag: Xưởng may, của chị, Tâm

“Nò chuôm khuyến học”

“Nò chuôm khuyến học” 

Cập Nhật 08-05-2020

Về Phú An (Phú Vang), tôi nghe nhiều người khen về cách gây quỹ của Chi hội Khuyến học thôn Định Cư.

Tag: gây quỹ, của, chi hội, khuyến học, thôn Định Cư

Quyết tâm của chị Diệp

Quyết tâm của chị Diệp 

Cập Nhật 03-01-2020

30 ngày, nấu 50 nồi dầu tràm để thử nghiệm, đó là sự gan lì, bền chí của chị Hoàng Thị Ngọc Diệp, ngụ tại phường Thủy Phương (TX. Hương Thủy).

Tag: quyết tâm, Hoàng Thị Ngọc Diệp, dầu tràm

Hoàn cảnh bi đát của chị Sương

Hoàn cảnh bi đát của chị Sương 

Cập Nhật 14-11-2017

Chồng bị tai nạn chấn thương sọ não nằm một chỗ. Tất cả của cải trong nhà đều đổ vào chữa bệnh cho chồng. Nợ nần vây quanh. Bản thân chị cũng bệnh tật, không có tiền để chữa trị.

Tag: hoàn cảnh, bi đát, chị Sương

Ngôi nhà của chị

Ngôi nhà của chị 

Cập Nhật 07-07-2016

1. Chị cả, hai em gái, cô em dâu và bốn đứa cháu (con của em dâu và em trai đã mất) “đưa nhau” đến tòa. Chị cả là nguyên đơn trong vụ án “đòi lại nhà cho ở nhờ”. Bị đơn là em dâu. Người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan gồm hai em gái và bốn đứa cháu. Chị cả, em dâu, hai em gái tóc đã có sợi bạc.

Tag: chị em, ra tòa, tranh chấp

Lấy trộm của chị gái 10 cây vàng để tiêu xài 

Cập Nhật 15-03-2016

Sau khi trộm 10 cây vàng của chị gái, Nguyên lẩn trốn lên huyện miền núi A Lưới nhưng vẫn không thoát.

Tag: Trộm cắp vàng, Phú Vang

10% - đích của chỉ số IIP 

Cập Nhật 28-08-2015

(TTH) - 12% là tỷ lệ tăng của chỉ số IIP (chỉ số sản xuất công nghiệp) trong 8 tháng đầu năm của tỉnh so với cùng kỳ của năm 2014. Nếu so với tháng 8 của năm 2014, chỉ số này của năm 2015 tăng 10,96% và so với tháng 7 trước đó, tỷ lệ tăng là 1,68% (nguồn Cục Thống kê tỉnh).

Nỗi đau của chị 

Cập Nhật 25-07-2015

(TTH) - Cuối cùng thì chị cũng ra khỏi nhà. Ngày chị đi, mọi người đều đi làm vắng, chỉ có mẹ ở nhà nhưng bà cứ nằm lặng trong phòng. Một mình chị lầm lì đẩy chiếc va ly nặng nề xuống những bậc tam cấp. Chị quyết định làm mẹ đơn thân. Ba mẹ không chấp nhận, anh chị em của chị cũng không đồng thuận. Chị phải ra đi để bảo vệ con của mình.

Vai trò của chi bộ và tính chiến đấu của đảng viên 

Cập Nhật 25-04-2012

(TTH) - Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI): “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” có tầm quan trọng đặc biệt để xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh, đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân. Với tinh thần đó, việc triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 phải được tiến hành một cách thật sự nghiêm túc, thường xuyên, đạt hiệu quả cao từ cơ sở mà chủ yếu là ở chi bộ. Việc xây dựng, chỉnh đốn Đảng ở chi bộ phải đánh giá đúng thực trạng của chi bộ, thấy được mặt mạnh, mặt yếu trong công tác lãnh đạo của chi bộ, xác định được ưu điểm, khuyết điểm của đảng viên và những nguyên nhân của tình hình này. Trong đánh giá phải hết sức khách quan, cụ thể trên cơ sở thực tế của chi bộ, cần chỉ rõ đúng việc, đúng người trong đội ngũ đảng viên, tuyệt đối không được chung chung. Sinh hoạt của chi bộ, cần lấy nội dung của Quy định số 47-QĐ/TƯ, ngày 1/11/2011 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) về những điều đảng viên không được làm mà kiểm điểm đảng viên.

Hội nghị rút kinh nghiệm về tổ chức và hoạt động của chi bộ quân sự xã, phường, thị trấn

Hội nghị rút kinh nghiệm về tổ chức và hoạt động của chi bộ quân sự xã, phường, thị trấn 

Cập Nhật 08-03-2012

(TTH) - Sáng 8/3, Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm về tổ chức và hoạt động của chi bộ quân sự xã, phường, thị trấn từ năm 2004 đến nay. Ông Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ dự và chỉ đạo hội nghị.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP