Kết quả tìm kiếm cho "của mẹ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 36030

Bếp lửa của mẹ

Bếp lửa của mẹ 

Cập Nhật 13-01-2021

Trước đó, cùng với năn nỉ mẹ bỏ bếp củi, tôi kêu thợ đúc đanh, xây bệ, lát gạch men tạo nên không gian mới sáng sủa ngay cạnh gian bếp nhem nhuốc, rồi mua bếp gas lắp vào.

Tag: Bếp lửa, của mẹ, Nguyễn Trọng Hoạt

Miền riêng của mẹ

Miền riêng của mẹ 

Cập Nhật 28-12-2020

Cuộc sống của con lắm lúc phải xoay như chong chóng, mệt đứt hơi vì công việc, con cái.

Tag: miền riêng, của mẹ, Song Minh

Đôi giày 5.000 đồng của mẹ

Đôi giày 5.000 đồng của mẹ 

Cập Nhật 11-05-2020

Mẹ của bạn tôi có đôi giày 5 nghìn, nghe bảo là cao gót. Đẹp lắm. Bạn ý nhắc mãi.

Tag: đôi giày, 5.000 đồng, của mẹ

Chuyến đi xa đầu tiên của mẹ

Chuyến đi xa đầu tiên của mẹ 

Cập Nhật 03-10-2019

Cả đời mẹ chẳng bao giờ rời khỏi nơi chốn mình ở. Mẹ nói, mẹ ngại đến một nơi lạ, phố lạ, người lạ. Giờ mẹ có chuyến đi xa, đó là chuyến đi xa đầu tiên của mẹ.

Tag: chuyến đi xa, đầu tiên, mẹ

Bậu cửa mẹ ngồi

Bậu cửa mẹ ngồi 

Cập Nhật 05-09-2018

Đó là bậu cửa quê tôi. Nó mộc mạc đơn sơ. Cứ mỗi mùa đông, ngồi bậu cửa nhìn nước mưa giọt từ mái tranh cũng là một khung cảnh thi vị.

Tag: bậu cửa, mẹ ngồi, Nguyên Lê

Cảm ơn mẹ

Cảm ơn mẹ 

Cập Nhật 21-05-2018

Có “tật xấu” là không quen nói ra miệng những lời tình cảm, vậy nên ngày của mẹ, tôi chỉ biết kết nối điện thoại để “dông dài” những câu chuyện không đầu không cuối, là cách thể hiện sự quan tâm.

Tag: mẹ, ngày của mẹ, tình cảm

Âm thanh của mẹ

Âm thanh của mẹ 

Cập Nhật 11-12-2017

Giữa không gian tĩnh mịch, khi những hạt sương đêm vẫn còn đọng trên các cành lá là lúc những âm thanh quen thuộc đánh thức Hoa dậy vào mỗi buổi sáng.

Tag: âm thanh, của, mẹ

Mùi của mẹ 

Cập Nhật 10-09-2015

(TTH) - Cuối ngày. Chị vừa sà xe vào đến hiên, cậu con trai 8 tuổi đã ùa ra đón mẹ. Đợi mẹ dựng được chân chống xe, cậu ta nũng nịu ôm ngang bụng mẹ. Phản xạ tự nhiên, chị đẩy mạnh con ra: “Mẹ đi cả ngày, người đầy mô hôi, hôi lắm!”. Thằng bé cười hì hì, lại nhào vô, rịt vòng tay chặt hơn. Rồi mẹ đi một bước, nó sít bước chân theo một bước, bảo: “Con có thấy hôi chi mô nà. Mà hôi mấy con cũng chịu được, đó là mùi của mẹ mà”. Cứ thế, nó chỉ chịu buông ra khi mẹ đã đến cửa phòng.

Chuyến “du lịch” nhỏ của mẹ 

Cập Nhật 07-07-2014

(TTH) - Vậy là đã mười lăm tháng, kể từ ngày mẹ tôi bị tai biến phải vào điều trị ở Khoa Cấp cứu hồi sức, Bệnh viện Trung ương Huế. Hai lần vượt qua cửa ải tử thần, cơ thể mẹ yếu hẳn, chỉ nằm một chỗ, mỗi một lời nói thốt ra cũng muôn phần khó khăn. Đôi mắt bà khao khát khi các con đến bên; nũng nịu, rên la như trẻ thơ trước đau đớn thể xác và cả tâm hồn. Mọi cử động của mẹ đều cần sự giúp đỡ. Gần 500 ngày bà sống trong căn phòng nhỏ dù đầy đủ tiện nghi nhưng niềm tin về sự hồi phục chỉ là mong manh.

100 năm Ngày Của Mẹ 

Cập Nhật 08-05-2014

(TTH) - Theo nhà sử học Katharine Antolini, ngay từ những năm 1850, Ann Maria Reeves Jarvis, một người phụ nữ ở bang West Virginia - Mỹ đã tổ chức các câu lạc bộ Ngày Của Mẹ (Mother’s Day) để cố gắng giảm tỷ lệ tử vong trẻ sơ sinh.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP