Kết quả tìm kiếm cho "c���������u d������n"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 24

Thứ hạng chưa phải là vấn đề 

Cập Nhật 22-04-2015

(TTH) - Dẫu sao đi nữa, vị trí như thế nào ở bảng xếp hạng PCI - chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh - vẫn là một trong những tiêu chí quan trọng trong việc đánh giá vai trò và năng lực điều hành của chính quyền dưới góc độ nhìn nhận, đánh giá của doanh nghiệp (DN). 88.000 DN đã cộng tác với Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) về PCI trong 10 năm qua cùng hơn 1 triệu lượt bài báo, tin tức về PCI, hoặc sử dụng PCI - kể cả bảng xếp hạng và từng tiêu chí cụ thể - để phân tích, đánh giá đã cho thấy sức ảnh hưởng của PCI với môi trường kinh doanh của các địa phương.

Hỗ trợ thuế cho doanh nghiệp: Mới làm ở khâu thủ tục

Hỗ trợ thuế cho doanh nghiệp: Mới làm ở khâu thủ tục 

Cập Nhật 14-10-2014

(TTH) - Việc cải cách hành chính thuế giúp doanh nghiệp (DN) thuận lợi hơn trong kê khai và nộp thuế. Song, nếu nói hỗ trợ về mặt thuế, như miễn, giảm thuế cho một số DN khó khăn thì hiện vẫn chưa có chủ trương cụ thể.

Đẹp chưa tề! 

Cập Nhật 19-04-2014

(TTH) - Buổi tối vợ chồng đưa nhau vào Nội xem Festival Huế 2014. Nơi điện Kiến Trung, xem đoàn Nga biểu diễn. Toàn là các cô bé xinh như mộng. Anh chép miệng: “Ui chao đẹp chưa tề! Cứ như những thiên thần”. Ngồi tý chị bảo, thôi đi chỗ khác.

Từ 15/7, đưa lãi suất khoản vay cũ về dưới 15% 

Cập Nhật 11-07-2012

(TTH) - Không chỉ các khoản vay mới theo lãi suất (LS) hiện hành, ngay cả các món vay cũ LS cao cũng sẽ được hệ thống ngân hàng (NH) giảm xuống mức khoảng 15%/năm từ giữa tháng 7/2012 để chia sẻ khó khăn với các doanh nghiệp (DN). Đó là định hướng của Thống đốc NH Nhà nước tại hội nghị toàn ngành NH vừa diễn ra.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP