Kết quả tìm kiếm cho "ca tử vong đầu tiên"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 26

Ca mang thai hộ đầu tiên là sự kiện y tế quan trọng của năm

Ca mang thai hộ đầu tiên là sự kiện y tế quan trọng của năm 

Cập Nhật 23-12-2016

Sự kiện em bé đầu tiên chào đời bằng mang thai hộ đánh dấu một cột mốc quan trọng, từ đây những người phụ nữ không thể tự mang thai có hi vọng có con nhờ mang thai hộ.

Tag: Bộ trưởng Bộ Y tế, Nguyễn Thị Kim Tiến, bảo hiểm y tế, nhân viên y tế, mang thai hộ, sự kiện y tế, giá dịch vụ

Mỹ thực hiện thành công ca ghép tử cung đầu tiên

Mỹ thực hiện thành công ca ghép tử cung đầu tiên 

Cập Nhật 26-02-2016

Ngày 26-2, một bệnh viện tại Mỹ tuyên bố đã thực hiện thành công ca phẫu thuật ghép tử cung đầu tiên tại nước này. Như vậy, nhiều phụ nữ vô sinh tại Mỹ đã có niềm hi vọng mới.

Tag: Mỹ, ghép tử cung, vô sinh

Tập trung nguồn lực 

Cập Nhật 15-12-2015

(TTH) - 16.320 tỷ đồng là tổng nguồn vốn đầu tư toàn xã hội trên địa bàn tỉnh trong năm 2015. Đây cũng là năm đầu tiên mà Thừa Thiên Huế vượt kế hoạch đề ra trong vòng 5 năm trở lại và vượt 10,09% so với 2014. Theo báo cáo của UBND tỉnh, tất cả các nguồn vốn đều tăng, bao gồm vốn do địa phương quản lý và vốn đầu tư qua các bộ, ngành Trung ương.

Nghèo tiền, nghèo luôn cả tham vọng

Nghèo tiền, nghèo luôn cả tham vọng 

Cập Nhật 12-09-2015

(TTH) - Thành lập học viện bóng đá, mạnh dạn đầu tư cho lớp trẻ, bầu Đức của Hoàng Anh Gia Lai muốn tạo ra sự đột phá cho bóng đá Việt. Những thành công ở tuyến trẻ càng làm bầu Đức tự tin, thế là ngay lập tức cho “thay máu” toàn bộ đội bóng phố núi bằng “bọn trẻ”. Ông Đức đã nhầm to, Công Phượng và các đồng đội suýt nữa lấm lưng, may mà phút chót thoát nạn xuống hạng, phải chơi ở sân chơi hạng Nhất.

Tự tin và khát vọng 

Cập Nhật 26-06-2015

(TTH) - Suốt thời gian diễn ra SEA Games, một sức hút mạnh mẽ dành cho khán giả bắt đầu bằng cái tên khá dễ thương: Nguyễn Thị Ánh Viên. Lâu lắm rồi, và hình như là chưa bao giờ, Việt Nam mới xuất hiện một “con rái cá” kiêu hãnh như thế, xuống nước là có huy chương, là phá kỷ lục. Cờ đỏ sao vàng cứ thế phất phới bay, Tiến Quân ca cứ vậy hùng dũng cất lên. Ngồi trước tivi mà rần rật cả người.

Mang theo nỗi nhớ 

Cập Nhật 04-04-2013

(TTH) - Dễ chừng cũng đã 30 năm rồi mà cái cảm giác vừa lạ lẫm nhưng cũng lại rất thân quen khi lần đầu tiên đặt chân lên A Lưới vẫn không thể mờ phai trong tâm trí tôi. Cảm động sao là hình ảnh những thầy cô giáo trẻ đang dạy học ở nhiều nơi vùng rừng núi hoang sơ hay tin có đoàn sinh viên thực tập của chúng tôi đã băng rừng lội suối về thị trấn chung vui để rồi mãi mãi còn lại trong tôi là những đêm không ngủ quây quần bên đống lửa hồng, hát cho nhau nghe những khúc ca vang vọng một thời. Và cũng thật ngỡ ngàng khi lần đầu tiên tôi bắt gặp những tên đất như Hương Phong, Phú Vinh… gợi nhớ gốc gác của những chủ nhân là những người đi lên đây từ đồng bằng và phía biển mấy mươi năm trước.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP