Kết quả tìm kiếm cho "ca������������������ bi������������������������������������t"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Dòng người bịt kín khẩu trang xuống phố đón giao thừa

Dòng người bịt kín khẩu trang xuống phố đón giao thừa  

Cập Nhật 11-02-2021

Người dân Cố đô nói riêng và cả Việt Nam nói chung đón thời khắc Tết Nguyên đán đặc biệt khi phải gồng mình chống dịch COVID-19.

Tag: Giao thừa, tân sửu, năm mới, COVID-19

Bịt “lỗ hổng” trong phòng, chống dịch 

Cập Nhật 04-12-2020

Còn ca lây nhiễm lần này, chúng ta đã xác định nguy cơ và thực hiện các biện pháp cách ly tập trung và tự cách ly tại nhà với đối tượng có nguy cơ.

Tag: bịt, “ỗ hổng trong, phòng, chống dịch

Món ngon mệ nấu 

Cập Nhật 27-11-2014

(TTH) - Từ thuở nhỏ, tôi đã thích ăn thức ăn của mệ ngoại nấu. Lúc 3 tuổi, lần đầu ăn bữa cơm chung cùng đại gia đình ở quê, tôi đã thốt lên một câu nhận xét ngu ngơ trẻ thơ: “Con thích về nhà ngoại hơn nhà nội. Nhà ngoại lúc nào đồ ăn cũng ngon, lại nhiều món nữa!”. Dù mẹ bịt miệng, ông ngoại kéo cả nhà lảng qua chuyện khác nhưng sau này lớn lên, tôi mới biết câu nói đó đã làm ba tôi chạnh lòng.

Đẩy nhanh tiến độ cầu Đông Ba

Đẩy nhanh tiến độ cầu Đông Ba 

Cập Nhật 31-05-2013

(TTH.VN) - Quá trình xây lại mới cầu Đông Ba không chỉ làm ngăn cách giữa đôi bờ sông Đông Ba mà còn bịt kín cả đường Huỳnh Thúc Kháng và đường Bạch Đằng, gây khó khăn trong lưu thông đô thị. Đẩy nhanh tiến độ cầu Đông Ba, sớm trả lại lưu thông cho các tuyến đường trong vùng dự án là hết sức cần thiết.

Làng giữa phố 

Cập Nhật 20-01-2011

(TTH) - Các kỳ Festival Huế từ năm 2002 đến nay, tại khu vực Cầu ngói, chợ quê ngày hội lại được tái hiện. Chân chất, mộc mạc thôi. Với những bài chòi, bịt mắt đập om, đua ghe, giã gạo, bát chè xanh và các thức ăn, thức uống, trò chơi bình dân… nhưng Chợ quê ngày hội cầu ngói Thanh Toàn hình như luôn có hấp lực riêng của nó. Festival Huế luôn được mệnh danh là những bữa đại tiệc văn hóa với rất nhiều chương trình chất lượng hấp dẫn công chúng và du khách. Nhưng với nhiều người, mà một trong số đó có… tôi, bao giờ cũng cố thu xếp thời gian để về với Chợ quê ngày hội, để được đắm mình với không gian quê cũ, để được nghe những câu hò điệu lý và những lời ăn tiếng nói bình dị của bà con nơi ruộng lúa, nương khoai… Đôi lúc cũng chả… để làm gì cả, nhưng nếu không đi, không đến thì cứ như thấy thiếu, thấy chưa có… Festival. Thế nên chẳng lạ khi biết rằng, chợ quê luôn thu hút được một lượng du khách lớn, với hàng chục ngàn lượt người mỗi lần tổ chức…

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP