Kết quả tìm kiếm cho "cam k���t b���i th�����ng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 14345

Du khách và cảm giác bị "bỏ rơi"

Du khách và cảm giác bị "bỏ rơi" 

Cập Nhật 04-01-2018

Phố “Tây”, trục đường Lê Lợi và nhất là khu vực Bến xe Nguyễn Hoàng, cửa Ngăn...

Tag: Du khách, cảm giác, du lịch

Mỹ sẽ mở rộng lệnh cấm laptop trên máy bay đến từ châu Âu

Mỹ sẽ mở rộng lệnh cấm laptop trên máy bay đến từ châu Âu 

Cập Nhật 11-05-2017

Quy định mới sẽ bổ sung thêm máy tính xách tay, đầu đọc điện tử, máy nghe nhạc... là những thiết bị sẽ không được mang lên máy bay tới Mỹ.

Tag: cấm thiết bị điện tử, chuyến bay, Mỹ, châu Âu, DHS

Mỹ xác nhận cúm gia cầm ở bang Tennessee

Mỹ xác nhận cúm gia cầm ở bang Tennessee 

Cập Nhật 06-03-2017

Một chủng cúm gia cầm vừa được phát hiện trong một đàn gà thương mại ở quận Lincoln, tiểu bang Tennessee của Mỹ. 73.500 gia cầm sẽ bị tiêu hủy để ngăn chặn virus xâm nhập vào hệ thống thực phẩm.

Tag: Mỹ, xác nhận, cúm gia cầm, Tennessee

iPhone 6s bị nghi phát nổ khi vừa sạc xong

iPhone 6s bị nghi phát nổ khi vừa sạc xong 

Cập Nhật 17-12-2016

Chủ nhân chiếc iPhone khẳng định khi rút sạc khỏi ổ cắm, thiết bị "dường như nóng bất thường".

Tag: iPhone, iPhone 6s, bốc cháy

Ngăn chặn dịch bệnh gia súc, gia cầm tái phát

Ngăn chặn dịch bệnh gia súc, gia cầm tái phát 

Cập Nhật 23-11-2015

(TTH) - Theo Cục Thú y-Bộ Nông nghiệp và PTNT, hiện nay cả nước có 2 tỉnh xảy ra dịch cúm gia cầm H5N6, H5N1 và hơn 10 tỉnh, thành phố có dịch lở mồm long móng, lợn tai xanh. Hầu hết các đàn gia súc, gia cầm (GSGC) bị dịch đều chưa tiêm vắc xin. Sự chủ quan của người dân trong công tác phòng chống dịch bệnh GSGC khiến dịch có nguy cơ tái bùng phát dịch trên địa bàn tỉnh là rất cao.

Triều Tiên sẽ theo đuổi hạt nhân chừng nào còn thấy bị đe dọa

Triều Tiên sẽ theo đuổi hạt nhân chừng nào còn thấy bị đe dọa 

Cập Nhật 14-08-2015

Theo Reuters, Đại sứ Triều Tiên tại Liên hợp quốc So Se Pyong ngày 13/8 tuyên bố Bình Nhưỡng sẽ theo đuổi chương trình hạt nhân mang tính "phòng thủ" của mình chừng nào còn cảm thấy bị ​Mỹ đe dọa.

Lấy xe của cậu đi cầm, cháu bị phạt 1 năm tù 

Cập Nhật 15-04-2015

(TTH.VN) - Ngày 14/4, TAND tỉnh xét xử phúc thẩm đối với Lê Quý Thiện (sinh 1989, trú tại phường Kim Long, TP Huế) phạm tội “lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”, y án sơ thẩm, phạt Thiện 1 năm tù.  

Đòi vợ chấp nhận “vợ bé” 

Cập Nhật 10-03-2015

(TTH) - Chồng (nguyên đơn) đòi ly hôn, với lý do bị vợ xúc phạm, không còn tình cảm. Vợ (bị đơn) "khai" chồng có người phụ nữ khác, có con riêng, bắt chị phải chấp nhận. Biết chồng vi phạm chế độ một vợ một chồng, tuy nhiên sợ anh ta bị xử lý về hình sự, sợ mất hạnh phúc nên chị ngậm đắng nuốt cay nhận con riêng, nhưng không chịu chấp nhận "vợ bé" của chồng. Thật trớ trêu, vì lý do này mà chị bị chồng "đưa ra tòa"…

Nhiều sự việc còn chờ kết luận của đoàn thanh tra 

Cập Nhật 12-02-2014

(TTH) - “Đọc bài viết:“Trường học thân thiện, học sinh tích cực” của nhà báo Chiến Hữu tôi thật sự tâm đắc bởi tác giả đã lí giải rõ ràng rằng: Trường học thân thiện (THTT) là tiền đề dẫn xuất học sinh tích cực (HSTC)... Thật vậy, mục tiêu của cuộc vận động này nhằm hoàn thiện phần nền tảng căn bản của việc gieo và cấy chiến lược trồng người. THTT là biểu hiện của văn hoá và văn minh, nó cần phải có: Môi trường và cảnh quan thân thiện; Con người có diện mạo và hành vi giao tiếp thân thiện;Những hoạt động thân thiện để tạo ra tác động thân thiện... Theo dõi báo chí trong thời gian qua, phụ huynh chúng tôi thật sự buồn bởi ở ngay trung tâm thành phố văn hóa lại có ngôi trường với vị hiệu trưởng không thân thiện chút nào. Năm trước thì ngẫu hứng yêu cầu giáo viên làm đề chung với học sinh trong kỳ thi học kỳ hai ít nhiều gây bức xúc cho đội ngũ giáo viên. Năm nay thì phát ngôn với báo chí: “Dạy thêm vì học sinh quá dốt...” khiến không ít phụ huynh và học sinh gắn bó với ngôi trường này cảm thấy bị xúc phạm. Phát ngôn vị hiệu trưởng để lại biết bao hệ lụy không những cho ngành giáo dục mà còn tác động rất xấu đến quá trình xây dựng và phát triển của tỉnh nhà. Đáng buồn hơn là từ ngày phát ngôn đến tận bây giờ vẫn chưa thấy vị hiệu trưởng thanh minh hay có lời xin lỗi đến phụ huynh và học sinh chúng tôi”......

Hạnh phúc của người thầy 

Cập Nhật 20-11-2013

(TTH) - Có lẽ, chưa bao giờ và chưa khi nào những người làm nghề nhà giáo lại đứng trước nhiều áp lực như bây giờ. Có cái là áp lực tự thân, có cái là áp lực xã hội nhưng điều làm đội ngũ các nhà giáo chân chính cảm thấy bị tổn thương nhiều nhất chính là sự thay đổi trong cái nhìn và cách đánh giá của mọi người. Đó cũng là điều đã xảy ra khi chính trong đội ngũ giáo viên, không ít người đã biến mục đích thành phương tiện. Cũng vì thế mà mối quan hệ vốn thuần hậu và tốt đẹp giữa thầy và trò nhiều nơi, nhiều lúc, nhiều chỗ... đã trở nên sòng phẳng một cách lạnh lùng.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP