Kết quả tìm kiếm cho "cao quý"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 13776

Quy hoạch bảng quảng cáo phù hợp với cảnh quan môi trường

Quy hoạch bảng quảng cáo phù hợp với cảnh quan môi trường 

Cập Nhật 28-12-2019

Sau khi sắp xếp, khu vực này chỉ còn lại 2 bảng tuyên truyền, quảng cáo (1 bảng pano và 1 màn hình điện tử) đảm bảo không gian cảnh quan khu vực.

Tag: Bảng quảng cáo, quy hoạch, nam sông Hương

Trao danh hiệu cao quý cho hai bác sĩ đến từ Nhật Bản

Trao danh hiệu cao quý cho hai bác sĩ đến từ Nhật Bản 

Cập Nhật 02-07-2019

Thời gian qua, BV Kyoto Miniren, nhất là BS Kinoshita Koshivà TS. BS Phạm Nguyên Quý đã hỗ trợ rất nhiều trong sự phát triển chung của BV Trung ương Huế.

Tag: Danh hiệu, cao quý, bệnh viện Trung ương Huế, bác sĩ, Nhật Bản

Trường cao đẳng Sư phạm đoạt giải thưởng Vừ A Dính

Trường cao đẳng Sư phạm đoạt giải thưởng Vừ A Dính 

Cập Nhật 29-05-2019

Đây là giải thưởng cao quý của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm tôn vinh các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự nghiệp phát triển miền núi và dân tộc của Đoàn Thanh niên.

Tag: Vừ A Dính, Trường cao đẳng sư phạm, Đoàn thanh niên

Một tấm gương bình dị mà cao quý

Một tấm gương bình dị mà cao quý 

Cập Nhật 02-05-2019

Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước - Đại tướng Lê Đức Anh mất đi là một tổn thất lớn đối với Đảng, Nhà nước, Quân đội và Nhân dân cả nước nói chung, Thừa Thiên Huế nói riêng.

Tag: tấm gương, Đại tướng, Lê Đức Anh, bình dị, cao quý

Vườn dưa lưới công nghệ cao của HueWACO

Vườn dưa lưới công nghệ cao của HueWACO 

Cập Nhật 24-04-2019

Đây là mô hình nông nghiệp công nghệ cao, quy mô lớn trên địa bàn tỉnh và khu vực miền Trung cho đến thời điểm hiện nay.

Tag: Vườn dưa lưới, công nghệ cao, HueWACOA

Quy hoạch xử lý chất thải rắn phải đảm bảo tính khoa học và dễ thực thi trong thực tế

Quy hoạch xử lý chất thải rắn phải đảm bảo tính khoa học và dễ thực thi trong thực tế 

Cập Nhật 13-08-2015

(TTH.VN) - Đó là chỉ đạo của Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ tại cuộc họp nghe báo cáo Quy hoạch xử lý chất thải rắn tỉnh Thừa Thiên Huế đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Phần thưởng lớn nhất là được học trò quý mến

Phần thưởng lớn nhất là được học trò quý mến 

Cập Nhật 07-07-2015

(TTH) - Bốn mươi năm gắn bó với Trường đại học Nông nghiệp 2 Hà Bắc, sau đó là Trường đại học Nông Lâm Huế, GS Trần Văn Minh có gần 20 năm làm quản lý, trong đó hai nhiệm kỳ làm hiệu trưởng. Dù ở cương vị nào, ông cũng làm tốt vai trò của mình và đã nhận các chức danh, danh hiệu cao quý nhất của một nhà giáo.

Đề nghị TAND TP Huế xét xử sơ thẩm lại theo đúng quy định của pháp luật 

Cập Nhật 24-03-2011

(TTH) - Sau khi Chánh án Tòa án Nhân dân (TAND) Tối cao ban hành Quyết định số 584/2010/KN-DS ngày 30/7/2010 kháng nghị Bản án dân sự phúc thẩm số 26/2007/DS-PT ngày 24/8/2007 của TAND tỉnh (Báo Thừa Thiên Huế số 4892 ra ngày 25/8/2010), vừa qua, Hội đồng Giám đốc thẩm (GĐT) Tòa Dân sự TAND Tối cao quyết định hủy bản án này của TAND tỉnh và hủy luôn Quyết định đình chỉ giải quyết vụ án dân sự số 46/2007/QĐST-DS ngày 25/5/2007 của TAND TP Huế về vụ án tranh chấp tài sản gắn liền với quyền sử dụng đất (QSDĐ); đồng thời, giao hồ sơ vụ án cho TAND TP Huế xét xử sơ thẩm lại theo đúng quy định của pháp luật.

Chủ tịch nước và Thủ tướng chúc mừng Giáo sư Ngô Bảo Châu 

Cập Nhật 20-08-2010

(TTH) - Ngày 19/8, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã gửi thư chúc mừng Giáo sư Ngô Bảo Châu khi biết tin giáo sư nhận Huy chương Fields - Giải thưởng Toán học cao quý nhất của thế giới.

Cau Vua, nguồn gen Trung Mỹ đang tràn ngập đất cố đô 

Cập Nhật 19-07-2010

(TTH) - Cau Vua là một loài cây có dáng dấp hùng vĩ, oai nghiêm, cao quý, khiến người dân bản xứ đã liên tưởng đến phong cách hoàng gia và dùng từ "royal" để đặt tên cho nó là "Royal palm". Từ đó, trong tên  khoa học (Roystonea regia) cũng có tính ngữ "regia", rồi khi nhập về, người Việt chúng ta dịch thành "Cau Vua". Cây có nguồn gốc từ các nước Trung Mỹ, bao gồm Cuba, Honduras, Belize, quần đảo Cayman, Bahamas... Do vậy, nó còn có tên "Cuban royal palm".

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP