Kết quả tìm kiếm cho "chăm lo"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5515

Chăm lo chính sách hậu phương quân đội

Chăm lo chính sách hậu phương quân đội 

Cập Nhật 21-06-2017

Thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, quan tâm, chăm lo đến các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng là nhiệm vụ chính trị thường xuyên, quan trọng mà Đảng ủy, Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh triển khai đồng bộ trong toàn lực lượng.

Tag: chăm lo, chính sách, người có công

Chăm lo đời sống bộ đội

Chăm lo đời sống bộ đội 

Cập Nhật 21-10-2016

Thực hiện phong trào “Ngành hậu cần làm theo lời Bác Hồ dạy” các cơ quan, đơn vị trong toàn lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh đã không ngừng nâng cao công tác hậu cần, bảo đảm đời sống bộ đội.

Tag: chăm lo, đời sống, bộ đội

Chăm lo nhà ở cho người có công

Chăm lo nhà ở cho người có công 

Cập Nhật 26-07-2016

Chương trình nhà ở cho người có công đã mang lại niềm vui an cư cho gia đình người có công với cách mạng.

Tag: chăm lo, nhà ở, người có công

Cùng chăm lo cho người lao động

Cùng chăm lo cho người lao động 

Cập Nhật 09-07-2016

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới, các cấp chính quyền cùng với hệ thống tổ chức công đoàn sẽ phối hợp chặt chẽ, cùng chăm lo, cải thiện tốt hơn nữa đời sống của người lao động.

Tag: Thủ tướng, Nguyễn Xuân Phúc, chăm lo, cải thiện, người lao động

Chăm lo đời sống người có công

Chăm lo đời sống người có công 

Cập Nhật 15-06-2016

Dù đã được quan tâm, nhưng hiện trên địa bàn tỉnh vẫn còn không ít những gia đình chính sách, người có công với cách mạng gặp phải những khó khăn nhất định rất cần sự chung tay, góp sức của xã hội.

Tag: chăm lo, đời sống, người có công

Khi đời sống người lao động được chăm lo

Khi đời sống người lao động được chăm lo 

Cập Nhật 29-05-2016

Để làm tốt vai trò bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động (NLĐ), các tổ chức công đoàn không chỉ là “cầu nối” mà còn làm tốt chức năng bảo vệ NLĐ.

Tag: đời sống, người lao động, chăm lo

Chăm lo đời sống đồng bào dân tộc thiểu số

Chăm lo đời sống đồng bào dân tộc thiểu số 

Cập Nhật 24-04-2016

Quan tâm chăm lo đời sống cho đồng bào dân tộc là chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước.

Tag: Chăm lo đời sống, đồng bào, dân tộc thiểu số

Chăm lo củng cố, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh toàn diện 

Cập Nhật 03-10-2015

(TTH) - Dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thừa Thiên Huế khóa XIV trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV nêu rõ: “Chăm lo củng cố, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức; đặc biệt là xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong cấp ủy, ban thường vụ cấp ủy. Thật sự phát huy dân chủ, giữ vững nguyên tắc, kỷ cương, kỷ luật của Đảng. Xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên (CB, ĐV) vững vàng về chính trị, tư tưởng, trong sáng về đạo đức, lối sống, có sức chiến đấu cao, thành thạo về chuyên môn, nghiệp vụ; kiên quyết thay thế những cán bộ kém năng lực, thiếu trách nhiệm, không hoàn thành nhiệm vụ; xử lý nghiêm những trường hợp mắc sai lầm, khuyết điểm.”

Chăm lo cho người lao động

Chăm lo cho người lao động 

Cập Nhật 28-07-2015

(TTH) - Giúp người lao động hiểu để tự bảo vệ quyền lợi của mình tại cơ sở, hỗ trợ xây nhà “Mái ấm công đoàn”, thành lập quỹ trợ vốn tạo vốn vay cho người lao động… là những hoạt động chăm lo cho người lao động của các cấp công đoàn.

Đồng hành cùng doanh nghiệp chăm lo cho công nhân lao động 

Cập Nhật 01-05-2014

(TTH) - Với chủ đề: "Công đoàn đồng hành vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp", Tháng Công nhân Việt Nam 2014 (tháng 5) sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực chăm lo cho công nhân lao động, góp phần xây dựng quan hệ hài hòa, ổn định tiến bộ trong doanh nghiệp. Dịp này, phóng viên Báo Thừa Thiên Huế đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Nam Tiến, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh. Đánh giá về công tác chăm lo đời sống công nhân viên chức lao động (CNVC –LĐ) của các cấp công đoàn trong năm qua, ông Nguyễn Nam Tiến cho biết:

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP