Kết quả tìm kiếm cho "chưa đăng kí"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Có một điều kì diệu thắp sáng nước Pháp

Có một điều kì diệu thắp sáng nước Pháp 

Cập Nhật 28-03-2020

Lệnh phong tỏa dựng một lá chắn vô hình giữa con người với mùa xuân đương nở ở châu Âu. Nhưng con người sống ở xứ sở mà tôi biết, chưa bao giờ từ bỏ niềm khao khát mãnh liệt được sống vui tươi và trọn vẹn…

Tag: Điều kỳ diệu thắp sáng nước Pháp, Đăng Thư, COVID-19 ở Pháp

Từ 4/7, phụ huynh đăng kí trực tuyến tiêm vắc xin cho trẻ

Từ 4/7, phụ huynh đăng kí trực tuyến tiêm vắc xin cho trẻ 

Cập Nhật 01-07-2019

Đối tượng đăng ký là trẻ dưới 1 tuổi chưa tiêm vắc xin, hoặc trẻ đã tiêm mũi 1, mũi 2. Không áp dụng đối với trẻ tiêm mũi nhắc lại (mũi 4).

Tag: Từ 4/7, phụ huynh, đăng kí trực tuyến, tiêm vắc xin cho trẻ

Lời cảnh tỉnh 

Cập Nhật 23-09-2016

Chiếm đoạt hơn 2,2 tỷ đồng đem tiêu xài hết, Nguyễn Văn Tùng (nguyên Phó Bí thư Đảng ủy phường Phú Cát, TP Huế) “trả giá” bằng 12 năm tù. Nhưng điều đó cũng không thể “trả” cho những người bị hại số tiền mà họ ki cóp bằng mồ hôi, vay mượn trong nước mắt. “Bài học” đau đớn này không mới, nhưng cũng chưa bao giờ là cũ.

Tag: chiếm đoạt tài sản, Nguyễn Văn Tùng, đi tù

Nghiêm cấm học sinh, sinh viên đi xe máy điện chưa đăng ký

Nghiêm cấm học sinh, sinh viên đi xe máy điện chưa đăng ký 

Cập Nhật 16-03-2016

Hiện nay, tình hình vi phạm các quy định về an toàn kỹ thuật, đăng ký, đăng kiểm phương tiện giao thông đang diễn ra rất phức tạp, điển hình là các hành vi tham gia giao thông bằng xe máy điện chưa đăng ký.

Tag: Nghiêm cấm, học sinh đi xe máy điện, chưa đăng kí

Bài báo đầu tiên của tôi trên tờ “Giết giặc” 

Cập Nhật 17-06-2015

(TTH) - Báo Giết giặc, cơ  quan của Đảng bộ tỉnh, tiếng nói của Nhân dân Thừa Thiên (thời kì đó chưa có chữ “Huế”) ra đời từ năm 1949 cho đến khi kết thúc cuộc chiến tranh chống Pháp vào năm 1954.

Con dao hai lưỡi

Con dao hai lưỡi 

Cập Nhật 21-09-2012

(TTH.VN) - Những bản hợp đồng được Sir Alex mua về đang chứng tỏ khả năng của mình ở Old Trafford. Sau Robin van Persie, Kagawa đến lượt những tân binh trẻ như Buttner, Nick Powell lên tiếng. Thế nhưng, sự tỏa sáng ngay trong những thời điểm đầu tiên chưa hẳn đã mang lại sự đảm bảo về một mùa giải thành công, thay vào đó, có thể là con dao hai lưỡi khiến Man United trả giá bất kì lúc nào về sự kì vọng.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP