Kết quả tìm kiếm cho "chạy đua"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 7216

40.000 người sắp chạy marathon ở thành phố ô nhiễm nhất thế giới

40.000 người sắp chạy marathon ở thành phố ô nhiễm nhất thế giới 

Cập Nhật 19-10-2019

Các nhà tổ chức đang thực hiện một số biện pháp để thử nghiệm và chống lại các rủi ro về sức khỏe.

Tag: Ấn Độ, ô nhiễm, chạy đua, marathon

Thượng nghị sỹ Bernie Sanders tuyên bố tranh cử Tổng thống Mỹ

Thượng nghị sỹ Bernie Sanders tuyên bố tranh cử Tổng thống Mỹ 

Cập Nhật 01-05-2015

Thượng nghị sỹ Bernie Sanders, một nghị sỹ độc lập đại diện cho bang Vermont, ngày 30/4 tuyên bố sẽ chạy đua với cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton để trở thành ứng cử viên tổng thống năm 2016 của Đảng Dân chủ.

Canada mở rộng đối tượng thử nghiệm vắcxin phòng Ebola

Canada mở rộng đối tượng thử nghiệm vắcxin phòng Ebola 

Cập Nhật 16-11-2014

Trong nỗ lực chạy đua với thời gian nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh Ebola, ngày 14/11, Chính phủ Canada bắt đầu mở rộng đối tượng thử nghiệm vắcxin phòng Ebola VSV-EBOV.

Giá xăng giảm, giá hàng hóa không xuống

Giá xăng giảm, giá hàng hóa không xuống 

Cập Nhật 31-10-2014

(TTH) - Trước đây, sau mỗi lần xăng dầu tăng giá, lập tức nhiều mặt hàng thiết yếu cũng “chạy đua” tăng giá gây khó khăn cho người tiêu dùng. Thế nhưng, sau 8 lần giảm giá xăng dầu trong vòng hai tháng qua, đến nay nhiều sản phẩm- dịch vụ vận tải vẫn giữ nguyên mức giá cũ.

“Loạn”... lãi suất

“Loạn”... lãi suất 

Cập Nhật 05-07-2012

(TTH) - Trần lãi suất (LS) huy động với kỳ hạn (KH) trên một năm được dỡ bỏ đã trở thành cơ hội cho nhiều ngân hàng (NH) "chạy đua" tăng LS. Đã có "nhà băng" nâng mức huy động lên 14%/năm đối với KH 13 tháng.

Thiếu chuyên gia giỏi 

Cập Nhật 17-11-2011

(TTH) - Sau hàng chục năm đánh động, thiếu nguồn nhân lực, đặc biệt là lực lượng lao động có chuyên môn sâu vẫn là chuyện “nóng” hiện nay của du lịch Huế. Thiếu đến mức, hễ Huế có thêm một khách sạn, khu du lịch cao cấp mới hoàn thành, đi vào hoạt động là lập tức, cuộc chạy đua nhân sự lại diễn ra gay gắt, với tình trạng ‘‘chảy máu” chất xám từ doanh nghiệp này sang doanh nghiệp khác.

Vòng 20 giải hạng Nhất QG Cúp Tôn Hoa Sen 2011: Chạy đua thể lực 

Cập Nhật 09-07-2011

(TTH) - Sau một tháng nghỉ xả láng, các đội bóng ở V-League và hạng Nhất sẽ được thử cảm giác của một tuần lao động cật lực. Mỗi điểm số với nhiều đội bóng giờ đây có thể là thành quả của cả một năm phấn đấu. Vận mệnh nhiều đội bóng có thể được quyết định chỉ trong vòng 7 ngày sắp tới. Trong cuộc cạnh tranh khốc liệt đó, yếu tố về thể lực có thể quan trọng hàng đầu.

Từ bếp nhà ra thế giới 

Cập Nhật 03-03-2011

(TTH) - Với phụ nữ Huế, chuyện nội trợ được xem là một tiêu chí để đánh giá cái tầm của người phụ nữ trong vai trò nội tướng. Từ nhỏ, con gái trong gia đình được mẹ truyền dạy tỉ mỉ cách chế biến, trình bày món ăn. Về nhà người, mẹ chồng lại giúp cho con dâu bổ sung những kiến thức khiếm khuyết về chuyện bếp núc để hoàn thiện vai trò là người xây tổ ấm. Cứ như thế, truyền thống được nối tiếp và phát triển, họ đã để lại cho nền ẩm thực Huế 1.300 món ăn trong tổng số 1.700 món ăn Việt Nam (theo tài liệu của nhà nghiên cứu Trần Đình Giản) với các hệ: món mặn, món chay, dưa mắm, nem chả...

Đại chiến vì Schweinsteiger 

Cập Nhật 29-10-2010

(TTH) - Theo báo chí Anh, cả Chelsea, Man City và MU đều đang chạy đua để giành giật chữ ký của tiền vệ Bastian Schweinsteiger.

Cơ hội vào đại học theo nguyện vọng II 

Cập Nhật 07-07-2010

(TTH) - Đợt 1 kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng 2010 đã kết thúc. Các sĩ tử đang chạy đua nước rút để bước tiếp tục bước vào đợt 2 vào hai ngày 9 và 10-7-2010 (thi khối B, C, D và các khối năng khiếu). Cánh cửa các trường đại học đang mở ra đón chào những tân sinh viên, những cử nhân tương lai, Đi cùng mùa thi  xin chúc các bạn vượt vũ môn thành công. 

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP