Kết quả tìm kiếm cho "chạy đua"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 7223

Trump, Sanders thắng áp đảo tại New Hampshire

Trump, Sanders thắng áp đảo tại New Hampshire 

Cập Nhật 10-02-2016

Ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump và ứng viên đảng Dân chủ Bernie Sanders đã gây tiếng vang trong cuộc chạy đua tranh cử tổng thống Mỹ với các chiến thắng áp đảo trong cuộc bầu cử sơ bộ tại bang New Hampshire.

Tag: Tranh cử tổng thống Mỹ

Chạy đua với mưa bão

Chạy đua với mưa bão 

Cập Nhật 21-10-2015

(TTH) - Các công trình xây dựng cơ bản, phục vụ dân sinh trên địa bàn tỉnh đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ thi công, đồng thời có điểm dừng kỹ thuật trước mùa mưa bão để hạn chế tối đa thiệt hại.

Chay đua quân sự giành Bắc cực

Chay đua quân sự giành Bắc cực 

Cập Nhật 04-10-2015

Vùng đất quanh năm lạnh giá ở cực bắc trái đất đang ngày càng “nóng” vì cuộc tranh chấp chủ quyền và nguồn tài nguyên ẩn dưới lớp băng.

Chạy đua với thời gian

Chạy đua với thời gian 

Cập Nhật 20-08-2015

(TTH) - Trong nỗ lực tư liệu hóa các tác phẩm âm nhạc cung đình Huế để gìn giữ và bảo tồn, một trong những khó khăn lớn mà các cơ quan chức năng gặp phải là các nghệ nhân – những người nắm giữ phần hồn của âm nhạc cung đình Huế, đang ngày càng lớn tuổi. 

Tranh chấp Biển Đông: Ốc sên nghênh chiến lưỡi bò 

Cập Nhật 16-08-2015

Trong lúc Philippines khởi binh một “cuộc chiến ốc sên” theo phương thức hòa bình, hợp pháp tại Tòa Trọng tài Thường trực La Haye (The Hague – Hà Lan), thì Trung Quốc vũ bão chạy đua thay đổi hiện trạng trên Biển Đông. Ai sẽ giành chiến thắng?

Các nước chạy đua lợi ích kinh tế tại Iran sau thỏa thuận hạt nhân 

Cập Nhật 21-07-2015

Thỏa thuận hạt nhân đạt được giữa Iran và nhóm P5+1 hôm 14/7 đang mở ra các cơ hội lớn cho nền kinh tế Iran và các nước.

Tổng thống Myanmar không loại trừ khả năng tranh cử nhiệm kỳ 2

Tổng thống Myanmar không loại trừ khả năng tranh cử nhiệm kỳ 2 

Cập Nhật 14-07-2015

(TTH) - Tổng thống Myanmar Thein Sein không loại trừ khả năng tranh cử nhiệm kỳ thứ 2 với vai trò là nhà lãnh đạo đất nước, một quan chức cấp cao từ văn phòng Tổng thống ngày 14/7 cho biết và làm rõ một tuyên bố trước đó về tương lai chính trị của Tổng thống Thein Sein khi có thông tin cho rằng, ông sẽ không chạy đua trong cuộc bầu cử sắp tới do những lo ngại về sức khỏe.

Vòng xoay chỉ tiêu tín dụng

Vòng xoay chỉ tiêu tín dụng 

Cập Nhật 08-07-2015

(TTH) - Thời buổi "ra ngõ gặp ngân hàng" nên để sống được các ngân hàng thương mại cổ phần (TMCP) bằng nhiều cách khác nhau không ngừng tăng chỉ tiêu huy động, cho vay để đảm bảo doanh thu, lợi nhuận... Không còn cách nào khác, từ nhân viên đến lãnh đạo đều phải “chạy đua” để đạt chỉ tiêu tín dụng.

Làm báo về Festival Huế

Làm báo về Festival Huế 

Cập Nhật 20-06-2015

(TTH) - Tại Festival Huế, những phóng viên chuyên, không chuyên và các em sinh viên tham gia thực hiện bản tin, quay video và cập nhật tin bài lên website của Ban tổ chức (BTC) đã chạy đua với thời gian cho ra những sản phẩm ưng ý nhất, góp phần thành công cho Festival Huế.

Ánh Viên và "Michael Phelps" chạy đua về kỷ lục và vị trí VĐV xuất sắc

Ánh Viên và "Michael Phelps" chạy đua về kỷ lục và vị trí VĐV xuất sắc 

Cập Nhật 10-06-2015

Với việc giành được 4 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 1 huy chương đồng môn bơi lội, Ánh Viên đang là ứng viên nặng ký cho danh hiệu "Vận động viên xuất sắc nhất SEA Games 2015".

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP