Kết quả tìm kiếm cho "chất tạo nạc thịt heo"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10211

Điều tiết giá thịt heo theo cơ chế thị trường

Điều tiết giá thịt heo theo cơ chế thị trường 

Cập Nhật 11-05-2020

Lo cho giá thịt heo đồng nghĩa với việc “mất công bằng” với thịt gà, thịt vịt, và thị trường đang rất rẻ, có lúc bán dưới giá thành.

Tag: thị trường, người chăn nuôi, giá thịt heo

"Thịt heo nhà mổ”

"Thịt heo nhà mổ” 

Cập Nhật 29-01-2019

“Nhà tui không phải ở Phong Điền, đừng lo!”... là tất cả sự bảo đảm của chị bán thịt heo giữa dốc Bến Ngự, trên đường Phan Bội Châu (TP.Huế) khi nghe tôi hỏi thịt heo có an toàn không.

Tag: thịt heo, nguồn gốc, đường Phan Bội Châu

Đảm bảo thịt heo dịp tết

Đảm bảo thịt heo dịp tết 

Cập Nhật 15-01-2018

Theo các cơ quan chức năng, dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, lượng thịt heo đủ để cung ứng cho thị trường song mức giá sẽ không có biến động lớn.

Tag: Đảm bảo, thịt heo, dịp tết

Đề xuất mở các quầy thịt heo sạch

Đề xuất mở các quầy thịt heo sạch 

Cập Nhật 29-05-2017

Thị trường thịt heo trên địa bàn tỉnh đã “ấm” trở lại, với giá thịt hơi đã nhích từ 22 ngàn đồng lên 28 nghìn đồng/kg. Tiếp tục “giải cứu” đầu ra cho chăn nuôi heo, các cơ quan chức năng đang tăng cường kết nối với các doanh nghiệp, trang trại mở các điểm bán thịt heo sạch bình ổn giá.

Tag: thịt heo, heo sạch, điểm bán thịt heo

Nhiều siêu thị tăng cường tiêu thụ thịt heo

Nhiều siêu thị tăng cường tiêu thụ thịt heo 

Cập Nhật 06-05-2017

Các siêu thị cam kết thực hiện giảm giá bán thịt heo từ 10 – 30% và triển khai nhiều chương trình khuyến mãi nhằm kích cầu.

Tag: siêu thị, tăng cường, tiêu thụ, thịt heo

Chất tạo nạc mới nguy hại: Nhiều nước cấm, Việt Nam vẫn lưỡng lự

Chất tạo nạc mới nguy hại: Nhiều nước cấm, Việt Nam vẫn lưỡng lự 

Cập Nhật 16-10-2016

Thời gian vừa qua chúng ta khống chế được nguồn cung cấp Salbutamol nên các cơ sở chăn nuôi chuyển sang dùng chất Cysteamine thay thế...

Tag: chất tạo nạc thịt heo, thịt lợn tạo nạc, cấm chất tạo nạc, chất tạo nạc mới, buôn chất tạo nạc Cysteamine

Đề xuất lại nhập chất “tạo nạc”: Người nuôi, người ăn đều “run rẩy”

Đề xuất lại nhập chất “tạo nạc”: Người nuôi, người ăn đều “run rẩy” 

Cập Nhật 25-08-2016

Sau 9 tháng tạm dừng nhập khẩu, Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) đã có đề xuất cho nhập chất salbutamol trở lại với mục đích dùng để chữa bệnh hen suyễn. Đây chính là chất đã được nhiều đối tượng làm ăn gian dối, lợi dụng cho lợn ăn để tăng tỷ lệ nạc trong thịt đã gây bức xúc dư luận suốt thời gian qua…

Tag: chất tạo nạc, nhập chất salbutamol

Sự thật về chuyện “chất tạo nạc Salbutamol có thể gây ung thư“

Sự thật về chuyện “chất tạo nạc Salbutamol có thể gây ung thư“ 

Cập Nhật 26-04-2016

PGS. TS. Trần Văn Thuấn, Phó GĐ Bệnh viện K khẳng định Salbutamol – chất cấm dùng tạo nạc trong chăn nuôi không phải là chất gây ung thư.

Tag: chất tạo nạc Salbutamol, chất cấm, gây ung thư, thịt lợn bẩn

Bộ Y tế báo cáo khẩn về nhập khẩu chất tạo nạc Salbutamol

Bộ Y tế báo cáo khẩn về nhập khẩu chất tạo nạc Salbutamol 

Cập Nhật 13-04-2016

Bộ Y tế vừa có công văn khẩn gửi Văn phòng thường trực Ban chỉ đạo 389 quốc gia về việc cung cấp thông tin liên quan đến quản lý, cấp phép nhập khẩu nguyên liệu Salbutamol (chất tạo nạc).

Tag: Bộ Y tế, salbutamon, công văn khẩn

Kiểm soát nỗi sợ hãi

Kiểm soát nỗi sợ hãi 

Cập Nhật 07-04-2016

Cho đến bây giờ, độ vênh giữa số lượng chất tạo nạc Salbutamol nhập vào nước ta giữa Bộ Công an và Bộ Y tế vẫn chưa ngã ngũ là 9.140 kg hay 9.091 kg cũng như khoảng thời gian nhập vào là chỉ ở trong năm 2015, hay trong cả 2 năm 2014 và 2015?

Tag: sợ hãi, kiểm soát, chất tạo nạc

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP