Kết quả tìm kiếm cho "chật vật"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6391

“Chật vật” chờ nâng cấp Quốc lộ 49B

“Chật vật” chờ nâng cấp Quốc lộ 49B 

Cập Nhật 26-09-2018

Hàng trăm hộ dân ở huyện Quảng Điền đang gặp khó khăn trong sản xuất, kinh doanh cũng như sửa sang, xây mới nhà cửa bởi chờ nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 49B.

Tag: chật vật, nâng cấp, Quốc lộ 49B, đầu tư, chỉnh trang, xây dựng

Trường nghề hối hả tuyển sinh, ĐH vùng vất vả tuyển bổ sung

Trường nghề hối hả tuyển sinh, ĐH vùng vất vả tuyển bổ sung 

Cập Nhật 15-08-2018

Sau khi công bố điểm chuẩn đợt 1, cùng với tình hình nhập học không đủ chỉ tiêu, nhiều trường đại học phải xét tuyển nguyện vọng bổ sung. Không ít trường xét tuyển bổ sung 500-600 chỉ tiêu.

Tag: trường nghề, tuyển sinh, chật vật

Doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo chật vật với thủ tục hành chính

Doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo chật vật với thủ tục hành chính 

Cập Nhật 13-12-2017

Nhiều thủ tục hành chính đang cản trở sự phát triển của doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo khiến doanh nghiệp vuột mất nhiều cơ hội.

Tag: Doanh nghiệp, khởi nghiệp, sáng tạo, chật vật, thủ tục, hành chính

Chật vật vì dự án chậm tiến độ

Chật vật vì dự án chậm tiến độ 

Cập Nhật 08-01-2017

Việc nâng cấp, mở rộng một số tuyến đê, đường giao thông trên địa bàn thị xã Hương Thủy, Hương Trà chậm tiến độ gây khó khăn trong việc đi lại, sản xuất nông nghiệp của bà con nông dân.

Tag: Chật vật, dự án, chậm tiến độ

Trường nghề chật vật chiêu sinh

Trường nghề chật vật chiêu sinh 

Cập Nhật 30-10-2015

(TTH) -   Cử nhân tốt nghiệp đại học, thạc sĩ rồi lại quay về học nghề không còn là chuyện hiếm. Trong khi đó, trên 80% học viên học trường nghề có việc làm ổn định. Tuy nhiên, chiêu sinh ở các trường nghề không vì thế mà hết chật vật.

Đêm của toan tính

Đêm của toan tính 

Cập Nhật 25-06-2014

(TTH) - Ít ai ngờ Argentina chật vật đến thế trong cuộc đấu với Iran. Không có Messi với cú sút quyết định ở phút bù giờ, tình cảnh của đội bóng Nam Mỹ đã khác đi rất nhiều.

Chật vật vào Nam 

Cập Nhật 16-02-2013

Sau Tết, hàng trăm ngàn người ở miền Trung đổ xô đi vào phía Nam. Nhiều người phải mất cả ngày mới đón được xe; không ít người phải chịu cảnh nhồi nhét, chấp nhận giá vé cao hơn nhiều so với quy định

Chủ động cứu mình 

Cập Nhật 30-07-2012

(TTH) - Theo công bố của Tổng cục Thống kê, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) cả nước trong tháng 7 tiếp tục tăng trưởng âm 0,29% so với tháng 6. Do sức mua của người tiêu dùng suy giảm, cùng với bối cảnh kinh tế khó khăn khiến nhiều doanh nghiệp phải chật vật để duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, một số doanh nghiệp bị phá sản.

“Vung tay quá trán” 

Cập Nhật 29-07-2011

(TTH) - Nói đến cuộc sống sv ai cũng nghĩ ngay đến những khó khăn vật chất. Tuy nhiên bên cạnh một số sv chật vật với đồng tiền ít ỏi gia đình gửi cho thì không ít sv lại sống theo kiểu “vung tay quá trán”.

Chật vật mùa kinh doanh cuối năm 

Cập Nhật 03-11-2010

(TTH) - Thông thường, vào thời điểm sản xuất kinh doanh (SXKD) gần cuối năm, có hàng loạt khó khăn mà doanh nghiệp phải đối phó, từ nguyên liệu dồn dập tăng giá, vay vốn khó khăn...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP