Kết quả tìm kiếm cho "chắp cánh"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 7778

Bất chấp cảnh báo, khách vẫn vào hồ Thủy Tiên

Bất chấp cảnh báo, khách vẫn vào hồ Thủy Tiên 

Cập Nhật 10-10-2019

Mặc dù khu vui chơi giải trí hồ Thủy Tiên (thôn Cư Chánh 1, xã Thủy Bằng, TX. Hương Thủy) đã ngưng hoạt động...

Tag: cảnh báo, khách, hồ Thủy Tiên

Bất chấp cảnh báo

Bất chấp cảnh báo 

Cập Nhật 08-05-2019

Mấy ngày gần đây, các tỉnh miền Trung hứng chịu các đợt nắng nóng gay gắt, có ngày nhiệt độ lên đến 39 - 40 độ C. Nhiều người tìm đủ cách giải nhiệt.

Tag: cảnh báo, bất chấp, Bến Me

Chắp cánh ước mơ cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Chắp cánh ước mơ cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn 

Cập Nhật 04-08-2018

Espelune đã giúp 135 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở chùa Đức Sơn (Thủy Bằng – Hương Thủy) tiếp cận với hội hoạ, âm nhạc, nhảy múa…

Tag: trẻ em khó khăn, chùa Đức Sơn, Huế, Hà Nội

“Chắp cánh ước mơ” cho học sinh nghèo vượt khó

“Chắp cánh ước mơ” cho học sinh nghèo vượt khó 

Cập Nhật 11-01-2016

Đây là học bổng thuộc dự án hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó tại 7 huyện, thị xã vùng đồng bằng và thành phố của Thừa Thiên Huế.

Tag: Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Quỹ Bảo trợ trẻ em

Chung kết đơn ca và nhóm ca – Hè 2015

Chung kết đơn ca và nhóm ca – Hè 2015 

Cập Nhật 31-08-2015

(TTH.VN) - Hội thi nhằm chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9; chắp cánh cho niềm đam mê ca hát cho các bạn trẻ và tìm ra những giọng ca mới, có triển vọng.

“Ông Châu khuyến học” Cổ Bi

“Ông Châu khuyến học” Cổ Bi 

Cập Nhật 14-05-2015

(TTH.VN) - Thấy con em học sinh trong xã Phong Sơn (huyện Phong Điền) thiếu “sân chơi” tri thức, ông lặng lẽ quyên góp, bỏ tiền túi ra thành lập thư viện cho các cháu đọc sách. Rồi chính ông cũng đứng ra thành lập quỹ khuyến học, đi kêu gọi tài trợ để chắp cánh cho những ước mơ học đường còn dang dở! Ông là Phan Ngọc Châu, Trưởng phòng LĐTB&XH huyện Phong Điền.

“Chắp cánh ước mơ”

“Chắp cánh ước mơ” 

Cập Nhật 25-04-2015

(TTH.VN) - Đó là tên gọi của học bổng cho các em học sinh trên địa bàn tỉnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập, đạt học sinh giỏi, được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Quỹ Thiện Tâm (tập đoàn Vingroup – Hà Nội) tổ chức sáng 25/4.

Cô học trò nổi tiếng học giỏi của xã Vinh Giang

Cô học trò nổi tiếng học giỏi của xã Vinh Giang 

Cập Nhật 17-02-2012

(TTH) - Mười một năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện, bảy năm liền nhận học bổng “Chắp cánh ước mơ”, nhận bằng khen học sinh ưu tú do Phòng Giáo dục Đào tạo huyện trao tặng, đó là thành tích mà cô học trò Võ Thị Thanh Thảo ở xã Vinh Giang (Phú Lộc) đã đạt được trong những năm qua.

Sự tích bài thơ “Tấm áo cũ” chưa công bố của Phùng Quán 

Cập Nhật 24-02-2011

(TTH) - Trước ngày giỗ nhà thơ Phùng Quán (21 tháng Chạp, Canh Dần), nhà văn Nguyễn Khắc Phê điện cho tôi: “Nghe nói giỗ anh Quán năm nay, ông tổ chức ở lăng mộ mới xây, nhớ có anh Vĩnh Mẫn bạn thiếu sinh quân của Phùng Quán sẽ về giỗ để viếng mộ luôn”. Quả thực với tôi, đời anh Quán có quá nhiều bất ngờ. Dù rất quen thân anh, nhưng tôi chưa từng nghe nói anh có một người bạn thân là đồng đội, đồng tuế trong đội trinh sát thiếu niên Vệ Quốc Đoàn đang sống ở Huế.

Chắp cánh cho thơ 

Cập Nhật 01-07-2010

(TTH) - Manh nha xuất hiện từ Festival Thơ Huế 2006, một cuộc trình diễn thơ đương đại đúng nghĩa với chủ đề “Những nấc thang” đã được tổ chức tại công viên 3/2 bên bờ sông Hương thơ mộng do Hội Nhà văn Thừa Thiên Huế chủ trì. Chương trình nằm trong khuôn khổ Festival Thơ Huế lần thứ 4- 2010 đem lại những cảm xúc mới mẻ, ấn tượng cho công chúng yêu thơ xứ Huế.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP