Kết quả tìm kiếm cho "chị em"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 16900

Giúp chị em tiết kiệm 

Cập Nhật 11-05-2019

Để giúp chị em phụ nữ gắn kết và giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống, Trung tâm Phát triển Cộng đồng và công tác xã hội (Codes) đã xây dựng mô hình tiết kiệm tương trợ ở các phường Hương Sơ, Phú Hậu, Phú Hiệp, Kim Long (TP. Huế).

Tag: tiết kiệm, Codes, chị em phụ nữ

Bốn chị em mồ côi cần được giúp đỡ

Bốn chị em mồ côi cần được giúp đỡ 

Cập Nhật 08-11-2018

Những gì còn lại để 4 chị em mồ côi duy trì cuộc sống là số tiền một triệu đồng còn lại trong túi áo và mấy trăm ngàn đồng dự trữ trong tủ.

Tag: cần giúp đỡ, địa chỉ cần giúp đỡ, khó khăn

Tranh thủ nguồn lực, hỗ trợ chị em

Tranh thủ nguồn lực, hỗ trợ chị em 

Cập Nhật 24-05-2018

Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (LHPNVN) tỉnh luôn tranh thủ nguồn lực, sự hỗ trợ của các dự án để trang bị kỹ năng, tạo sinh kế nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho chị em phụ nữ.

Tag: tranh thủ, nguồn lực, hỗ trợ, chị em, Hội LHPNVN tỉnh

Hai chị em ruột điều hành đường dây ghi đề “khủng”

Hai chị em ruột điều hành đường dây ghi đề “khủng” 

Cập Nhật 01-03-2017

Một đường dây ghi đề khủng với tang số khoảng 10 tỷ đồng được điều hành bởi 2 chị em ruột vừa được lực lượng Công an tỉnh đánh sập.

Tag: đường dây ghi đề, 2 chị em, khủng, Công an, tỉnh Thừa Thiên Huế, Đông Hà

8 động tác đơn giản giúp chị em có vòng 3 cong vút, nở nang 

Cập Nhật 01-07-2015

Vòng 3 cong vút, nở nang đầy hấp dẫn sẽ nằm trong tầm tay nếu chị em chăm chỉ thực hiện 8 động tác này.

Mái nhà chung cho chị em phụ nữ

Mái nhà chung cho chị em phụ nữ 

Cập Nhật 21-12-2012

(TTH) - Không chỉ tích cực tham gia hoạt động sản xuất kinh doanh và tìm thị trường xuất khẩu để tạo việc làm ổn định cho người lao động, Công ty TNHH TMDV- TH Phụng Phát đóng tại Cụm CN Tứ Hạ (thị xã Hương Trà) thực sự là chỗ dựa tinh thần và là mái nhà chung cho nhiều chị em phụ nữ.

Chị em bé mọn 

Cập Nhật 08-03-2012

(TTH) - Chị em vốn loài đàn bà. Dù thi ca nhạc họa có xưng tụng là nàng thơ, là giai nhân, là một nửa nhân loại đến đâu thì đến lúc về nhà cũng được ưu tiên nguyên một … cái bếp làm cõi riêng. Có hôm đứng lật tờ lịch, thấy câu cách ngôn mà bật cười “Muốn biết tính cách người đàn bà trong nhà thì hãy nhìn vào cái bếp của họ”. Đó, phận đàn bà, giỏi giang cỡ nào thì cũng không bước ra khỏi nồi niêu xoong chảo.

Trao 63 triệu đồng cho 3 chị em mồ côi

Trao 63 triệu đồng cho 3 chị em mồ côi 

Cập Nhật 05-03-2012

(TTH) - Báo Thừa Thiên Huế và Báo Tuổi trẻ từng có bài phản ánh về trường hợp của ba chị em Đặng Thị Bích Vân, Đặng Thị Ánh Tuyết và Đặng Thông Minh Nhân (trú tại đội 2, thôn Phú Lễ, xã Quảng Phú, Quảng Điền) mồ côi cả cha lẫn mẹ, gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống và học tập.

Bạn đọc Ngọc Ái tiếp tục hỗ trợ 3 chị em mồ côi 500.000 đồng

Bạn đọc Ngọc Ái tiếp tục hỗ trợ 3 chị em mồ côi 500.000 đồng 

Cập Nhật 13-02-2012

(TTH) - Sau khi Báo Thừa Thừa Huế đăng tải về hoàn cảnh 3 chị em mồ côi Đặng Thị Bích Vân, Đặng Thị Ánh Tuyết và Đặng Thông Minh Nhân (trú tại đội 2, thôn Phú Lễ, xã Quảng Phú, huyện Quảng Điền, mẹ mất vì tai nạn giao thông trong năm 2010 và cha mất vì bệnh ung thư cuối năm 2011), nhiều bạn đọc gần xa đã hỗ trợ 3 chị em cả về vật chất và tinh thần (báo Thừa Thiên Huế số 5342, ra ngày 7/2/2012 đã thông tin).

Ba chị em mồ côi tiếp tục nhận sự hỗ trợ của bạn đọc

Ba chị em mồ côi tiếp tục nhận sự hỗ trợ của bạn đọc 

Cập Nhật 06-02-2012

(TTH) - Báo Thừa Thiên Huế số 5336, ra ngày 31/1 phản ánh về trường hợp của ba chị em Đặng Thị Bích Vân, Đặng Thị Ánh Tuyết và Đặng Thông Minh Nhân (trú tại đội 2, thôn Phú Lễ, xã Quảng Phú) mồ côi cả cha lẫn mẹ, gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống và học tập.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP