Kết quả tìm kiếm cho "chồng chất"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 9036

Hai vợ chồng tai nạn, khó khăn chồng chất 

Cập Nhật 24-12-2017

“Ba ơi mẹ đã về!", niềm vui mà những đứa con của anh Võ Đình Quang (53 tuổi) ở khu vực 3, thị trấn Phú Lộc (huyện Phú Lộc) khi thấy mẹ được trở về nhà sau bao ngày hôn mê sâu ở Bệnh viện Trung ương Huế.

Tag: Trung ương Huế, hai vợ chồng, tai nạn, khó khăn, chồng chất

Bệnh nhân HIV không có thẻ BHYT gánh nặng sẽ chồng chất

Bệnh nhân HIV không có thẻ BHYT gánh nặng sẽ chồng chất 

Cập Nhật 10-12-2017

Việc điều trị cho bệnh nhân HIV/AIDS sẽ được chuyển dần sang Quỹ BHYT chi trả là nghĩa là gánh nặng chi phí điều trị sẽ đổ dồn lên những bệnh nhân này.

Tag: Bệnh nhân, HIV, thẻ BHYT, gánh nặng, chồng chất

Kiểm toán chỉ ra hàng loạt doanh nghiệp Nhà nước lỗ lớn, nợ chồng chất

Kiểm toán chỉ ra hàng loạt doanh nghiệp Nhà nước lỗ lớn, nợ chồng chất 

Cập Nhật 23-07-2017

Kết quả kiểm toán cho thấy, hầu hết các TĐ, TCT và doanh nghiệp có sai sót trong việc hạch toán tài sản, nguồn vốn, doanh thu, chi phí.

Tag: Kiểm toán, doanh nghiệp nhà nước, lỗ lớn, nợ chồng chất

Nỗi bất hạnh chồng chất của một gia đình nghèo

Nỗi bất hạnh chồng chất của một gia đình nghèo 

Cập Nhật 27-04-2017

Trong cuộc sống không ai có thể lường trước phong ba bão tố của cuộc đời. Có những mảnh đời bất hạnh, nỗi đau chồng chất không thể kể hết. Đó là trường hợp đáng thương của tân cử nhân Trương Quang Tịnh (SN 1993, trú tại thôn Đông Hòa, xã Bình Điền, thị xã Hương Trà).

Tag: bất hạnh, khó khăn, cần giúp đỡ

Quảng Điền: Ngư dân thoát nợ, làm giàu nhờ chuyển đổi đối tượng nuôi

Quảng Điền: Ngư dân thoát nợ, làm giàu nhờ chuyển đổi đối tượng nuôi 

Cập Nhật 25-06-2014

(TTH.VN) - Từ năm 2008 trở về trước, ngư dân thôn Quảng Công chủ yếu nuôi chuyên tôm. Do mật độ thả nuôi dày, dịch bệnh thường xuyên xảy ra, khiến người nuôi nợ nần chồng chất.

Mưa rét là lo 

Cập Nhật 16-01-2014

(TTH) - Tháng Chạp, ở Huế nghe mưa, nghe rét là lo. Nghĩ cũng thiệt lạ, cả mùa đông đằng đẵng công việc cứ thế đủng đỉnh, dù hết bão sang lụt, bao thứ hành hạ. Thế nhưng rồi, khi Tết về, tờ lịch vô tư sang trang, lại nghe rộn ràng, chồng chất bao nỗi lo toan trong con người xứ Huế. Nó như kẻ quê ngủ muộn, vừa mở mắt ra đã thấy mọi thứ ê hề, ngổn ngang và bề bộn.

Một gia đình chồng chất nỗi đau

Một gia đình chồng chất nỗi đau 

Cập Nhật 21-02-2013

(TTH) - Người dân ở thôn Thanh Hương Đông, xã Điền Hương, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế, ai cũng đều biết hoàn cảnh trớ trêu của gia đình bà Trần Thị Hường (1955). Là chị đầu trong một gia đình 10 người con nhưng có ba người đã mất, em gái hiện nay đã 48 tuổi thì bị thần kinh phân liệt bẩm sinh; đứa em trai bị thiểu năng tâm thần từ nhỏ, đến năm 36 tuổi cũng bị liệt không tự ăn uống được. Hai đứa em tật nguyền cộng thêm người mẹ già yếu cần phải có người chăm sóc, nên bà quyết định không lập gia đình ở vậy chăm sóc mẹ và hai em.

Xin cứu giúp anh Thế tật nguyền nuôi con bại não

Xin cứu giúp anh Thế tật nguyền nuôi con bại não 

Cập Nhật 23-12-2012

(TTH) - Bị liệt nửa người bên trái, nhưng hơn 5 năm qua, anh Lê Văn Thế, trú tại kiệt 40 đường Hoàng Thị Loan (TP Huế) vẫn phải mưu sinh bằng nghề bán hàng rong để kiếm tiền trang trải cuộc sống và có thêm chút tiền thuốc men cho đứa con trai đang mắc bệnh bại não, bị liệt toàn thân. Khó khăn càng chồng chất khi gần đây, anh lại mắc thêm chứng bệnh tắc ruột và u đại tràng phải nhập viện phẫu thuật khẩn cấp mới có cơ hội duy trì sự sống...

Mua nợ xấu = “đổ vỏ”?! 

Cập Nhật 21-06-2012

(TTH) - Dư luận chưa hết bức xúc về chuyện làm ăn thua lỗ và nợ nần chồng chất của các tập đoàn, tổng công ty nhà nước cùng với đống nợ xấu 415.000 tỷ đồng tại các ngân hàng thương mại (NHTM); mới đây, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) lại có chủ trương xây dựng đề án lập công ty mua bán nợ xấu với kinh phí khoảng 100.000 tỷ đồng từ ngân sách nhà nước. Đây quả là một “giải pháp tối ưu” hay nói đúng hơn là “phao cứu sinh” cho các DN và NHTM đang rối vì nợ; còn thua thiệt lại thuộc về phía… nhân dân.

Xuất khẩu nông sản 2012: Khó khăn chồng chất

Xuất khẩu nông sản 2012: Khó khăn chồng chất 

Cập Nhật 19-02-2012

(TTH) - Lợi thế cạnh tranh về giá đang giảm dần. Bên cạnh đó, sự bất ổn ở khu vực Trung Đông, khủng hoảng nợ ở châu Âu - cũng khiến tình hình xấu đi

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP