Kết quả tìm kiếm cho "chở nhựa đường"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 32324

Vietnam Airlines Group cung ứng 2,4 triệu chỗ trong dịp Tết Tân Sửu 2021

Vietnam Airlines Group cung ứng 2,4 triệu chỗ trong dịp Tết Tân Sửu 2021 

Cập Nhật 10-12-2020

Trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, Vietnam Airlines Group - gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO - sẽ tăng thêm hơn 414.000 chỗ (tương đương hơn 2.100 chuyến bay).

Tag: Tết nguyên đán, Tân Sửu 2021, Vietnam Airlines, Pacific Airlines, VASCO, tăng thêm, chuyến bay

Được hội viên tin quý

Được hội viên tin quý 

Cập Nhật 29-09-2020

Nghiêm túc trong công tác quản lý nguồn vốn vay, tận tâm kết nối tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn là những nhận xét của nhiều hội viên phụ nữ dành cho chị Dương Thị Thu Hương...

Tag: hội viên, tin quý, hội phụ nữ, Dương Thị Thu Hương, phụ nữ Hương Trà

Tặng sách cho võ đường Nghĩa Dũng Karate-Do

Tặng sách cho võ đường Nghĩa Dũng Karate-Do 

Cập Nhật 07-10-2018

Đây là những cuốn sách quý đổi đời thuộc 5 đầu sách đầu tiên trong 100 đầu sách của Tủ sách nền tảng đổi đời và là những cuốn sách kinh điển gối đầu giường của nhiều thế hệ trẻ, của những người nổi tiếng trên thế giới.

Tag: tặng sách, văn hóa độc, đổi đời

Đừng làm mất thì giờ của nhau

Đừng làm mất thì giờ của nhau 

Cập Nhật 11-09-2017

Buổi sáng đi làm, tôi thường đoán giờ tàu chạy để tránh, hoặc là đi sớm hơn, hoặc là đi muộn hơn. Nói vậy để chia sẻ áp lực kẹt xe của các thành phố đông người, hay gặp cảnh ùn ứ hàng đoạn dài...

Tag: cảnh, chờ, tàu, đường, Điện Biên Phủ

Chuyển mình

Chuyển mình 

Cập Nhật 27-04-2017

Nhớ về Hương Thủy ngày xưa, lão cựu binh già đáng kính Hà Văn Vợt xúc động: “Nhìn phố phường hôm nay thì không tưởng tượng được năm tháng đó mô. Nay đã một trời một vực. Đường thì toàn đường to láng nhựa, đường nhỏ bê tông, nhà tầng san sát”. Nhớ về Hương Thủy ngày xưa, lão cựu binh già đáng kính Hà Văn Vợt xúc động: “Nhìn phố phường hôm nay thì không tưởng tượng được năm tháng đó mô. Nay đã một trời một vực. Đường thì toàn đường to láng nhựa, đường nhỏ bê tông, nhà tầng san sát”.

Tag: Hương Thủy, chuyển mình, phố phường

Đừng để muộn

Đừng để muộn 

Cập Nhật 25-04-2017

Hòa giải để vợ chồng trở về hàn gắn, đoàn tụ cùng nuôi dạy con cái là tâm nguyện của những người làm công tác xét xử. Thế nhưng, đối với những cặp vợ chồng mâu thuẫn quá trầm trọng, tòa án phải “cho” họ “đường ai nấy đi”, tránh những hậu quả, hệ lụy khó lường.

Tag: hòa giải, vợ chống, con cái

Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ

Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ 

Cập Nhật 16-07-2016

Thông tin từ các hãng tin Reuters, AP, PressTV sáng nay (16/7) cho thấy, dường như đã có một nỗ lực đảo chính quân sự ở Thổ Nhĩ Kỳ. Quân đội đã đưa ra một tuyên bố trên truyền hình nói rằng họ đã chiếm quyền, nhưng Thủ tướng nước này cho biết nỗ lực đảo chính sẽ được giải quyết.

Tag: Thổ Nhĩ Kỳ, đảo chính

Chữa mặt đường và dẹp chợ trên đường Nguyễn Khánh Toàn

Chữa mặt đường và dẹp chợ trên đường Nguyễn Khánh Toàn 

Cập Nhật 05-04-2014

(TTH) - Từ khi được chọn làm địa điểm quy hoạch tập trung các trường đại học, khu vực Trường Bia trở nên sôi động. Hàng ngày, có hàng ngàn sinh viên qua lại, học tập, vui chơi giải trí. Trở lại Trường Bia một ngày cuối tháng 3, chúng tôi vui mừng nhận thấy chủ trương quy hoạch tập trung các trường đại học đã phát huy hiệu quả. Việc học hành của các em sinh viên càng thuận tiện hơn khi có hàng trăm căn hộ ký túc xá đã xây xong và đưa vào sử dụng.

Giải pháp nào tránh ùn tắc trước cổng trường?

Giải pháp nào tránh ùn tắc trước cổng trường? 

Cập Nhật 14-09-2013

(TTH) - Bốn giờ ba mươi phút chiều, giờ các cháu tan học, tôi tranh thủ đón con để còn quay về cơ quan trực xuất bản. Cổng Trường Tiểu học Lê Lợi đông đặc người và người. Phía bên kia đường, đối diện với cổng trường đã đỗ một dãy dài 5-6 cái ô tô. Phía bên này cũng có 3 chiếc nữa đang chờ cháu. Đường Nguyễn Tri Phương vốn không hẹp lắm, bỗng dưng bị thắt cổ chai bởi hai hàng ô tô hai bên, lại đúng ngay chỗ “cột đèn xanh đèn đỏ” nên dòng người-xe như nghẽn lại.

Đặt tên kiểu Huế 

Cập Nhật 09-08-2012

(TTH) - Thêm một chiếc cầu nữa được xây dựng trên sông Hương. Lạ thay, điều bàn tán nhiều không phải là kiểu dáng, vị thế hay tiện ích của cầu mới xây dựng mà là tên gọi. Tôi được biết, lần đầu tiên UBND tỉnh Thừa Thiên Huế có thông báo mời góp ý và đặt tên cho cầu đường bộ bắc qua sông Hương được xây dựng ở gần vị trí cầu đường sắt Bạch Hổ. Và không có chi lạ khi nhiều tên gọi được đề xuất. Vậy nhưng, qua chuyện đặt tên cho cầu mới làm này lại thấy thêm một tính cách nữa của người Huế mình, rất xem trọng chuyện đặt tên (cho cả người và vật) và công việc này xem chừng không dễ khi mà sự thống nhất thường rất khó khăn.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP