Kết quả tìm kiếm cho "chợ đầu mối Phú Hậu"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 55269

Cần cam kết phương án và thời gian xử lý, khắc phục

Cần cam kết phương án và thời gian xử lý, khắc phục 

Cập Nhật 20-02-2020

Nước thải từ chợ đầu mối Phú Hậu (phường Phú Hậu, TP. Huế) bốc mùi hôi, gây ô nhiễm môi trường (ONMT) trầm trọng, là ý kiến của người dân tổ dân phố 6, phường Phú Hậu phản ánh đến Báo Thừa Thiên Huế.

Tag: môi trường, ô nhiễm, nước thải

Chợ đầu mối “chạy đua” hàng tết

Chợ đầu mối “chạy đua” hàng tết  

Cập Nhật 19-01-2020

Theo các tiểu thương, cao điểm hàng về sẽ rơi vào khoảng 28-29 tháng Chạp – thời điểm người mua dự trữ để bán ra trong các ngày đầu năm mới.

Tag: chợ đầu mối, nhập hàng, hoa củ quả

Thu hoạch cá nuôi trên cánh đồng Thanh Lam

Thu hoạch cá nuôi trên cánh đồng Thanh Lam  

Cập Nhật 17-11-2018

Cá nuôi ở đồng Thanh Lam (TX. Hương Thủy) còn tỏa đi Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Bình...

Tag: Hương Thủy, đồng Thanh Lam, chợ đầu mối Phú Hậu, cá nước ngọt

Giá cả chợ thất thường, siêu thị nhập hàng gấp đôi

Giá cả chợ thất thường, siêu thị nhập hàng gấp đôi 

Cập Nhật 09-11-2017

Các loại rau, củ quả được bán chạy như su lơ, bầu, bí, cà rốt, đậu cô-ve, củ cải… được nhập từ các tỉnh phía Bắc có lượng hàng khá phong phú, đảm bảo cung ứng cho thị trường thành phố và các vùng ven trong những ngày kế tiếp.

Tag: rau củ quả, miền Nam, Trung Quốc, chợ đầu mối, Phú Hậu, gái cả, siêu thị

Chuyện chợ

Chuyện chợ 

Cập Nhật 24-08-2017

"Xe tới rồi", "Bữa ni lấy thêm cà rốt hí", "Hoa cúc ngày ni tăng một giá nghe"... Đủ thứ chuyện về cuộc sống mưu sinh ở chợ đầu mối Phú Hậu hiện ra trước mắt tôi từ 1h đêm cho đến khi mặt trời ló rạng.

Tag: chuyện chợ, buôn bán, mưu sinh

Phát hiện nhiều cơ sở dùng chất tẩy trắng bắp chuối, mít non

Phát hiện nhiều cơ sở dùng chất tẩy trắng bắp chuối, mít non 

Cập Nhật 06-09-2016

Trung tá Nguyễn Ngọc Diệp, Phó trưởng phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường Công an tỉnh cho biết: Đơn vị vừa phối hợp cùng chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm sản, thủy sản, Sở Nông nghiệp & phát triển nông thôn kiểm tra, phát hiện và bắt quả tang 4 cơ sở chế biến nông sản tại chợ đầu mối Phú Hậu, TP Huế do bà Võ Thị Mai, Dương Thị Mỹ Dung, Dương Thị Thu và Đặng Thị Ngọc Anh ở các lô 05,09,10,16 sử dụng chất bột để tẩy trắng các loại bắp chuối và mít non sau khi được thái lát mỏng để các loại rau này trông trắng đẹp, bắt mắt, dễ tiêu thụ.

Tag: chất tẩy, tẩy trắng, thực phẩm

Nỗi lòng của tiểu thương 

Cập Nhật 07-12-2015

(TTH) - Vụ việc tiểu thương chợ đầu mối Phú Hậu phản đối di dời đến chợ mới trong tuần qua, đã được lãnh đạo UBND TP Huế đối thoại, tháo gỡ những băn khoăn, thắc mắc và đến nay cơ bản đã nhận được sự đồng tình cao của tiểu thương. Vấn đề một lần nữa cho thấy, việc quy hoạch, xây dựng chợ cũng như những cam kết của chủ đầu tư phù hợp với nguyện vọng của tiểu thương là hết sức cần thiết.

Tiếp tục vận động tiểu thương vào chợ mới kinh doanh

Tiếp tục vận động tiểu thương vào chợ mới kinh doanh 

Cập Nhật 04-12-2015

(TTH) - Chợ đầu mối Phú Hậu chính thức đi vào hoạt động vào ngày 25/11/2015. Tuy nhiên, sau khi có chủ trương chuyển hoạt động kinh doanh mua bán từ chợ cũ sang chợ mới, nhiều tiểu thương không chấp thuận và có phản ứng gay gắt. Trước thực trạng đó, UBND TP Huế và phường Phú Hậu đã có giải pháp nhằm tiếp tục vận động tiểu thương ổn định kinh doanh tại chợ mới.

Doanh nghiệp đầu tư và tiểu thương chưa có tiếng nói chung

Doanh nghiệp đầu tư và tiểu thương chưa có tiếng nói chung 

Cập Nhật 13-08-2015

(TTH) - Tiểu thương (TT) chợ tạm đầu mối Phú Hậu (TP Huế) cho rằng, có quá nhiều điểm bất hợp lý trong quy chế, chính sách do chủ đầu tư xây dựng chợ đầu mối Phú Hậu (mới) đưa ra. "Nổi cộm" là giá cho thuê mặt bằng quá cao, thời gian thuê quá ngắn và rất nhiều điều không phù hợp, sẽ gây khó khăn cho hoạt động kinh doanh, buôn bán, ảnh hưởng đến đời sống TT…

Chợ tư nhân đầu tiên của Huế 

Cập Nhật 13-04-2015

(TTH) - Chợ đầu mối Phú Hậu do Công ty CP Đầu tư Phú Hậu làm chủ đầu tư là chợ đầu tiên trên địa bàn không sử dụng nguồn vốn ngân sách để đầu tư. Đây là một trong những công trình hưởng ứng chủ trương xã hội hóa trong đầu tư do UBND TP Huế thực hiện.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP