Kết quả tìm kiếm cho "chợ cá"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 32421

Vì mục tiêu sức khỏe cho người trưởng thành và trẻ em

Vì mục tiêu sức khỏe cho người trưởng thành và trẻ em 

Cập Nhật 10-10-2014

(TTH) - Sức khỏe tâm thần (SKTT) là khả năng của hệ thống tâm lý hoạt động hoàn toàn hợp lý, có hiệu quả và đương đầu một cách mềm dẻo trước những tình huống khó khăn mà vẫn có thể tìm lại được sự cân bằng của mình. Dự án Bảo vệ sức khỏe tâm thần cộng đồng và trẻ em đang triển khai tại nước ta hiện nay gắn liền mục tiêu phục vụ không chỉ cho người trưởng thành mà còn cho cả trẻ em.

Giảm tải cho đường bộ 

Cập Nhật 08-10-2014

(TTH) - Việc có thêm hai tuyến vận tải ven biển từ Quảng Bình đến Bình Thuận và từ Bình Thuận đến Kiên Giang theo công bố của Bộ Giao thông Vận tải ngày 5-10 tại Thừa Thiên Huế là một thông tin được chào đón. Điều dễ nhận thấy là với tuyến giao thông này, áp lực rủi ro khi tham gia giao thông sẽ giảm đi rất nhiều cho người dân nói chung khi tham gia giao thông trên nhiều phương tiện khác nhau, cho cả người điều khiển cũng như giảm việc hư hỏng đường sá khi các xe có tải trọng lớn “cày” trên các tuyến đường trọng yếu.

Lựa chọn phong cách hoàn hảo cho cả tuần tới công sở 

Cập Nhật 25-08-2014

Khái niệm trang phục công sở luôn là những bộ đồ khô khan, nhàm chán đã xưa cũ vì một quý cô hiện đại sẽ luôn biến cách biến tấu set đồ của mình để có những diện mạo tươi mới tràn đầy tự tin, thổi bừng sức sống 8h công sở. Dưới đây là 7 gợi ý cho 7 ngày làm việc đầy hứng khởi.

Xét xử phúc thẩm vụ “Hùng Dinh”: giảm án cho nhiều bị cáo 

Cập Nhật 28-02-2014

(TTH) - Ngày 28/2, TAND tỉnh xét xử phúc thẩm đối với Lã Đức Lân (sinh năm 1978, trú tại 72 Hàng Chiếu, phường Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội và các đồng phạm phạm tội “đánh bạc”, “tổ chức đánh bạc”, phạt Lân 9 năm cho cả hai tội (giảm 1 năm); Quang 9 năm 3 tháng cho cả hai tội (giảm 3 tháng); Danh 3 năm tù, tội đánh bạc (giảm 6 tháng); Thúy 3 năm tù, tội “đánh bạc” (y án sơ thẩm); Anh 1 năm 4 tháng tù tội đánh bạc (giảm 2 tháng).

Tạo động lực cho phát triển đô thị - Bài 2: Động lực lên thành phố

Tạo động lực cho phát triển đô thị - Bài 2: Động lực lên thành phố 

Cập Nhật 27-08-2013

(TTH) - Đã và đang có nhiều dự án giao thông lớn được triển khai. Những tuyến đường này sẽ tạo sự kết nối mạnh mẽ giữa đô thị hạt nhân thành phố Huế với các đô thị động lực, đô thị vệ tinh trong tương lai, làm động lực cho cả tỉnh lên thành phố.

Tạo động lực cho phát triển đô thị - Bài 1: Kết nối nhưng chưa hoàn chỉnh

Tạo động lực cho phát triển đô thị - Bài 1: Kết nối nhưng chưa hoàn chỉnh 

Cập Nhật 26-08-2013

(TTH) - Qua gần 5 năm triển khai, Thừa Thiên Huế đạt được một số kết quả cơ bản và hiện đang tiếp tục đầu tư xây dựng hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, tạo động lực cho cả tỉnh lên thành phố.

Trao 250 suất quà 1/6 cho các em học sinh Trường tiểu học Bình An

Trao 250 suất quà 1/6 cho các em học sinh Trường tiểu học Bình An 

Cập Nhật 27-05-2013

(TTH.VN) - 250 em học sinh Trường tiểu học Bình An (Lộc Vĩnh, Phú Lộc) vừa được nhận các suất quà do các tình nguyện viên của Đội công tác xã hội (CTXH), Trường đại học Khoa học - Đại học Huế trao tặng vào chiều 26/5.

Nuôi cá bằng cá 

Cập Nhật 08-05-2013

(TTH) - Mới đây, đi công tác ở một xã ven phá Tam Giang. Gần trưa, nắng đã lên cao, tôi có dịp ghé thăm hồ nuôi cá của một hộ gia đình. Gặp lúc, cả nhà đang loay hoay cho cá ăn. Nhìn cảnh tượng cá đớp thức ăn, mặt nước rào rào như cơm sôi, nhìn thật sướng con mắt. Cả dãy mấy hồ cá liên tiếp, gia đình thả nuôi các loại cá vược, cá diêu hồng, cá nâu… nhiều độ tuổi, toàn là những thứ cá đặc sản cao cấp chỉ thấy có ở những nhà hàng sang trọng.

Giá cả leo thang, lao động nhảy việc

Giá cả leo thang, lao động nhảy việc 

Cập Nhật 14-09-2012

(TTH) - Giá cả tăng, đời sống công nhân lao động khó khăn với đồng lương eo hẹp. Không ít người đã nhảy việc liên tục, gây khó khăn cho cả doanh nghiệp và chính người lao động.

Từ thách thức đã mở ra cơ hội cho người dân 

Cập Nhật 10-11-2010

(TTH) - “Nước sinh hoạt là nhu cầu thiết yếu cho sự sống còn của con người và vấn đề nước sạch đang được cả thế giới, UNICEF (Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc) và cộng đồng xã hội quan tâm. Vậy mà chúng tôi - những hộ dân sống gần dưới NMN Chân Mây (Lộc Tiến) với công suất cấp nước sạch cho cả huyện - lại không có một giọt nước để đáp ứng nhu cầu cuộc sống hằng ngày”. Đó là kiến nghị khẩn cấp của đại diện nhân dân các thôn Phước An, Phước Lộc (Lộc Tiến), Phước Hưng (Lộc Thủy) và tập thể giáo viên Trường THPT Thừa Lưu (Lộc Tiến) gửi Báo Thừa Thiên Huế mong các cơ quan chức năng tạo điều kiện để được cấp nước sạch.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP