Kết quả tìm kiếm cho "chợ lấn đường"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 38717

Sôi động chợ hoa cành, trái cây tết

Sôi động chợ hoa cành, trái cây tết  

Cập Nhật 08-02-2021

Ngày 27 tháng Chạp, khắp các khu chợ nhộn nhịp không khí mua bán. Đông đúc nhất vẫn là khu chợ trên đường Chương Dương, ngay dưới chân cầu Trường Tiền.

Tag: hoa cành, trái cây, chợ hoa tết, trang trí, dưa hấu

Thú vị phiên chợ vùng cao A Lưới

Thú vị phiên chợ vùng cao A Lưới 

Cập Nhật 30-05-2020

Phiên chợ lần này diễn ra trong hai ngày 30 - 31/5, thu hút 23 gian hàng của nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, hợp tác xã với nhiều mặt hàng, đặc biệt là nông sản, đặc sản A Lưới.

Tag: Phiên chợ vùng cao, đặc sản A Lưới, huyện A Lưới, phiên chợ, du lịch A Lưới

Mấy đề nghị cho tuyến đường đi bộ bờ bắc sông Hương

Mấy đề nghị cho tuyến đường đi bộ bờ bắc sông Hương 

Cập Nhật 14-05-2020

Kể từ khi tuyến đường đi bộ dọc bờ bắc sông Hương, đoạn từ cầu Trường Tiền đến cầu Dã Viên hình thành và công viên nằm trong khu vực này được chỉnh trang, người dân rất mừng.

Tag: đề nghị, tuyến đường đi bộ, bờ bắc sông Hương

Vietnam Airlines tăng thêm gần 11.000 chỗ bay giữa TP.HCM và 7 tỉnh thành trong dịp Tết Canh Tý

Vietnam Airlines tăng thêm gần 11.000 chỗ bay giữa TP.HCM và 7 tỉnh thành trong dịp Tết Canh Tý 

Cập Nhật 12-01-2020

Vietnam Airlines sẽ tăng cường thêm gần 11.000 chỗ (tương đương 56 chuyến bay) trên 07 đường bay nội địa là giữa TP.HCM và Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Phú Quốc dịp Tết Canh Tý

Tag: Vietnam Airlines, tăng thêm, chỗ bay, TP.HCM, Tết Canh Tý

Dồn sức cho ATGT đường bộ

Dồn sức cho ATGT đường bộ 

Cập Nhật 04-11-2012

(TTH) - Hưởng ứng chương trình “Thập kỷ hành động vì an toàn đường bộ giai đoạn 2011-2020” của Đại hội đồng Liên Hiệp quốc, Ủy ban ATGT Quốc gia tổ chức “Hội nghị về phát triển bền vững và ATGT đường bộ - năm 2012”, dự kiến diễn ra từ ngày 22 đến 24/11/2012 tại Hà Nội.

Hướng đến mô hình chợ văn minh thương mại

Hướng đến mô hình chợ văn minh thương mại 

Cập Nhật 29-08-2012

(TTH) - Gần đây, Phú Lộc có những đột phá trong việc nâng cấp, chỉnh trang phát triển hạ tầng kinh tế - xã hội. Tuy nhiên, hạ tầng các khu chợ ở địa phương này còn nhếch nhác, tạm bợ; tình trạng họp chợ tràn đường diễn ra thường xuyên, ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông và mỹ quan khu vực.

Đặt tên kiểu Huế 

Cập Nhật 09-08-2012

(TTH) - Thêm một chiếc cầu nữa được xây dựng trên sông Hương. Lạ thay, điều bàn tán nhiều không phải là kiểu dáng, vị thế hay tiện ích của cầu mới xây dựng mà là tên gọi. Tôi được biết, lần đầu tiên UBND tỉnh Thừa Thiên Huế có thông báo mời góp ý và đặt tên cho cầu đường bộ bắc qua sông Hương được xây dựng ở gần vị trí cầu đường sắt Bạch Hổ. Và không có chi lạ khi nhiều tên gọi được đề xuất. Vậy nhưng, qua chuyện đặt tên cho cầu mới làm này lại thấy thêm một tính cách nữa của người Huế mình, rất xem trọng chuyện đặt tên (cho cả người và vật) và công việc này xem chừng không dễ khi mà sự thống nhất thường rất khó khăn.

Giữ làn da mềm mại trong mùa đông 

Cập Nhật 06-11-2011

(TTH) - Thời tiết mùa đông có thể khiến da bị khô, bong tróc và ngứa. Một số lời khuyên nhỏ sau đây sẽ giúp bạn có thể giữ cho làn da của mình mềm mại và mịn màng suốt mùa đông dài.

Giấy CNQSD đất của ông Dương Nghĩa phải điều chỉnh lại 

Cập Nhật 25-01-2011

(TTH) - Mấy ngày gần đây, bà con thuộc đội 5, thôn Nam Phổ Hạ (Lộc An, Phú Lộc) rất bức xúc trước việc ông Dương Nghĩa tự ý rào lại con đường đi của 11 hộ dân. Mặc dù con đường đã có từ trước năm 1975, nhưng ông Nghĩa cho rằng, đường đi nằm trên đất của ông nên ông có quyền rào lại.

Tên đường, tên trường 

Cập Nhật 12-08-2010

(TTH) - Mới đây, Hội đồng tư vấn đặt tên đường phố và công trình đô thị tỉnh đã có cuộc họp thống nhất với phương án chọn tên Trịnh Công Sơn để đặt cho con đường mới mở dọc bờ sông Hương, từ cầu Gia Hội đến giao lộ Nguyễn Bỉnh Khiêm, dài khoảng 600m.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP