Kết quả tìm kiếm cho "chủng độc lực cao H5N6"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 25238

Anh bắt đầu chương trình tiêm chủng vaccine COVID-19

Anh bắt đầu chương trình tiêm chủng vaccine COVID-19 

Cập Nhật 08-12-2020

Anh đã đặt 40 triệu liều vaccine tiêm chủng, đủ để tiêm cho 20 triệu người. Đợt đầu sẽ tiến hành tiêm chủng 800.000 liều, 4 triệu liều sẽ được tiêm vào cuối tháng 12 tới.

Tag: Anh, tiêm chủng vaccine, người cao tuổi, bước ngoặt quan trọng, vaccine COVID-19, Pfizer và BioNTech

Dịch COVID-19: Những nỗ lực âm thầm trong công tác bảo hộ công dân

Dịch COVID-19: Những nỗ lực âm thầm trong công tác bảo hộ công dân 

Cập Nhật 11-04-2020

Bộ Ngoại giao, các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài đã không quản ngại khó khăn, thử thách, nỗ lực cao nhất để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân Việt Nam ở nước ngoài.

Tag: Dịch COVID-19, nỗ lực, âm thầm, bảo hộ công dân

Phải giảm nhanh lượng thuốc bảo vệ thực vật độc hại

Phải giảm nhanh lượng thuốc bảo vệ thực vật độc hại 

Cập Nhật 15-05-2018

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Xuân Cường yêu cầu, phải giảm nhanh lượng thuốc bảo vệ thực vật, đặc biệt là nhóm thuốc trừ cỏ, thuốc có độc tố cao.

Tag: thuốc bảo vệ thực vật, độc hại, độc tố

Nắm chắc tình hình, chủ động tham mưu

Nắm chắc tình hình, chủ động tham mưu 

Cập Nhật 07-05-2018

Công an tỉnh nói chung và lực lượng PA83 nói riêng phải tiếp tục giữ vững sự đoàn kết, cảnh giác cao độ, nâng cao ý chí chiến đấu...

Tag: PA83, Công an tỉnh, lực lượng, an ninh, chính trị nội bộ

Nỗ lực gấp đôi

Nỗ lực gấp đôi 

Cập Nhật 08-03-2018

Công việc nặng nhọc, đi sớm về muộn, chịu áp lực cao nhưng những người phụ nữ ở các nhà máy, xí nghiệp vẫn luôn cố gắng để hoàn thành tốt công việc được giao cũng như làm tròn bổn phận của một người vợ...

Tag: nỗ lực, gấp đôi, nhà máy, xí nghiệp, phụ nữ

Rồi sẽ có lúc quay về 

Cập Nhật 19-10-2017

Phát triển, chắc chắn là một nhu cầu, một mong muốn tự thân. Về nguyên tắc, không có sự phát triển nào không chứa đựng nỗ lực cao độ. Nó ít nhất phải là khát khao của một cá nhân, một tập thể. Rộng hơn nữa là một cộng đồng xã hội, một quốc gia. Từ khát khao mới sinh ra tư duy, ý tưởng, giải pháp, có khi là một lựa chọn bao hàm sự đánh đổi ở một mức độ thiệt - hơn kiểm soát được.

Tag: phát triển, nhu cầu, nguyên tắc

Trách nhiệm trước lá phiếu 

Cập Nhật 19-05-2016

Chỉ còn 2 ngày nữa (ngày 22/5) cử tri cả nước nói chung và Thừa Thiên Huế nói riêng được cầm lá phiếu để lựa chọn những đại biểu đại diện cho mình tại cơ quan quyền lực cao nhất đất nước (Quốc hội) và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Tag: trách nhiệm, lá phiếu, bầu cử

Tránh sự tái diễn 

Cập Nhật 26-04-2016

Đã 20 ngày trôi qua, nguyên nhân hải sản chết hàng loạt ở các địa phương ven biển Bắc Trung bộ, mới được kết luận bước đầu nhưng vẫn còn rất chung chung. Đó là có thể do độc tố có độc lực mạnh như sinh học, hóa học hoặc yếu tố khác…

Tag: cá chết, độc tố, hóa học

Dễ & khó 

Cập Nhật 06-11-2014

(TTH) - Câu chuyện dường như đã có lúc chùng xuống lúc ai đó đề cập đến những nhếch nhác nhìn thấy khi tầm nhìn của mắt vướng vào những ngôi nhà tạm, mỗi cái một dáng vẻ. Những ngôi nhà chừng như vừa muốn thu mình đi dưới chiều cao khiêm tốn, lại vừa như chứng thực một nhu cầu trong cuộc sống với những dây phơi quần áo. Với những cục nóng của máy điều hòa thấp thỏm. Nó cũng sẽ là điều bình thường thôi nếu là ở một khu dân cư nào đó. Đằng này, ngay khi vừa rẽ vào con đường Đoàn Thị Điểm rất đẹp, chưa kịp thích thú với cái thoáng rộng của không gian, với rêu phong cổ kính và những bóng lá đổ trên mặt đường, mắt chừng như đã vấp phải cả mảng màu lem. Sau đó là sự hụt hẫng của cảm xúc.

FA gửi bằng chứng vụ đòi hối lộ cho FIFA 

Cập Nhật 28-05-2011

(TTH) - Các bằng chứng về lời cáo buộc đối với 4 thành viên trong Ủy ban điều hành FIFA hoàn toàn có cơ sở.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP