Kết quả tìm kiếm cho "ch���t ��u���i"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 34

Samsung phát hành One UI 3.0 beta dựa trên Android 11 cho dòng Galaxy S20

Samsung phát hành One UI 3.0 beta dựa trên Android 11 cho dòng Galaxy S20 

Cập Nhật 08-08-2020

Samsung vừa thông báo họ sẽ mở phiên bản One UI 3.0 beta dành cho nhà phát triển dựa trên Android 11 cho các thiết bị Galaxy S20, Galaxy S20+ và Galaxy S20 Ultra 5G.

Tag: Samsung, phát hành, One UI 3.0 beta, Android 11, Galaxy S20

Ký ức bàn ủi than

Ký ức bàn ủi than 

Cập Nhật 20-08-2018

Có bàn ủi than rồi nhưng phải biết cách ủi vì công việc này không phải ai cũng làm được. Với gia đình tôi, nó được giao cho anh Hai, người có kinh nghiệm sử dụng vì anh là thợ may veston.

Tag: Ký ức, bàn ủi, than

Huy chương đồng an ủi dành cho Bỉ

Huy chương đồng an ủi dành cho Bỉ 

Cập Nhật 16-07-2018

Croatia không phải là đội bóng sở hữu nhiều cúp vàng mà chỉ là gã David tí hon, lần đầu tiên không ngờ có mặt ở trận chung kết.

Tag: Huy chương đồng, an ủi, Bỉ

Công ty Vật liệu và Công nghệ chậm hoàn thổ các hố khai thác titan ở Phong Hải 

Cập Nhật 30-05-2015

(TTH) - Theo yêu cầu của UBND huyện Phong Điền, đến 30/4 – 1/5, Công ty Vật liệu và Công nghệ (Hà Nội) phải tiến hành xong việc san ủi, hoàn thổ, cải tạo mặt bằng, phục hồi môi trường, nhất là san lấp các hố khai thác titan tại xã Phong Hải.

Mưa ở trên xanh 

Cập Nhật 24-07-2014

(TTH) - Hồi trước giải phóng mới lên tám lên chín, còn bé xíu nhưng cũng thường hay đi rậy (rẫy) với mạ. Buổi chiều trên rậy, nhìn vào nơi phía tây, trời xanh trong bỗng thấy mù mịt một màu xám xịt, mạ vẫn thường kêu to: “ Ui chao mưa to lắm. Mưa ở trên xanh”. Cũng một đôi khi nơi phía rậy của mạ con tôi cũng lác đác những hạt mưa, nhưng không nhiều. Có vẻ như nó dồn lại hết ở nơi “xanh” kia, để rồi mang tới phía ngoài nay một cảm giác có vẻ như oi nồng hơn. Cái từ “xanh” nghe thiệt lạ. Mạ bảo “Xanh là rừng, rừng xanh đó mà”. Mạ cũng bảo, nơi đó có mấy ôn, mấy chú…Tôi nghe chuyện, lòng thầm mơ rồi có một ngày mình đặt chân tới đó, ngay vào lúc có cơn mưa chiều ập tới.

Ui chao, kiến cắn 

Cập Nhật 14-04-2014

(TTH) - Nơi sân khấu vườn Cơ Hạ, hát xong bài nhạc Trịnh “Cuối cùng cho một tình yêu”, ca sĩ nổi tiếng Ánh Tuyết hét to: “Ui chao kiến cắn. Mai chừ rồi hết chịu nổi. Khi cắn ở chân, chừ bò lên tay. Đau quá, thôi không hát nữa”. Tự nhiên cứ như... người Hà Nội. Rồi cô chạy vào phía bên trong, vấp luôn cục đá, suýt ngã.

Vua Minh Mạng làm thơ thăm lúa trên sông Lợi Nông

Vua Minh Mạng làm thơ thăm lúa trên sông Lợi Nông 

Cập Nhật 14-02-2014

(TTH) - Vua Minh Mạng là một vị vua rất quan tâm đến nông nghiệp và chăm lo cho dân. Điều này không những được sử sách ghi lại mà trong một số thơ văn ngự chế của mình, nhà vua đều thể hiện tâm trạng ưu dân ấy. Đặc biệt trong những vụ được mùa, dân no đủ, triều thần tâu lên vua rất vui mừng, làm thơ cảm tác: Nông sự hà vong nhất phạn trung/ Kim triêu phương đắc úy dư ai/trừu miêu hỉ hữu cam lân thổ/ Phát huệ hân vô trọc thủy hồng (Trong mỗi bữa ăn nào dám quên việc nhà nông/ Hôm nay lòng ưu tư của ta mới được an ủi/ Lúa non vui mừng có mưa lành thấm đất/Lúa trổ bông vui vì không có nước lụt lớn).

An ủi với con số 9,7% 

Cập Nhật 06-12-2012

(TTH) - Cuối cùng thì con số tăng trưởng kinh tế cả năm 2012 của tỉnh Thừa Thiên Huế cũng được xác định với mức dự ước đạt khoảng 9,7%. Đóng góp cho mức tăng trưởng kinh tế chung này được xác định cụ thể với 5,72% từ khu vực dịch vụ; 3,78% từ khu vực công nghiệp- xây dựng và 0,25% là từ khu vực nông lâm thuỷ sản. Được hiểu một cách phổ biến nhất, tăng trưởng kinh tế là sự gia tăng của tổng sản phẩm quốc nội (GDP) hoặc tổng sản lượng quốc gia (GNP) hoặc quy mô sản lượng quốc gia tính bình quân trên đầu người (PCI) trong một thời gian nhất định. Khái niệm quốc gia trong trường hợp này là địa phương Thừa Thiên Huế.

Năm Thìn loanh quanh chuyện Rồng

Năm Thìn loanh quanh chuyện Rồng 

Cập Nhật 23-01-2012

(TTH) - Năm thìn, nghĩ về con rồng, tôi lại nhớ đến con rồng đất trong câu chuyện thi vẽ của trạng Quỳnh. Rằng, có sứ Tàu sang nước ta là tay giỏi vẽ. Một hôm, hắn khoe tài với Quỳnh, giọng thách thức: “Ta chỉ cần nghe ba tiếng trống đánh là vẽ xong một con vật. Còn ngươi có thể làm được như thế không?”. Quỳnh ta tỉnh bơ: “Thế mà gọi tài sao được. Như tôi đây, chỉ nghe một tiếng trống là đã vẽ mười con vật”. Sứ Tàu thách đấu và Quỳnh nhận lời ngay. Vào cuộc, nghe tiếng trống đầu tiên, sứ Tàu cắm cúi vẽ. Quỳnh thì cứ ung dung nhai trầu. Tiếng trống thứ hai nổi lên, Quỳnh lại vẫn ngâm nga. Nghe tiếng trống thứ ba, Quỳnh mới đứng lên, tiến tới bàn, nhúng cả mười đầu ngón tay vào nghiên mực rồi trét lên giấy thành mười vệt dài ngoằn nghoèo. Sứ Tàu chưa vẽ xong được hình thù con vật nào cả. Thời gian so tài đã hết, Quỳnh đưa tờ giấy ra, bảo: “Ông thua cuộc rồi đấy nhé ! Tôi đã vẽ xong ngay mười con rồng đất đây này”. Ui chao, sứ Tàu chỉ biết ôm đầu kêu trời.

Niềm an ủi dành cho xe tăng Đức 

Cập Nhật 08-07-2010

(TTH) - Klinsmann là người đầu tiên thay đổi tư duy bóng đá Đức khi khởi xướng nên lối chơi tấn công biến hóa, dựa vào tốc độ và những tính toán khoa học.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP