Kết quả tìm kiếm cho "ch��o dinh d�����ng mi���n ph��"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 37113

Ngắm Huế qua tranh bích hoạ dưới chân cầu Chợ Dinh

Ngắm Huế qua tranh bích hoạ dưới chân cầu Chợ Dinh  

Cập Nhật 15-12-2020

Con đường bích hoạ gồm 14 bức tranh được vẽ hai bên chân cầu Chợ Dinh với nội dung là những địa điểm nổi tiếng của Huế...

Tag: tranh bích họa, cầu chợ dinh, danh lam, thắng cảnh, Huế

Một cô gái nhảy cầu chợ Dinh tự vẫn

Một cô gái nhảy cầu chợ Dinh tự vẫn 

Cập Nhật 21-12-2019

Vào lúc 15 giờ 37 phút chiều 20/12, sau khi nhận được tin báo có vụ nhảy cầu chợ Dinh, xã Phú Thượng, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh đã đến hiện trường.

Tag: Nhảy cầu chợ Dinh, tử vong, cô gái trẻ, Phòng Cảnh sát PCCC và CHCN, Công an tỉnh

Một thanh niên nhảy cầu chợ Dinh nghi do trầm cảm

Một thanh niên nhảy cầu chợ Dinh nghi do trầm cảm 

Cập Nhật 21-09-2019

Được biết, anh Hùng làm nghề thợ nề và có dấu hiệu nghi bị trầm cảm.

Tag: Nhảy cầu, chợ Dinh, tử vong, Công an phường Phú Hậu, TP. Huế

Xuất hiện thêm clip rải vàng mã xuống sông Hương

Xuất hiện thêm clip rải vàng mã xuống sông Hương 

Cập Nhật 20-05-2019

Trước đó, mạng xã hội và kênh tương tác Phản ánh hiện trường của Trung tâm Giám sát điều hành đô thị thông minh cũng đã xuất hiện nhóm người vô tư rãi vàng mã xuống sông Hương đoạn cầu đi bộ gỗ lim.

Tag: rãi vàng mã, sông Hương, clip, cầu chợ Dinh, cầu gỗ lim

Người đàn ông tử vong khi nhảy cầu chợ Dinh

Người đàn ông tử vong khi nhảy cầu chợ Dinh 

Cập Nhật 11-02-2019

Sau một thời gian tìm kiếm, thi thể của anh T. đã được tìm thấy. Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Tag: Nhảy cầu, chợ Dinh, xã Phú Thượng, Phú Vang

Bất lực nhìn người phụ nữ nhảy cầu tự tử

Bất lực nhìn người phụ nữ nhảy cầu tự tử 

Cập Nhật 18-04-2016

Sáng 18/4, nhiều người dân đi qua khu vực cầu chợ Dinh (bắc qua sông Hương) bỗng giật mình khi chứng kiến một người phụ nữ lao mình xuống sông tự tử.

Tag: Phụ nữ tự tử, chợ Dinh, Phú Vang

Trái phép nhưng vẫn chưa bị xử lý 

Cập Nhật 23-10-2014

(TTH) - 6 bãi tập kết cát sạn trái phép tập trung gần khu vực chân cầu Chợ Dinh tại xã Phú Thượng, huyện Phú Vang tồn tại trong khu dân cư gây ô nhiễm môi trường (ÔNMT) kéo dài, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống người dân, gây bức xúc.

Mắm cua 

Cập Nhật 09-09-2014

(TTH) - Cách đây chừng mấy ngày đi chợ, định mua ít rạm về làm mắm ăn với bún. Cũng là để nhớ cái vị hồi xưa ở Hanh Công, Phù Cát, Bình Định. Chiều nay đọc bài của anh Đỗ Hữu Hóa “Nhớ mắm đam bà ngoại” làm mình nhớ đến mắm cua.

Chợ Dinh bán áo con trai… 

Cập Nhật 12-10-2011

(TTH) - Trong lịch sử, từng có một phố chợ Dinh, một chợ Dinh, cùng một Dinh Ông. Khi lên ngôi, vua Gia Long đã cho đào kênh Đông Ba biến vùng đất ở phía bên kia bao bọc bởi một nhánh của sông Hương, có từ thời các chúa Nguyễn, thành ốc đảo và trên bản đồ thực hiện năm 1819, L.Rey gọi là đảo Chợ Dinh. Cũng chính vua Gia Long đã cho bắc cây cầu gỗ An Hội và sau đó năm 1837, vua Minh Mạng đổi thành Gia Hội. Đây là cơ sở cho sự ra đời của phố Chợ Dinh xưa, bắt đầu từ cầu Gia Hội (đường Chi Lăng hiện nay). Phố Chợ Dinh có “chợ Dinh bán áo con trai”. Và khi quan Thượng thư Trần Tiễn Thành đến xây dựng tư dinh ở phía bên kia đường đối diện thì chợ được đặt tên chợ Dinh.

Quán bánh lọc hấp độc nhất ở Huế 

Cập Nhật 29-09-2011

(TTH) - Chẳng biết từ lúc nào có tên quán bánh lọc mụ Cai. Tiếng gọi “mụ” với âm trầm nặng gợi nhắc đến tên xưng thật cổ, ngày xưa ở Huế dùng gọi các bà cụ lớn tuổi. Từ cầu Trường Tiền qua bờ bắc sông Hương, ngang qua chợ Đông Ba, vượt cầu Gia Hội xuôi về phố cổ Chi Lăng, rồi thong thả đi quá chợ Dinh cổ xưa là đến quán bánh lọc mụ Cai, khoảng 10 phút đạp xe. Quán nằm trên vùng đất Bãi Dâu, ẩn mình dưới những rặng cây tươi tốt quanh năm hưởng gió mát từ sông Hương trong xanh. Lần theo ngõ nhỏ quanh quanh dẫn đến một nếp nhà nhỏ với vài chiếc bàn và ghế dài đặt dưới mái hiên. Quán mở năm 1961, cùng lúc với Trường tiểu học Phú Hậu bây giờ.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP