Kết quả tìm kiếm cho "cha con"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10232

Ba cha con cùng ngồi tù

Ba cha con cùng ngồi tù 

Cập Nhật 12-06-2020

Trong phiên tòa do Tòa án Nhân dân TP. Huế xét xử, cha là người khởi xướng, rủ rê, phải chịu trách nhiệm chính với vai trò cầm đầu. Hai con trai là các đồng phạm, thực hiện hành vi gây thương tích cho người khác.

Tag: đi tù, tòa án, xét xử

Xúc động tình cha con giữa trường thi

Xúc động tình cha con giữa trường thi 

Cập Nhật 26-06-2019

Anh Nguyễn Văn Tân dựng chân chống xe gắn máy vội vã đến bồng/cõng con đến bên xe điện để vào phòng thi. Trước khi ra khỏi điểm thi, người cha ấy không quên nói lời nhẹ nhàng: “Chúc con may mắn và thi tốt”....

Tag: Kỳ thi THPT Quốc gia, tình cha con, thí sinh

Hoàn cảnh đáng thương của cha con anh Bling Thiều

Hoàn cảnh đáng thương của cha con anh Bling Thiều 

Cập Nhật 04-03-2019

Đến thôn Hương Sơn, xã A Roàng (A Lưới) nhắc đến hoàn cảnh của 3 cha con anh Bling Thiều, sinh năm 1975, ai cũng ngậm ngùi, cám cảnh.

Tag: hoàn cảnh, đáng thương, cha con, anh Bling Thiều

Cha & con

Cha & con 

Cập Nhật 05-07-2018

“Cụ là vị tướng duy nhất của dòng họ, là niềm tự hào của gia tộc và làng xã, nhờ ơn cụ mà con cháu đều thành đạt, nhờ phước ấm tổ tiên mà cụ vẫn khỏe mạnh, minh mẫn ở tuổi 90”.

Tag: cha con, truyện ngắn

Cha con ra chốn pháp đình 

Cập Nhật 16-12-2015

(TTH) - Nhà đất chưa đến 80m2 nhưng tọa lạc tại vị trí giữa trung tâm thành phố nên rất có giá. Thật không may, điều đó lại khiến cha con, anh em mâu thuẫn, "xâu xé" nhau tại chốn pháp đình.

Cha con tranh chấp nhà 

Cập Nhật 15-06-2015

(TTH) - Vụ án “cha con tranh chấp nhà” dưới đây là một nỗi buồn dai dẳng kéo từ phiên tòa này sang phiên tòa khác.

Cha mẹ là “đôi chân” cho con…

Cha mẹ là “đôi chân” cho con… 

Cập Nhật 05-05-2015

(TTH) - "Cha ơi, ước chi con đi được". "Con đừng lo, cha mẹ sẽ làm đôi chân cho con". Và từng ngày dù mưa hay nắng, con đường ven bờ sông An Cựu in bóng cha con em Nguyễn Đình Thịnh (học sinh lớp 74 Trường THCS Đặng Văn Ngữ, TP Huế). Thầy cô, các bạn đã quá quen hình ảnh xúc động, ngày nào người cha cũng cõng đứa con bị liệt đến tận chỗ ngồi trong lớp học. Đã bảy năm liền như thế…

Hãy cứu giúp bố con bác Trọn

Hãy cứu giúp bố con bác Trọn 

Cập Nhật 18-03-2013

(TTH) - Trong căn nhà ẩm thấp nằm khuất ở cuối xóm 4, thôn Thanh Hà, chúng tôi thật xót thương khi nhìn hình ảnh cha con bác Trọn nằm bất động trên chiếc giường cũ nát.

Bị bệnh ung thư nuôi cha mù nằm liệt giường

Bị bệnh ung thư nuôi cha mù nằm liệt giường 

Cập Nhật 20-12-2012

(TTH) - Đó là hoàn cảnh đáng thương của gia đình ông Nguyễn Quang Đon, 92 tuổi và con gái Nguyễn Thị Mùi, 58 tuổi, ở thôn nghèo Thành Trung, xã Quảng Thành (Quảng Điền). Kể từ ngày 2 cha con họ nằm liệt giường, cô bác hàng xóm xót thương đến giúp cho bát cháo, bát cơm nhưng không được thường xuyên...

Sơn Chà - đảo Ngọc

Sơn Chà - đảo Ngọc 

Cập Nhật 25-04-2012

(TTH) - Nổi lên giữa biển khơi, nhìn xa trông tựa như một chiếc chảo úp ngược nên hòn đảo cao 235 mét so với mặt nước biển và rộng chừng 60 ngàn mét vuông này được dân gian gọi tên là Hòn Chảo. Xưa, đây là vùng giáp ranh giữa Đại Việt và Chiêm Thành. Tưởng nhớ đến công lao của Huyền Trân Công chúa với cuộc tình lịch sử đã bổ sung cho giang sơn Tổ quốc thêm Thuận Châu, Hoá Châu và “thiên hạ đệ nhất hùng quan” Hải Vân, vua Trần cho gọi là đảo Huyền Trân. Để rồi, mấy trăm năm sau, người anh hùng áo vải Quang Trung, sau khi tung hoành dọc ngang đất nước, một lần dạo chơi qua đây, đã cảm kích bởi sông nước hữu tình quá đẹp mà gọi đó là đảo Ngọc. Thời đầu, nhà Nguyễn gọi là cù lao Hàn. Đến thời vua Minh Mạng ban tặng cho hòn đảo cái tên Ngự Hải Đài. Bước sang thời Pháp thuộc là cái tên Sơn Chà, còn lại cho đến bây giờ.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP