Kết quả tìm kiếm cho "che đậy"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 12840

Gia cố, chống đỡ cho di tích Khâm Thiên Giám

Gia cố, chống đỡ cho di tích Khâm Thiên Giám  

Cập Nhật 20-10-2018

công nhân đã đưa mái tôn để che đậy thay vào phần mái ngói bị đổ sập, dùng hệ thống sắt, gỗ gia cố, chống đỡ hệ khung tạm thời, nếu không, khả năng di tích này không trụ được qua mùa mưa năm nay.

Tag: Khâm Thiên Giám, di tích, xuống cấp

Thúc đẩy cơ chế một cửa quốc gia, một cửa ASEAN

Thúc đẩy cơ chế một cửa quốc gia, một cửa ASEAN 

Cập Nhật 24-07-2018

Hội nghị nhằm thúc đẩy hơn nữa cải cách hành chính, tìm kiếm giải pháp cải thiện hơn nữa môi trường đầu tư, kinh doanh...

Tag: Thúc đẩy cơ chế một cửa quốc gia, một cửa ASEAN, thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Uber cố tình che đậy vụ tấn công tài khoản của hơn 57 triệu khách hàng

Uber cố tình che đậy vụ tấn công tài khoản của hơn 57 triệu khách hàng 

Cập Nhật 23-11-2017

Uber thừa nhận: hacker đã đánh cắp dữ liệu cá nhân của một lượng lớn khách hàng đăng ký dịch vụ gọi xe điện tử trên khắp thế giới. Tuy nhiên, sự thật này đã bị tập đoàn Uber nổi tiếng che dấu trong suốt năm 2016.

Tag: Uber, 57.000, hacker, che đậy

Năm học mới, nỗi lo cũ

Năm học mới, nỗi lo cũ 

Cập Nhật 23-08-2017

Những năm qua, dù chính quyền địa phương và ngành giáo dục thị xã Hương Trà đã tích cực đầu tư cơ sở vật chất cho các trường học trên địa bàn, tuy nhiên, do kinh phí hạn chế, đây vẫn là một nhiệm vụ khó.

Tag: trường học, cơ sở vật chất, trường mầm non

Đẩy mạnh triển khai cơ chế một cửa quốc gia và ASEAN

Đẩy mạnh triển khai cơ chế một cửa quốc gia và ASEAN 

Cập Nhật 03-08-2017

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tại Phiên họp lần thứ hai của Ủy ban chỉ đạo quốc gia về Cơ chế một cửa ASEAN...

Tag: Đẩy mạnh, triển khai, cơ chế, một cửa, quốc gia, ASEAN

Đẩy mạnh tham gia các thể chế tài chính - tiền tệ - ngân hàng

Đẩy mạnh tham gia các thể chế tài chính - tiền tệ - ngân hàng 

Cập Nhật 14-11-2016

Đề án “Đẩy mạnh việc tham gia vào các thể chế tài chính - tiền tệ - ngân hàng khu vực và quốc tế” vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Tag: tham gia, thể chế, tài chính, tiền tệ, ngân hàng

Giải pháp nào đẩy lùi suy thoái tư tưởng, đạo đức của cán bộ?

Giải pháp nào đẩy lùi suy thoái tư tưởng, đạo đức của cán bộ? 

Cập Nhật 05-11-2016

Nếu mọi người luôn đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân vốn biểu hiện và được che đậy dưới nhiều hình thức tinh vi, cũng có nghĩa họ đã tự ý thức ngăn chặn "tự diễn biến", "tự chuyển hóa"…

Tag: Hội nghị trung ương 4, xây dựng đảng, đẩy lùi suy thoái tư tưởng, đạo đức

Đừng làm gương xấu

Đừng làm gương xấu 

Cập Nhật 28-03-2016

“Cha mẹ phải luôn luôn sống tốt để làm gương cho con, cớ sao chị lại dắt con theo làm bình phong che đậy cho hành vi trộm cắp? Nhiều lần chị phải đứng trước vành móng ngựa, đó là điều tồi tệ.

Tag: Gương, Duy Trí

Đùn đẩy trách nhiệm giải quyết chế độ cho người lao động 

Cập Nhật 08-08-2013

(TTH) - Công ty Du lịch Cố đô Huế (nay đổi tên là Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Đầu tư và Du lịch Huế) liên doanh với Công ty TNHH Tập đoàn Thương mại Đầu tư Xây dựng HaCo Hà Nội, thành lập Công ty TNHH HaCo Huế (gọi tắt là HaCo Huế). Một số người lao động (NLĐ) làm việc nhiều năm tại Công ty Du lịch Cố đô được chuyển giao sang làm việc tại HaCo Huế. Hoạt động kinh doanh của HaCo Huế kém hiệu quả, nhiều NLĐ bị mất việc hoặc bị cho thôi việc; Điều đáng nói là việc giải quyết chế độ cho NLĐ lại bị lại các đơn vị đùn đẩy trách nhiệm khiến NLĐ không biết bấu víu vào đâu.

Phủ đệ - nơi lưu giữ Huế xưa

Phủ đệ - nơi lưu giữ Huế xưa 

Cập Nhật 12-04-2012

(TTH) - Du khách đến Huế, dường như ai cũng muốn tham quan những cung điện vàng son một thuở bên trong những vòng tường thành rêu phong cổ kính, hay viếng thăm những lăng tẩm uy nghi của các vị vua triều Nguyễn. Ít ai chú ý đến những phủ đệ của các ông hoàng bà chúa, nằm xen giữa phố thị đông đúc hoặc lẩn khuất nơi thôn dã ở vùng ngoại ô, với những bức tường phủ rêu và những cánh cửa đóng kín quanh năm, như muốn che đậy một thế giới riêng tư của lớp người đã đem đến cho Huế một tính cách không giống ai: tính cách mệ.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP