Kết quả tìm kiếm cho "chi tiết"

Kết quả 51 - 60 trong khoảng 16267

Sáng nay, thí sinh khối A, A1 và V làm thủ tục dự thi Đại học đợt 1 

Cập Nhật 03-07-2014

Trong ngày làm thủ tục dự thi, thí sinh cần kiểm tra kỹ giấy báo thi và các thông tin cá nhân một cách cẩn thận, chi tiết.

Bà Đá và dấu tích tín ngưỡng Chăm Pa

Bà Đá và dấu tích tín ngưỡng Chăm Pa 

Cập Nhật 26-12-2013

(TTH) - Bà Đá là tên gọi người dân đặt cho bức phù điêu bằng đá được thờ tại một ngôi miếu nằm ở ngã ba Sình, thuộc địa phận làng Thanh Phước, xã Hương Phong, thị xã Hương Trà. Có rất nhiều câu chuyện kỳ bí được thêu dệt thành huyền thoại, nếu gạt bỏ đi các chi tiết ly kỳ sẽ hiển lộ ra dấu tích của văn hóa Chăm Pa trên vùng đất này.

Đừng để “đầu voi, đuôi chuột”

Đừng để “đầu voi, đuôi chuột” 

Cập Nhật 12-12-2013

(TTH) - Sau đô thị hạt nhân Huế, các thị trấn và thị tứ sẽ được đầu tư phát triển để trở thành các đô thị vệ tinh. Do không có quy hoạch chi tiết và nghiên cứu thị trường nên tình trạng đầu tư xong rồi bỏ trống hoặc không thu hút khách diễn ra ở nhiều địa phương.

Con đường đồng hương! 

Cập Nhật 26-09-2013

(TTH) - “Bố ơi, con đang ở Kí túc xá (KTX) Đội Cung” - tôi thổn thức trong tiếng khóc của đứa con gái lần đầu tiên bước ra khỏi lũy tre làng. Đầu dây bên kia nghe bố nghẹn ngào: “Ừ, cố gắng mà sống vui vẻ với các bạn”, rồi giọng bố chợt sáng lên, “mà Đội Cung là người đồng hương với mình đó con!”... Cuộc đối thoại với bố rất dài, nhưng bây giờ tôi nhớ nhất là chi tiết trên. Thì ra, ở Huế có con đường mang tên người con Thanh Hóa. Chính vì vậy tôi có thói quen gọi tên con đường Đội Cung là “Con đường đồng hương”. Mà với người xa quê, hai chữ “đồng hương” nghe thân thương lắm!

Làm du lịch từ chi tiết nhỏ

Làm du lịch từ chi tiết nhỏ 

Cập Nhật 12-07-2013

(TTH) - Trong những ngày ở Malaysia, như nhiều du khách khác, tôi đã có dịp thăm thú nhiều nơi và chợt hiểu vì đâu một quốc gia có chưa đầy 28 triệu dân nhưng đến năm 2011 đã đón trên 24 triệu lượt khách du lịch và mang về cho đất nước này hơn 19 tỷ USD.

Xây dựng cụm công nghiệp Vinh Hưng 

Cập Nhật 26-02-2013

(TTH) - Hiện nay, huyện Phú Lộc tiến hành phối hợp với các ban, ngành huy động các nguồn vốn xây dựng cụm công nghiệp Vinh Hưng vừa tiến hành quy hoạch chi tiết vào ngày 21/2, theo tỷ lệ 1/500.

Khẩn trương hoàn chỉnh hạ tầng kỹ thuật KĐTM Đông Nam Thủy An

Khẩn trương hoàn chỉnh hạ tầng kỹ thuật KĐTM Đông Nam Thủy An 

Cập Nhật 25-10-2012

(TTH) - Cách đây hơn 8 năm, UBND tỉnh ban hành quyết định phê duyệt Quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới (KĐTM) Đông Nam Thủy An (ĐNTA), Huế (giai đoạn I đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật - HTKT) với tổng diện tích gần 283 ngàn m2, tại Thủy Dương (Hương Thủy). Dự án do Công ty Xây dựng 8 (sau này là Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng 8 - viết tắt CIC8) trực thuộc Tổng Công ty Xây dựng 1 làm chủ đầu tư. Tuy nhiên, đến nay, dự án vẫn dang dở...

Phong trào Thi đua quyết thắng ở BĐBP tỉnh

Phong trào Thi đua quyết thắng ở BĐBP tỉnh 

Cập Nhật 15-06-2012

(TTH) - Mỗi nhiệm vụ đều được cụ thể hóa từ chủ trương lãnh đạo đến xây dựng kế hoạch thực hiện chi tiết, các mặt công tác được tổ chức sát đúng với tình hình của địa phương… Nhờ đó, phong trào Thi đua quyết thắng của Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh góp phần tích cực xây dựng lực lượng và khu vực biên giới vững mạnh toàn diện.

Trình tự, thủ tục để được thi hành án dân sự 

Cập Nhật 17-05-2012

(TTH) - Thủ tục thi hành án dân sự (THADS) là chế định pháp luật đặc biệt quan trọng được quy định tại Luật THADS năm 2008; Nghị định số 58/2009/NĐ-CP ngày 13/7/2009 về việc “Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật THADS về thủ tục THADS” và một số văn bản pháp luật có liên quan khác nhằm bảo đảm quyền, lợi ích hợp pháp của cá nhân, cơ quan, tổ chức được thực hiện trên thực tế thông qua một trình tự nhất định; cụ thể:

Sẽ không phân biệt văn bằng khi tuyển công chức? 

Cập Nhật 14-05-2012

(TTH) - Sau khi một số địa phương từ chối tiếp nhận người tốt nghiệp tại các trường dân lập, hệ tại chức, Bộ Nội vụ đang dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều trongThông tư số 13/2010/TT-BNV của Bộ Nội vụ quy định chi tiết một số điều về tuyển dụng và nâng ngạch công chức của Nghị định số 24/2010/NĐ-CP. Dự thảo đang được Bộ Nội vụ lấy ý kiến các Bộ, ngành, địa phương và các cơ quan hữu quan.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP