Kết quả tìm kiếm cho "chia sẻ"

Kết quả 51 - 60 trong khoảng 12476

Chia sẻ kinh nghiệm xây dựng mô hình “Không sinh con thứ 3 trở lên” 

Cập Nhật 09-12-2015

(TTH.VN) - Chiều 8/12, Chi cục Dân số -KHHGĐ tỉnh tổ chức Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm trong  xây dựng mô hình “Xã, phường, cụm dân cư không có người sinh con thứ 3 trở lên” giai đoạn 2011-2015.

Chia sẻ thông tin tình báo là chìa khóa để chống IS ở Syria

Chia sẻ thông tin tình báo là chìa khóa để chống IS ở Syria 

Cập Nhật 01-10-2015

(TTH.VN) - Tờ báo Nga RT hôm nay (1/10) trích dẫn lời của phát ngôn viên điện Kremlin Dmitry Peskov rằng, chia sẻ thông tin tình báo là chìa khóa cho tất cả các quốc gia để chống chủ nghĩa cực đoan ở Syria. Nhận định được đưa ra trong bối cảnh các nước lo ngại những cuộc không kích của Nga có thể nhắm mục tiêu vào phe đối lập Syria.

Chia sẻ kinh nghiệm quản lý, sử dụng thuốc bảo vệ thực vật 

Cập Nhật 25-09-2015

(TTH) - Nhằm tạo cơ hội cho các cộng đồng và các bên trao đổi chia sẻ các vấn đề về thực trạng ô nhiễm do thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) ở các địa phương khu vực miền Trung, Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu Phát triển xã hội (CSRD) và Viện Rosa Luxemburg Đông Nam Á tổ chức hội thảo “Thuốc BVTV và quản lý môi trường” tại T.P Huế vào sáng 25/9.

Chia sẻ kinh nghiệm nhằm hạn chế tình trạng trẻ em bỏ học, lao động sớm 

Cập Nhật 16-09-2015

(TTH.VN) - Chiều 15/9, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Tổ chức Rồng Xanh tổ chức hội thảo chia sẻ kinh nghiệm với các đối tác làm việc trong lĩnh vực trẻ em nhằm hạn chế tình trạng trẻ em bỏ học, lao động sớm, bị lạm dụng sức lao động.

12 điều người thành công không bao giờ chia sẻ tại công sở 

Cập Nhật 12-09-2015

Dưới đây là danh sách 12 điều những người thành công không bao giờ chia sẻ tại nơi làm việc được đăng tải trên trang Entrepreneur.  

Việt - Nhật chia sẻ kinh nghiệm bảo tồn di sản kiến trúc gỗ 

Cập Nhật 25-10-2014

(TTH.VN) - Đã có nhiều chia sẻ tại hội thảo “Bảo tồn di sản kiến trúc gỗ Châu Á nhìn từ trường hợp Việt Nam và Nhật Bản- Xây dựng kế hoạch quản lý tổng thể cho khu di sản Huế” do Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế phối hợp với Hội Di sản Văn hóa Việt Nam và Hội kiến trúc sư, kỹ sư toàn Nhật Bản tổ chức ngày 25/10 tại Huế.

Các tỉnh Tây Bắc chia sẻ kinh nghiệm làm du lịch với làng cổ Phước Tích

Các tỉnh Tây Bắc chia sẻ kinh nghiệm làm du lịch với làng cổ Phước Tích 

Cập Nhật 16-09-2014

(TTH) - Đó là niềm vui của không chỉ đối với BQL Di tích kiến trúc Nghệ thuật làng cổ Phước Tích (Phong Điền) mà của cả chính quyền và người dân nơi đây khi vừa đón đoàn các chuyên gia trong ngành du lịch, các hộ kinh doanh Hòa Bình, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai đến tham quan, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác phát triển du lịch tại làng cổ.

Tổng kết và chia sẻ kinh nghiệm dự án FLC12-02 

Cập Nhật 17-08-2014

(TTH.VN) - Ngày 16/8, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh (Liên hiệp hội) tổ chức hội thảo tổng kết và chia sẻ kinh nghiệm dự án “Xây dựng năng lực cộng đồng ứng phó với biến đổi khí hậu (BĐKH) và hỗ trợ người dân sử dụng năng lượng tái tạo, cải thiện sinh kế” (FLC12-02).

Chia sẻ kinh nghiệm truyền thông hạn chế sử dụng túi ni lông 

Cập Nhật 06-12-2013

(TTH.VN) - Ngày 6/12, Liên hiệp các Hội KHKT tỉnh tổ chức hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm về tổ chức truyền thông hạn chế sử dụng túi ni lông”.

Chia sẻ, học hỏi và đối thoại để xây dựng năng lực thích ứng với biến đổi khí hậu

Chia sẻ, học hỏi và đối thoại để xây dựng năng lực thích ứng với biến đổi khí hậu 

Cập Nhật 06-06-2012

(TTH) - Sáng 6/6, ông Phan Ngọc Thọ, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội thảo “Chia sẻ, học hỏi và đối thoại lần 1” về thực hiện dự án Xây dựng năng lực thích ứng với biến đổi khí hậu ở khu vực châu Á tại tỉnh Thừa Thiên Huế (M-BRACE), được ký kết giữa UBND tỉnh với Viện chuyển đổi Môi trường và Xã hội (ISET).

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP