Kết quả tìm kiếm cho "chu���i"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 60

Du lịch “chui“: Khi Luật Du lịch không còn phù hợp

Du lịch “chui“: Khi Luật Du lịch không còn phù hợp 

Cập Nhật 23-07-2016

Theo nhiều đơn vị lữ hành, các điều trong Luật du lịch 2005 hiện nay không phù hợp, nhất là với những quy định về tổ chức tour...

Tag: Luật Du lịch 2005, không còn phù hợp, quy định, tổ chức tour, hướng dẫn viên, đơn vị lữ hành

Nhiều doanh nghiệp Việt tiếp tay cho hướng dẫn viên Trung Quốc "chui'

Nhiều doanh nghiệp Việt tiếp tay cho hướng dẫn viên Trung Quốc "chui' 

Cập Nhật 01-07-2016

Trường hợp hướng dẫn viên người Trung Quốc đốt tiền và xuyên tạc lịch sử Việt Nam, Tổng cục Du lịch Việt Nam đã có công văn gửi Cục Du lịch Quốc gia Trung Quốc yêu cầu xử lý nghiêm theo pháp luật của nước này.

Tag: hướng dẫn viên Trung Quốc, hướng dẫn viên du lịch chui, hướng dẫn viên du lịch hoạt động chui

Nhớ…

Nhớ… 

Cập Nhật 16-06-2016

Cái nắng nóng của tháng sáu khiến tôi “hả họng” chỉ mong sao về được đến nhà chui vào phòng máy lạnh hoặc chí ít là ngồi trước cây quạt mà thở.

Tag: nhớ, nắng nóng, tháng sáu

Kỳ công sưu tầm xe đạp cổ

Kỳ công sưu tầm xe đạp cổ 

Cập Nhật 20-04-2016

“Có những lúc 1 giờ sáng vẫn còn ngồi lau chùi từng chiếc xe. Làm việc vất vả nhưng chỉ cần ngắm những chiếc xe ấy, mọi mệt mỏi dường như tan biến”, anh Hoàng Trọng Đức, chủ nhân của 25 chiếc xe đạp cổ mở đầu câu chuyện.

Tag: sưu tầm, xe đạp cổ

Đàn bà

Đàn bà 

Cập Nhật 23-03-2016

Cái tát như hất cô giúp việc nảy lên, cả người cô rúm lại, xõa xượi theo đám tóc bết hai thái dương. Cả quán ăn ngừng lại, rồi như quen thuộc với cách đối đãi người làm và tiếng chửi xoe xóe của bà chủ quán nên lại tiếp tục cúi đầu húp xoàn xoạt tô phở, đầy vô cảm với bài ca váng lên trong buổi sáng.

Tag: Lê Thị Kim Sơn

Xem xét cắt danh hiệu thi đua của nhà trường và Hiệu trưởng Trường THCS Trần Phú 

Cập Nhật 13-01-2016

Mấy ngày gần đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip một nhóm học sinh (HS) nữ vừa đánh bạn hội đồng vừa chửi bới văng tục ngay trong khuôn viên nhà trường; khiến dư luận bất bình.

Tag: Mạng xã hội, Học sinh, Trường học

Bác sĩ “dổm”

Bác sĩ “dổm” 

Cập Nhật 14-12-2015

(TTH) - Khi cơ quan chức năng kiểm tra một cơ sở khám chữa bệnh Đông y mới vỡ lẽ “lương y” này làm nghề xe ôm, dùng giấy tờ giả, lấy danh nghĩa người khác để hành nghề trái phép, kê đơn bốc thuốc. Thực trạng tự lập phòng khám “chui” đã diễn ra nhiều năm, gây nhiều nhức nhối...

Nhông cát 

Cập Nhật 12-11-2015

(TTH) - Hồi còn học phổ thông, tôi có thằng bạn thân quê ở tận Vinh Hiền (Phú Lộc). Bạn bè thân nhau lắm, cứ có dịp rảnh rỗi là thăm nhau, có khi ở lại đến dăm ba hôm, báo hại bố mẹ bạn phải lo “hầu” chuyện cơm nước. Tôi đặc biệt thích thú vùng đất này, nơi có chùa Túy Vân, có núi Linh Thái, bãi biển Hàm Rồng, đặc biệt có những trảng cát dài với một màu trắng chói chang và lạ thay là ấn tượng về một loại bò sát bất chợt chui lên từ lòng cát, rồi cũng bất chợt trong thoáng chốc biến mất giữa mênh mông cát trắng. Mà dạo ấy, đã hơn 30 năm rồi, loại bò sát này nhiều lắm ở đây. Nó như trêu ngươi, như chọc tức kẻ bộ hành thích mãi được lang thang trên những trảng cát dài là tôi.

Liên tiếp các cuộc thi nhan sắc bị “tuýt còi” 

Cập Nhật 17-10-2015

Không chỉ có cuộc thi tuyển chọn người mẫu “chui” của công ty Venus bị xử lý, thời gian vừa qua, cơ quan chức năng liên tiếp “tuýt còi” hàng loạt cuộc thi hoa khôi, người đẹp trái phép: Hoa khôi Nữ doanh nhân, Miss ITGO…  

Báo động tình trạng quan hệ tình dục, bạo lực trong học sinh 

Cập Nhật 09-10-2015

Những hiện tượng như quan hệ tình dục sớm, nói tục, chửi thề; thiếu tôn trọng thầy cô giáo… đang tồn tại trong một bộ phận học sinh.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP