Kết quả tìm kiếm cho "chu���t �����ng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Chút tâm tình về Huế

Chút tâm tình về Huế 

Cập Nhật 27-05-2021

PGS, TS Nguyễn Hồng Vinh nguyên là Tổng Biên tập Báo Nhân dân. Đến thời điểm này ông đã xuất bản được 8 tập thơ.

Tag: thơ, nguyễn hồng vinh, xứ huế, tập thơ

Quà gần

Quà gần 

Cập Nhật 22-12-2020

Là vì bạn chỉ ở Đà Nẵng, cách Huế chừng hơn trăm cây số. Vậy mà vẫn gửi chuyển phát nhanh. Mình có chút thắc mắc thì bạn nói “để H. kịp đeo đi ăn cưới”.

Tag: bạn bè, quê hương, món quà

Gửi yêu thương bằng tiếng Anh

Gửi yêu thương bằng tiếng Anh 

Cập Nhật 27-10-2020

Tranh thủ từng chút thời gian rảnh rỗi, Phan Thị Mau, cô gái Huế đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng đã mở những lớp học tiếng Anh online miễn phí.

Tag: Phan Thị Mau, dạy tiếng Anh online miễn phí, dạy miễn phí

Niềm vui nho nhỏ

Niềm vui nho nhỏ 

Cập Nhật 04-01-2018

Đã qua ngày sinh nhật tuổi 80 của mẹ mấy hôm rồi mà hoa vẫn còn tươi. Mỗi sáng, ông con trai lại ngó nghiêng lẵng hoa đôi chút, xịt xịt những tia nước lên những cánh mỏng manh.

Tag: niềm vui, sinh nhật, sinh nhật mẹ

Mưa & ngâu 

Cập Nhật 18-09-2015

(TTH) - Ngày cuối cùng trước khi rời đi, Hà Nội mưa. Theo dự báo thời tiết thì bão đang đi vào vùng biển từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi. Cơn mưa bất chừng khi Hà Nội đang vào những ngày đầu thu lãng đãng. Nhưng có lẽ sống ở Huế lâu và cơ hồ đã tạo lập được thói quen ứng phó với khắc nghiệt của thời tiết, nên mình cũng chỉ hơi tiếc một chút xíu. Mà lúc vừa đến, mình nhìn qua cửa máy bay, thấy Nội Bài loáng ướt. Vừa có một cơn mưa qua.

Chút nắng cuối đông 

Cập Nhật 13-01-2011

(TTH) - Rất hiếm khi ta lại gặp được cái không khí của mùa đông như mùa đông xứ Huế năm nay. Chẳng phải là những cơn mưa đằng đẵng kèm theo cái rét cắt da cắt thịt như nhiều năm trước, mà những cơn mưa đã ít hơn, ngắn hơn và xen lẫn giữa chúng là những cơn nắng ngọt ngào rơi hồn nhiên theo suốt những triền cây, những góc thành cũ kỹ như một giấc mơ dài dễ khiến ta như lạc lối về một nơi xa nào đó.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP