Kết quả tìm kiếm cho "chung kh���o"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 11387

Vai trò quyết định của Đảng trong quá trình lãnh đạo cách mạng Việt Nam

Vai trò quyết định của Đảng trong quá trình lãnh đạo cách mạng Việt Nam 

Cập Nhật 03-02-2020

Lịch sử của Đảng dù có những bước thăng trầm, những thời điểm gặp muôn vàn khó khăn tưởng chừng khó vượt qua, nhưng Đảng ta vẫn giữ vai trò quyết định lãnh đạo dân tộc đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác.

Tag: vai trò, quyết định, cách mạng Việt Nam, thành lập Đảng

Hồi sinh phòng tranh cố họa sĩ Tôn Thất Đào

Hồi sinh phòng tranh cố họa sĩ Tôn Thất Đào 

Cập Nhật 29-12-2019

Hàng chục tác phẩm hội họa của cố họa sĩ Tôn Thất Đào từng xuống cấp nặng nề, tưởng chừng khó cứu vãn nay đã được gia đình và những chuyên gia hỗ trợ đã phục hồi lại được phần nào.

Tag: phòng tranh, cố họa sĩ, Tôn Thất Đào

Nghệ thuật điêu khắc khó tiếp cận công chúng

Nghệ thuật điêu khắc khó tiếp cận công chúng 

Cập Nhật 30-05-2019

Tác phẩm khó tiếp cận công chúng, nghệ sĩ chưa thể sống được bằng nghề, sự góp mặt của điêu khắc trong đời sống mỹ thuật Huế có phần lặng lẽ là thực trạng hiện nay của loại hình nghệ thuật điêu khắc.

Tag: Nghệ thuật, điêu khắc, tiếp cận, công chúng, mỹ thuật Huế

Cả cộng đồng cần chung tay

Cả cộng đồng cần chung tay 

Cập Nhật 24-03-2019

Từ lâu, bệnh lao đã được biết tới là một trong những căn bệnh nguy hiểm, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ của cộng đồng. Nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, bệnh sẽ tiến triển nghiêm trọng, có thể gây ra những biến chứng khó lường.

Tag: bệnh lao, xã hội, chung tay, đẩy lùi

Vé xem trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018: Vô vàn khó khăn

Vé xem trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018: Vô vàn khó khăn 

Cập Nhật 09-12-2018

Hàng nghìn CĐV Malaysia xếp hàng mua vé xem trận chung kết AFF Cup 2018, nhiều người đã bị ngất xỉu trong đám đông, khi chưa sở hữu được vé.

Tag: AFF Cup 2018, , trận chung kết, lượt đi, khó khăn

Khi cá tôm trở về

Khi cá tôm trở về 

Cập Nhật 03-05-2018

Nghề đánh bắt vùng lộng tưởng chừng khó có thể gượng nổi sau nạn khai thác hủy diệt hải sản và mới đây là sự cố môi trường biển. Ấy thế mà những con tôm, con cá một thời “mất hút” giờ cũng đã hồi sinh trở lại.

Tag: hải sản, tôm cá, đánh bắt hải sản

5 tiến bộ khó tin trong điều trị các bệnh về não

5 tiến bộ khó tin trong điều trị các bệnh về não 

Cập Nhật 18-01-2018

Những khám phá gần đây đang thay đổi cách chúng ta chẩn đoán và điều trị các bệnh về não thông thường như trầm cảm, Parkinson và chứng khó ngủ.

Tag: bệnh về não, não, tiến bộ, cách chữa bệnh

Sẻ chia cùng trẻ mắc chứng khó đọc

Sẻ chia cùng trẻ mắc chứng khó đọc 

Cập Nhật 17-08-2016

Mong muốn cộng đồng có cái nhìn đúng và góp phần phát huy những tiềm năng khác biệt của trẻ, nhóm Against The Odds, gồm 5 thành viên là học sinh Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế đã xây dựng dự án...

Tag: sẻ chia, học sinh, Against The Odds, khó đọc, THPT Chuyên Quốc Học Huế

Những giấc yêu và mơ

Những giấc yêu và mơ 

Cập Nhật 01-08-2015

(TTH) - Cuộc đời và sự nghiệp của bác sĩ Nguyễn Khắc Viện (1913- 1997) nhiều người đã biết, hầu hết các tác phẩm của ông cũng đã được xuất bản, tưởng chẳng còn gì là “mới lạ” về chân dung “nhà trí thức Tây học thiên tả” nổi bật này nữa. Thế nhưng qua “Nguyễn Khắc Viện yêu và mơ”(*), không thể ngờ một con người tưởng chừng “khô như ngói”, “sức thở không còn đầy một lá phổi sau 8 lần lên bàn mổ trong 10 năm vật lộn bên “cửa tử” trên đất Pháp, với các hoạt động sôi nổi và phong phú trên nhiều lĩnh vực ấy lại có thể có những phút giây đối diện riêng mình, thật mình, chỉ để đòi tìm hạnh phúc được yêu...

Chữa chứng “khó tiêu” ngày Tết 

Cập Nhật 06-02-2011

(TTH) - Ăn uống, tiệc tùng với các thực phẩm giàu đạm, nhiều mỡ… trong những ngày Tết thường khiến cơ thể bị nóng, khó tiêu. Dưới đây là những bí quyết đơn giản mà hữu dụng giúp bạn thoát khỏi tình trạng khó chịu đó.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP