Kết quả tìm kiếm cho "chuyên Anh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 20260

Động đất là tác nhân gây xuất lộ nước ở Thủy điện A Lưới

Động đất là tác nhân gây xuất lộ nước ở Thủy điện A Lưới 

Cập Nhật 06-01-2021

Gần đây nhất, xuất hiện trận rung chấn vào ngày 25/12/2020. Các khối đất đá do nhiều lần rung chấn này có sự di chuyển, ảnh hưởng đến sự ổn định của liên kết hàn đường ống áp lực.

Tag: thủy điện a lưới, a lưới, xuất lộ nước, động đất, sự cố

Nhiều nhà đầu tư lớn lạc quan về triển vọng kinh tế Anh hậu Brexit

Nhiều nhà đầu tư lớn lạc quan về triển vọng kinh tế Anh hậu Brexit 

Cập Nhật 10-05-2019

Bất chấp sự không chắc chắn vẫn hiện diện xung quanh câu chuyện Anh rời khỏi Liên minh châu Âu, phần lớn các nhà đầu tư giàu có ở Anh vẫn nhìn thấy một mặt khác rất khả quan đối với nền kinh tế của nước này.

Tag: triển vọng, kinh tế Anh, hậu Brexit

Thủ khoa chuyên Anh Quốc Học mơ làm bác sĩ

Thủ khoa chuyên Anh Quốc Học mơ làm bác sĩ 

Cập Nhật 26-07-2016

Nguyễn Phúc Bảo Quân, Thủ khoa chuyên Anh Trường THPT chuyên Quốc Học năm học 2016 - 2017.

Tag: Nguyễn Phúc Bảo Quân, thủ khoa, chuyên Anh, Quốc Học, bác sĩ

Cà phê cùng Tony

Cà phê cùng Tony 

Cập Nhật 17-07-2015

(TTH) - “Tony Buổi Sáng - Cà phê cùng Tony” là công trình liên kết xuất bản và phát hành của Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin và Công ty cổ phần Trò chơi giáo dục trực tuyến Lantabra, tập hợp các bài viết trên trang mạng xã hội của tác giả Tony Buổi Sáng (TnBS) kể về những câu chuyện anh từng trải nghiệm trong cuộc sống. Với hình thức kể chuyện trào phúng, dí dỏm, hài hước, trào lộng… tác giả đã cuốn hút người đọc, nhất là giới trẻ bằng những mẩu chuyện được cho là hư cấu và thậm xưng nhưng lại rất sinh động, nếu đem đối chiếu trong đời thực thì không khác nhau mấy.

Sức ỳ 

Cập Nhật 31-07-2014

(TTH) - Ông Trung, Tổng Giám đốc một công ty sản xuất vật liệu xây dựng khá lớn ở tỉnh kể chuyện: “Anh cứ nhìn nhận mà xem, các công ty nhà nước, khi cổ phần hóa, có phát triển nhưng chậm lắm. Cái cốt lõi của công ty là con người. Quan trọng nhất là lãnh đạo cao cấp. Nhưng đội ngũ lãnh đạo chậm thay đổi. Quanh đi quẩn lại cũng những con người ấy nên tư duy quản lý mang tính đột phá rất khó thay đổi…”

Làm càng nhiều đề càng tốt

Làm càng nhiều đề càng tốt 

Cập Nhật 09-05-2014

(TTH) - Kỳ thi Đại học 2013, Trương Thái Chân, học sinh chuyên Anh Quốc Học đã đỗ thủ khoa khối D của Đại học Huế với số điểm rất cao 27 điểm (Toán 9,25; Anh 9; Văn 8,75). Thái Chân sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và lời khuyên bổ ích giúp thí sinh có thể làm bài thi môn Anh văn đạt điểm cao.

Hành động xấu hổ 

Cập Nhật 20-12-2013

(TTH) - Chuyện anh Hồ Kim Hậu, quê ở Bình Định điều khiển xe tải chở gần 1.500 thùng bia bị lật tại Tam Hiệp (TP Biên Hòa) bị người dân ào ra cướp bia, xảy ra vừa qua, đã làm đau lòng những người có lương tâm. Vì một chút tham mà người ta đã đánh mất lương tâm, lòng tự trọng; trở thành vô cảm trước nỗi đau, rủi ro của người khác.

Cựu học sinh Huế nhận bằng khen của Tổng thống Mỹ

Cựu học sinh Huế nhận bằng khen của Tổng thống Mỹ 

Cập Nhật 22-08-2013

(TTH) - Sau khi rời lớp chuyên Anh, Trường THPT chuyên Quốc Học Huế, Trần Anh Thơ mới đây đã nhận được bằng khen của Tổng thống Mỹ - Barack Obama tại lễ tổng kết năm học 2013 của Trường trung học John F Kennedy Schule (Đức).

Thủ khoa Hoàng Thị Mai Ly chia sẻ bí quyết học tốt

Thủ khoa Hoàng Thị Mai Ly chia sẻ bí quyết học tốt 

Cập Nhật 22-05-2013

(TTH) - Trở thành thủ khoa toàn quốc trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) 2007-2008 (59điểm/6 môn) không phải là bất ngờ với Hoàng Thị Mai Ly, học sinh chuyên Anh, Trường Quốc Học cũng như thầy cô giáo. Đậu với số điểm thuộc tốp nhất vào hai trường đại học, cô chọn học Tài chính Ngân hàng và được chọn vào lớp Cử nhân tài năng (Đại học Kinh tế Luật - Đại học quốc gia TP Hồ Chí Minh).  

Ước mơ trở thành doanh nhân 

Cập Nhật 23-10-2011

(TTH) - Lớp 10 đoạt huy chương vàng kỳ thi Tiếng Anh Olympic truyền thống 30/ 4 tại TP. Hồ Chí Minh; lớp 11 tiếp tục giành một Huy chương vàng tại cuộc thi chọn học sinh giỏi Tiếng Anh các trường vùng duyên hải Bắc Trung bộ; sau đó là giải nhì kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và giải ba cấp quốc gia… Đó là những kết quả mà Nguyễn Ái Nhi, học sinh lớp 12 chuyên Anh Trường THPT chuyên Quốc Học Huế đã đạt được trong những năm tháng ngôi trên mái trường thân yêu Quốc Học.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP